Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Leeds Arts University

Leeds Arts University

Thông tin quan trọng
Rank 89
Địa điểm Leeds, England
Được thành lập 1846
Các khóa học nổi tiếng Hoạt hình, Nhiếp ảnh, Thời trang
Phí quốc tế £12,500-17,800
Thông tin quan trọng
Địa điểm Leeds, England
Được thành lập 1846
Các khóa học nổi tiếng Hoạt hình, Nhiếp ảnh, Thời trang
Phí quốc tế £12,500-17,800

Leeds Arts University Overview

Leeds Arts University là một ngôi trường nghệ thuật độc lập nằm trong số các cơ sở giáo dục hàng đầu tại Vương quốc Anh về nghệ thuật, thiết kế và thủ công. Được thành lập năm 1846, nhà trường hiện đang có hơn 1,000 sinh viên theo học các văn bằng cùng 900 sinh viên nữa đang theo học tại bậc Thạc sĩ. Các khoá học như GCSE và A-level cũng được cung cấp.

Leeds College of Art là trường nghệ thuật độc lập được xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng năm 2015 của The Guardian, và cũng được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng bộ môn nghệ thuật, thiết kế và thủ công. Các trang thiết bị tiên tiến gồm một thư viện nghệ thuật và thiết kế, studio, xưởng làm việc và không gian triển lãm cùng các giảng viên hiện đang làm việc trong ngành sẽ đảm bảo cho việc học tập tốt nhất của bạn.

Hơn 95% sinh viên của trường tham gia vào Khảo Sát Tương Lai Sáng Tạo đã tìm được việc làm sau khi ra trường. Hơn 3/4 sinh viên được tuyển vào các ngành công nghiệp sáng tạo.

Leeds Arts University Services for International Students

Văn phòng quốc tế của Leeds Arts University sẽ hỗ trợ bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong thời gian theo học, bao gồm:

  • Quy trình xuất nhập cảnh
  • Di chuyển đến Anh Quốc
  • Nhà ở tại Leeds
  • Các vấn đề tài chính
  • Đăng ký với cảnh sát
  • Y tế và bảo hiểm
  • Làm việc tại Anh Quốc

Hỗ trợ tiếng Anh cũng được cung cấp và tính vào học phí của bạn.

Leeds Arts University Rankings

  • Hạng 56 theo The Times University Guide 2020

Leeds Arts University xếp hạng 3 về Thiết kế & Thủ công, và trong năm 2014 đã đạt giải "Cơ sở vật chất Tốt nhất" theo Whatuni Student Choice Award.

Leeds Arts University Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London