Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Architectural Association School of Architecture

Architectural Association School of Architecture

Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1847
Các khóa học nổi tiếng Kiến Trúc, Thiết Kế
Phí quốc tế £14,500-13,400
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1847
Các khóa học nổi tiếng Kiến Trúc, Thiết Kế
Phí quốc tế £14,500-13,400

Architectural Association School of Architecture Overview

Architectural Association School of Architecture là trường kiến trúc lâu đời nhất tại Anh Quốc và là một trong những trường kiến trúc danh giá nhất và cạnh tranh nhất trên thế giới. Architectural Association được thành lập vào năm 1847 và AA School được thành lập chính thức vào năm 1890 và nằm tại Bloomsbury ở trung tâm London. Ngoài các khoá học kiến trục bậc cử nhân tiêu chuẩn, bậc cao học còn mang tới các khoá học về Cảnh quan Đô thị, Nhà ở & Đô thị và Thiết kế Môi trường Bền vững. Nhà trường cũng có cửa hàng sách riêng, AA Bookshop, bao gồm nhiều đầu sách về kiến trúc trong đó có những xuất bản riêng của trường.

Chi phí cho khoá học 5 năm bậc cử nhân giống nhau cho tất cả sinh viên thuộc mọi quốc tịch và vì nhà trường nằm ngoài hệ thống đại học nhà nước và UCAS, vì thế cũng mang lại độ linh hoạt cao hơn trong các khoá học, đơn ứng tuyển và học phí.

Architectural Association School of Architecture Services for International Students

AA có số lượng sinh viên quốc tế lớn hơn khá nhiều so với những trường kiến trúc khác, với sinh viên và nhân viên tới từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Trong suốt năm học nhà trường sẽ tiếp đón nhiều nhà phê bình, giảng viên và những người tham dự khác từ khắp nơi trên thế giới.

Architectural Association School of Architecture Rankings

Nhà trường được công nhận khắp toàn cầu là một trong những học viện kiến trúc lâu đời nhất, cạnh tranh nhất và danh giá nhất trên thế giới. Mặc dù gần như không có bảng xếp hạng nào dành riêng cho các trường kiến trúc tại Châu Âu, AA vẫn được tạp chí kiến trúc Ý, Domus, xếp hạng trong top 50 trường tại Châu Âu và được tạp chí thiết kế Jebiga xếp vào top 10 trên thế giới.

Architectural Association School of Architecture Accommodation

AA không có khu nhà ở riêng nhưng vẫn có thể cung cấp dịch vụ tìm nhà cho sinh viên vào đầu tháng 09. Một sinh viên của AA sẽ có mặt trong thời gian này để tư vấn về giá cả và vị trí đồng thời Văn Phòng Nhà Ở thường sẽ quảng cáo rất nhiều loại hình nhà ở.

Hooke Park, nằm trong một khu rừng tại Dorset, được sử dụng cho việc đào tạo về sự bền vững và nghề mộc. Từ năm 2010, một nhóm nhỏ các sinh viên đã có thể sống và học tập tại đây.

 

Architectural Association School of Architecture Location

Vị trí của AA được đặt tại Bedford Square, một khu vực nhỏ trong trung tâm London, nổi tiếng với những văn phòng luật sư. Nhà trường cũng đã có được một địa điểm khác tại John Street gần đó và một khu vực rộng hơn 140 héc ta tại Hooke Park, hạt Dorset, phía Tây Nam nước ANh. Nhà trường đặt một studio gần với campus chính tại Bedford Square.

Architectural Association School of Architecture Alumni

  • Lord Richard Rogers (Trung tâm Pompidou, Millennium Dome, Toà nhà Lloyds, Toà án Nhân quyền Châu Âu)
  • Sir Michael Hopkins (HM Revenue and Customs, Mount Stand tại Lord’s Cricket Ground)
  • Sir Phillip Powell (Wolfson College Oxford, sân trong của Bảo tàng London)
 

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London