Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Aberystwyth University

Aberystwyth University

Thông tin quan trọng
Rank 39
Địa điểm Aberystwyth, Wales
Được thành lập 1872
International Students 12.3%
Các khóa học nổi tiếng Chính trị, Sinh học, Khoa học Máy tính
Phí quốc tế £15,030-17,955
Thông tin quan trọng
Địa điểm Aberystwyth, Wales
Được thành lập 1872
Các khóa học nổi tiếng Chính trị, Sinh học, Khoa học Máy tính
Phí quốc tế £15,030-17,955

Aberystwyth University Overview

Aberystwyth University được thành lập vào năm 1872 và là trường đại học đầu tiên tại Wales. Nhà trường hiện có hơn 8,500 sinh viên đang theo học, trong đó 2,000 người là sinh viên quốc tế. Aberystwyth University là trường đại học duy nhất tại Anh Quốc cung cấp kỳ thực tập kéo dài 1 năm cho sinh viên như một phần của văn bằng, dẫn tới triển vọng nghề nghiệp cao hơn mức trung bình.

Aberystwyth University là một trong những trường sau đại học lớn nhất về Quan hệ Quốc tế trên thế giới, với hơn 150 sinh viên bậc Thạc sĩ và PhD. Học viện Sinh học, Môi trường và Khoa học nông thôn, chung với Bangor University, là trung tâm giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới, nghiên cứu các vấn đề như sử dụng đất bền vững, thay đổi khí hậu và an ninh cung cấp thực phẩm và nước. Đây cũng là nơi đặt một trong năm thư viện bản quyền của Anh Quốc, Thư viện Quốc gia Wales, và trung tâm nghệ thuật lớn nhất tại Wales.

Có hơn 170 câu lạc bộ và hội nhóm trong trường, cung cấp nhiều hoạt động ngoài giờ học và Trung Tâm Thể Thao trong khuôn viên trường cũng mang tới nhiều hoạt động đa dạng. Lướt sóng và các bộ môn thể thao dưới nước cũng diễn ra trên bờ biển và khu vực đã được trao giải EU Blue Flag cho môi trường không rác.

Aberystwyth University Services for International Students

Aberystwyth University là mái ấm cho gần 2,000 sinh viên quốc tế. Văn phòng Quốc tế có thể trả lời các câu hỏi của sinh viên về visa, nhà ở và ngân hàng.

Hội đồng Sinh viên tổ chức chương trình bạn bè quốc tế để giúp sinh viên nước ngoài ổn định vào cuộc sống, kèm theo chương trình định hướng đặc biệt trong những ngày đầu của kỳ học. Nhà trường cung cấp nhiều học bổng quốc tế cho sinh viên bậc cử nhân, cao học giảng dạy và cao học nghiên cứu.

Aberystwyth University Rankings

  • Hạng 45 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 54 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 484 theo The QS World University Rankings 2020

Aberystwyth University nhận được sự hài lòng cao độ từ sinh viên trong Vương quốc Anh và được đánh giá là top 5 trên thế giới trong kỳ khảo sát mới nhất của International Student Barometer. Nhà trường đã nhận được giải thưởng cho Đóng góp nổi bật về Sáng kiến và Công nghệ trong Times Higher Education Awards năm 2013. 95% các hoạt động nghiên cứu của trường cho Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) 2014 đạt tiêu chuẩn được công nhận quốc tế hoặc cao hơn.

Aberystwyth University Accommodation

Tất cả sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về nơi ở trong trường, và sinh viên quốc tế (không bao gồm EU) được đảm bảo nơi ở trong suốt thời gian theo học.

Chi phí sinh hoạt tại Aberystwyth nằm trong số thấp nhất tại Anh Quốc. Văn phòng nhà ở giữ danh sách các địa chỉ được cập nhật thường xuyên, bao gồm các nhà trọ truyền thống hoặc nhà ở tự phục vụ trong các nhà chung, dãy căn hộ và phòng ngủ đơn. Nhân viên nhà trường quen thuộc với mọi khía cạnh nhà ở tại đây và luôn sẵn lòng tư vấn cho sinh viên về những vấn đề liên quan.

Aberystwyth University Location

Campus chính của Aberystwyth University được đặt tại Penglais Hill, nhìn ra thị trấn Aberystwyth và Cardigan Bay. Penglais Campus là khu vực hoạt động của 12 trong số 17 ban ngành của trường, đồng thời cũng mang lại hầu hết các ký túc xá sinh viên. Toà nhà nguyên thuỷ của nhà trường, được biết tới với tên gọi 'Old College', là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động quản trị của nhà trường và của khoa tiếng Wales và khoa Giáo dục.

Thị trấn được bao bọc phần lớn bởi Cardigan Bay, và sinh viên thường tới bãi biển để nghỉ dưỡng trong mùa hè và vào các thời điểm khác trong năm, biển là nơi lý tưởng cho việc lướt sóng và đua thuyền.

Các sân bay gần nhất được đặt tại Manchester và Birmingham, với tuyến tàu hoả chạy thẳng nối với Birmingham chỉ mất có 3 giờ đồng hồ. Dịch vụ tàu chạy thường xuyên cũng được phục vụ tới London Euston, mất khoảng 05 giờ đồng hồ.

Aberystwyth University Alumni

  • HRH Charles, Hoàng tử xứ Wales
  • Alex Jones (Dẫn chương trình truyền hình)
  • Jan Pinkava (Người làm hoạt hình đạt giải Oscar, Pixar)
  • Alan Cox (Lập trình viên)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London