Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Bath Academy

Bath Academy

Thông tin quan trọng
Địa điểm Bath, England
Được thành lập 1997
Các khóa học nổi tiếng Chương trình dự bị đại học
Thông tin quan trọng
Địa điểm Bath, England
Được thành lập 1997
Các khóa học nổi tiếng Chương trình dự bị đại học

Tổng quan

Bath Academy là trường cao đẳng tư thục được thành lập vào năm 1997. Các lớp học cỡ nhỏ và sinh viên có thể chọn theo học GCSE, A-level hoặc chương trình Dự bị Đại học.

Chương trình Dự bị Đại học (UFP) của Bath Academy

Đây là chương trình học được phát triển để trở thành một trong những khoá học dự bị lâu đời nhất và được coi trọng nhất trong Vương quốc Anh, mang tới chứng nhận đầu vào cho bậc cử nhân và được chấp nhận bởi hơn 95 trường đại học Vương quốc Anh. Khoá học được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành bậc phổ thông trung học và có tính chất như khoá học cầu nối cho những ai muốn theo học bậc cử nhân tại trường đại học tại Vương quốc Anh.

Không như khoá học A-level 2 năm, UFP được hoàn thành trong vòng 1 năm và hiện có 2 kỳ nhập học: tháng 09 - tháng 06 và tháng 01 - tháng 08 trong cùng năm học. Cả 2 kỳ nhập học này đều cho phép sinh viên ứng tuyển vào đại học trong năm học tiếp theo. Chỉ trong vòng 2 năm vừa qua, cựu sinh viên của nhà trường đã chuyển tiếp việc học vào các khoá học đa dạng và cạnh tranh tại các trường đại học như Bristol, Manchester, LSE, SOAS, Imperial College London, University College London, City, Queen Mary và King’s College London.

Thông tin Bath Academy

  • Giáo viên chuyên ngành có trình độ và nhiều kinh nghiệm
  • Cách tiếp cận giảng dạy tích hợp kỹ năng học tập và tập trung vào kỳ thi
  • UFP phù hợp với sinh viên quốc tế muốn học đại học vào năm tiếp theo
  • Hồ sơ thành tích ấn tượng trong việc đưa sinh viên vào các trường đại học hàng đầu
  • Các lớp học nhỏ cùng các buổi hội thảo hỗ trợ đưa ra sự quan tâm tới từng cá nhân

Địa điểm

Bath nằm ở phía Tây Nam nước Anh và được biết tới là một trong những thành phố xinh đẹp nhất Vương quốc Anh, ngoài việc là Di Sản Thế Giới của UNESCO.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London