Mobile Image Banner Tablet Image Banner
City, University of London

City, University London

Thông tin quan trọng
Rank 66
Địa điểm London, England
Được thành lập 1894
International Students 30%
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Báo chí, Kỹ thuật
Phí quốc tế £12,240-25,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1894
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Báo chí, Kỹ thuật
Phí quốc tế £12,240-25,500

City, University London Overview

City, University London nằm tại Islington, phía bắc của London, với các campus đặt xung quanh thành phố. Trường được sáng lập vào năm 1894 với tên gọi Northampton Institute và được trao nhận chức danh đại học vào năm 1966. Trường đã thành lập phòng thí nghiệm hàng không đầu tiên tại Vương quốc Anh 100 năm trước và hiện đang có khoá học Thạc Sĩ lớn nhất thế giới về ngành công nghiệp vận chuyển hàng không.

City University London là một trong những trường đại học với tỉ lệ sinh viên bậc cao học cao nhất tại Vương quốc Anh. Hầu hết các khoá học bậc đại học có kèm với việc thực tập để đưa tới cơ hội tuyệt vời cho sinh viên có được trải nghiệm làm việc trong khi học. Trường có 17,500 sinh viên đang theo học tới từ hơn 160 quốc gia và các giảng viên từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Có khoảng 30% sinh viên bậc đại học và cao học tới từ ngoài Liên Minh Châu Âu, đạt tỉ lệ sinh viên quốc tế cao nhất tại Vương quốc Anh.

Từ năm 1976, City đã trở thành trung tâm về giáo dục cho các nhà báo và được đánh giá cao bởi Cục Báo Chí. Trường được coi là một trong những trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh cho ngành Báo Chí và cũng là trung tâm lớn nhất về giáo dục báo chí của quốc gia.

City, University London Services for International Students

Ban Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế, thuộc Trung Tâm Sinh Viên, là những người có thể đưa ra lời khuyên và sự hỗ trợ dành cho tất cả sinh viên quốc tế đang học hoặc đang cân nhắc tới việc học tại City University London. Có những sự kiện chào đón đặc biệt cho sinh viên quốc tế vào đầu mỗi kỳ học cũng như các sự kiện giới thiệu và định hướng được tổ chức bởi các trường và ban ngành. Hội Đồng Sinh Viên cũng có những hội nhóm sinh viên quốc tế với các sự kiện xã hội trong suốt năm học.

City, University London Rankings

  • Hạng 73 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 97 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 349 theo The QS World University Rankings 2020

City, University London thuộc nhóm 400 trường hàng đầu thế giới với 07 ngành thuộc 200 ngành hàng đầu thế giới, trong đó ngành Truyền thông Đại chúng đứng đầu bảng. Nhờ sự liên kết với trường Guildhall School of Music and Drama, City cũng có được danh tiếng ấn tượng với ngành Âm nhạc. Ngành Điều dưỡng và Hộ sinh cũng gây ấn tượng trong các bảng xếp hạng ngành, đồng thời ngành Công tác và Chính sách Xã hội cũng có những kết quả tốt.

City, University London Accommodation

Tất cả 06 ký túc xá của trường City University London đều nằm trong khoảng cách đi bộ tới trường, mỗi phòng được trang bị máy tính và điện thoại. Nơi ở sẽ được đảm bảo cho sinh viên bậc đại học năm đầu tiên và các nhà ở tư nhân cho thuê đều có thể dễ dàng tìm được xung quanh trường và trong London. Đội ngũ hỗ trợ nhà ở cũng hoạt động trực tuyến để tìm kiếm những nhà tư nhân cho thuê trong London.

City, University London Location

Campus chính của City University London nằm tại Islington, chỉ cách những địa danh nổi tiếng của London 2km, như Nhà Thờ St. Paul's, Bảo tàng Anh và sông Thames. Các campus khác nằm ở Holborn, Whitechapel và Smithfield trong thành phố.

Bạn có thể dễ dàng tới các sân bay Healthrow, Gatwick và Stansted thông qua hệ thống tàu lửa tại Liverpool Street, King’s Cross và London Bridge, tất cả đều rất gần với các campus và ký túc xá của trường.

City, University London Alumni

  • Margaret Thatcher (Thủ tướng Anh, 1979-1990)
  • Tony Blair (Thủ tướng Anh, 1997-2997)
  • Muhtar Kent (CEO của công ty Coca-Cola)
  • Dick Olver (Chủ tịch của BAE Systems)
  • Mahatma Ghandi

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London