Mobile Image Banner Tablet Image Banner
London Business School

London Business School

Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1964
Các khóa học nổi tiếng MBA, Thạc Sĩ Tài Chính
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1964
Các khóa học nổi tiếng MBA, Thạc Sĩ Tài Chính

London Business School Overview

London Business School (LBS) là một thành viên các trường cấu tạo nên University of London và trong năm 2014 đã được đánh giá là trường kinh doanh tốt nhất tại Châu Âu trong bảng xếp hạng của Financial Times. LBS giảng dạy các chương trình bậc cao học ngành tài chính và quản lý, ngoài chương trình chủ lực Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA và EMBA).

LBS cũng cung cấp chương trình học bổng Sloan dành cho các quản lý kinh doanh cấp bậc cao nhiều kinh nghiệm, Thạc sĩ Tài chính (còn được gọi là MiF, một chương trình chuyên ngành tài chính), Thạc sĩ Quản lý dành cho sinh viên với ít hơn 1 năm kinh nghiệm đi làm, và PhD, cũng như các chương trình dành cho các giám đốc điều hành doanh nghiệp.

Mỗi năm có hơn 2,000 sinh viên tới từ 130 quốc gia khác nhau ra trường. Hơn 3,000 các giám đốc theo học chương trình đào tạo giám đốc mỗi năm.

London Business School Rankings

Chương trình Thạc sĩ Tài chính của LBS đã được xếp thứ nhất trong hạng mục trải nghiệm, và chương trình Thạc sĩ Quản lý cũng đã về nhất tại Vương quốc Anh và xếp hạng số 10 trong năm 2014 theo đánh giá của Financial Times. Chương trình MBA được đánh giá xếp hạng thứ 2 bởi Financial Times và thứ hạng trung bình trong 3 năm của chương trình MBA của trường là 4.

London Business School Accommodation

Không có dịch vụ nhà ở trên campus dành cho sinh viên theo học các chương trình toàn thời gian, mặc dù có các phòng trên campus dành cho các giảng viên và nhân viên điều hành giáo dục tới thăm. Hầu hết sinh viên chọn sống tại các toà nhà tư nhân ở gần hoặc trong các ký túc xá sinh viên như Nhà Sinh Viên Quốc Tế London.

London Business School Location

Campus của LBS nằm ngay cạnh Regent's Park tại Marylebone và nhìn ra mặt hồ, cho phép sinh viên tận hưởng một trong những quang cảnh đẹp nhất London.

LBS vẫn luôn duy trì các trang thiết bị của trường, bao gồm 1 trung tâm thể thao, 1 nhà hàng, 2 quán cafe và 1 thư viện được dành riêng cho sinh viên. Một quán pub tư nhân cũng gắn liền với campus.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London

SI-UK

Please visit our website for students from at

Visit SI-UK
×