Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Abertay University

Abertay University

Thông tin quan trọng
Rank 84
Địa điểm Dundee, Scotland
Được thành lập 1888
International Students 20%
Các khóa học nổi tiếng Thiết kế Trò chơi Máy tính, Kinh doanh, Kỹ thuật
Phí quốc tế £14,000-17,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Dundee, Scotland
Được thành lập 1888
Các khóa học nổi tiếng Thiết kế Trò chơi Máy tính, Kinh doanh, Kỹ thuật
Phí quốc tế £14,000-17,000

Abertay University Overview

Với nguồn gốc từ Dundee Institute of Technology, Abertay University có lẽ nổi tiếng nhất nhờ sự tập trung cao độ vào lĩnh vực trò chơi máy tính và thiết kế nghệ thuật. Đây là trường đại học duy nhất tại Anh Quốc với chứng nhận chính thức trong cả 2 lĩnh vực này và có được chương trình đối tác với Peking University tại Trung Quốc trong lĩnh vực trò chơi. Nhà trường mang tới việc giảng dạy xuất sắc trong các ngành Công nghệ Thông tin, Kinh doanh, Kinh tế và Công nghệ Sinh học.

Abertay là đại học có khuôn viên đặt tại Dundee ở phía Đông Scotland với hơn 5,000 sinh viên đang theo học. Rất nhiều các khoá học và toà nhà của trường đều hiện đại với cách tiếp cận công nghệ cao trong việc học ở cả 5 trường và 1 học viện với tư cách là các ban ngành của nhà trường. Abertay cũng mang lại các ban ngành chuyên về các lĩnh vực như công nghệ gỗ, hệ thống nước đô thị và tin sinh học. Nhà trường đã thiết lập được nhiều liên kết vững mạnh trong ngành với các công ty như Sony, Microsoft, Rare và Codemasters.

Abertay University Services for International Students

Sinh viên quốc tế đại diện cho gần 20% số lượng sinh viên và tới từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Nhà trường cung cấp các khoá học tiếng Anh trước, trong và giữa các kỳ học, cho phép sinh viên mới phát triển và nâng cao kỹ năng Anh ngữ.

Sinh viên quốc tế cũng có thể tận dụng Cẩm Nang Hướng Dẫn Quốc Tế được viết bởi nhà trường, cung cấp các thông tin hữu dụng cho nhiều vấn đề như visa, ngân hàng, khí hậu địa phương và trợ giúp y tế.

Abertay University Rankings

  • Hạng 98 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 87 theo The Guardian University Guide 2020

Abertay University là trường đại học đầu tiên tại Anh Quốc cung cấp các văn bằng chuyên về Nghệ thuật Máy tính và là trường đầu tiên tại Scotland cung cấp văn bằng cho ngành Tin Sinh học và Công nghệ Sinh học. Gần 2/3 các bài nghiên cứu Tâm lý của nhà trường và hơn nửa các bài nghiên cứu về khoa học thể thao và nghiên cứu môi trường được đánh giá là 'xuất sắc quốc tế' hoặc 'tiên phong trên thế giới' theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014.

Abertay University Accommodation

Có một số lựa chọn về nhà ở sinh viên, thuộc sở hữu tư nhân hoặc được cung cấp trực tiếp bởi nhà trường. Tất cả sinh viên năm đầu đều được ưu tiên về nhà ở.

Abertay University có 5 khu nhà ở tự phục vụ với kích cỡ đa dạng từ những căn hộ đơn cho tới dãy căn hộ nhiều người và được đặt tại những vị trí gần với nhà trường. Các căn hộ tự phục vụ được trang bị đầy đủ cùng các tiện nghi bếp tiêu chuẩn cùng an ninh 24/7.

Abertay University Location

Campus của Abertay University nằm trong trung tâm thành phố Dundee cổ kính - thành phố lớn thứ 4 tại Scotland. Ngày nay, Dundee được quảng bá là Thành phố của Khám phá, nhờ lịch sự các hoạt động khoa học của Dundee và của Khám phá RRS cho Tàu khám phá Nam cực của Robert Falcon Scott, được xây dựng tại nơi đây là hiện đang thả neo tại cảng thành phố. Các ngành công nghiệp Y Sinh học và Công Nghệ đã bắt đầu phát triển từ những năm 1980 và hiện thành phố chiếm tới 10% ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số của Vương quốc Anh.

Abertay University Alumni

  • David Jones (Người sáng lập Rockstar North)
  • Joe FitzPatrick (Chính trị gia người Scotland)
  • Nick Mercer (Ca sĩ chính của ban nhạc Sergeant)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London