Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Anglia Ruskin University - ARU

Anglia Ruskin University

Thông tin quan trọng
Rank 115
Địa điểm Cambridge and Chelmsford, England
Được thành lập 1858
International Students 9.8%
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Luật, Chăm sóc Xã hội, Kinh doanh
Phí quốc tế £11,700-14,625
Thông tin quan trọng
Địa điểm Cambridge and Chelmsford, England
Được thành lập 1858
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Luật, Chăm sóc Xã hội, Kinh doanh
Phí quốc tế £11,700-14,625

Anglia Ruskin University Overview

Anglia Ruskin University có nguồn gốc từ Cambridge School of Art, được thành lập năm 1858 bởi John Ruskin, một nhân vật có tiếng trong ngành nghệ thuật thời Victoria. Anglia Ruskin nhận được danh hiệu đại học vào năm 1992 và từ đó đã phát triển lớn mạnh bội phần. Anglia Ruskin University có hơn 35,000 sinh viên đang theo học tại mỗi bậc học.

Nhà trường có 3 cơ sở tại Cambridge, Chelmsford và Peterborough, nơi sinh viên có thể tận dụng những phòng mô phỏng y học, TV và các studio điện ảnh, các phòng thí nghiệm khoa học pháp y, 1 trung tâm âm nhạc, 1 nhà hát chuyên nghiệp và các phòng giả bệnh viện.

12 lĩnh vực học tại Anglia Ruskin được công nhận là 'tiên phong trên thế giới' trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, bao gồm Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh doanh, Tiếng Anh, Lịch sử và Luật pháp.

Anglia Ruskin University Services for International Students

Anglia Ruskin có chưa tới 2,000 sinh viên quốc tế đang theo học và thường xuyên nằm trong top 3 các trường đại học trong nước về Chương trình Chào mừng, Tiếp đón và Định hướng dành cho sinh viên nước ngoài, theo đánh giá của International Student Barometer. Trong khảo sát mới nhất năm 2013, độ hài lòng của sinh viên được đánh giá là cao hơn 90%.

Đội ngũ dịch vụ sinh viên của nhà trường mang tới các nhà cố vấn hỗ trợ sinh viên quốc tế hoạt động trong trường để giúp đỡ họ với các vấn đề về ngân hàng, ngôn ngữ và visa cũng như tổ chức các sự kiện xã hội và định hướng. Chương trình Định hướng Quốc tế diễn ra trước mỗi kỳ học để chào đón và hỗ trợ những sinh viên mới.

Anglia Ruskin University Rankings

 • Hạng 120 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 99 theo The Guardian University Guide 2020

Trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) mới nhất, Anglia Ruskin được đánh giá là có được những nghiên cứu hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực và bộ môn như sau:

 • Nha khoa, Điều dưỡng và Dược phẩm
 • Kiến trúc, Môi trường nhân tạo và Kế hoạch
 • Nghệ thuật và Thiết kế: Lịch sử,  Thực tiễn và Lý thuyết
 • Nghiên cứu Kinh doanh và Quản lý
 • Truyền thông, Nghiên cứu Văn hoá và Phương tiện truyền thông, Thư viện và Quản lý Thông tin
 • Tiếng Anh và Văn học
 • Địa lý, Nghiên cứu Môi trường và Khảo cổ học
 • Lịch sử
 • Luật pháp
 • Âm nhạc, Kịch nghệ, Khiêu vũ và Nghệ thuật Biểu diễn
 • Tâm lý học, Tâm thần học và Khoa học Thần kinh
 • Công tác Xã hội và Chính sách Xã hội

Anglia Ruskin University Accommodation

Anglia Ruskin University mang tới nhiều lựa chọn nhà ở đa dạng tại các cơ sở Cambridge, Chelmsford và Peterborough. Các loại hình nhà ở bao gồm phòng en-suite xây mới cho tới ký túc xá truyền thống, cũng như nhà ở chung và dãy căn hộ. Tất cả nhà ở được đặt trong hoặc gần với campus và chỉ cách trung tâm thành phố một đoạn đường bộ ngắn.

Anglia Ruskin University Location

Nằm tại phía Đông của nước Anh, Anglia Ruskin University có 3 campus mới hiện đại tại Chelmsford, Cambridge và Peterborough, tất cả chỉ cách London 01 giờ. Campus tại Cambridge nằm trong lòng thành phố đại học nổi tiếng này và gần đây đã đạt được một cán mốc mới trong lịch sử với việc mở ra dự án tái phát triển trị giá 35 triệu Bảng Anh.

Campus tạ Chelmsford, được biết đến với tên gọi Rivermead, chỉ cách trung tâm thị trấn 10 phút đi bộ và nằm trong vị trí nên thơ trên bờ sông Chelmer. Rivermead là campus hiện đại và hầu hết các toà nhà còn chưa tới 10 năm tuổi. Cả 2 địa điểm tại Cambridge và Chelmsford gần đây đã được đánh giá nằm trong top 10 những nơi đáng sống nhất tại Vương quốc Anh. Peterborough là campus nhỏ nhất, chuyên về các khoá học Y tế và Chăm sóc Xã hội.

Cambridge và London Stansted là 2 sân bay gần nhất với cả 3 cơ sở chính của Anglia Ruskin, với dịch vụ tàu hoả chạy thường xuyên, kết nối nhà trường với mọi miền của Vương quốc Anh.

Anglia Ruskin University Alumni

 • Syd Barrett và David Gilmour (ban nhạc Pink Floyd)
 • Michael Ashcroft, Baron Ashcroft (Nhà đầu tư, Tỷ phú và Cựu phó chủ tịch đảng Bảo Thủ)
 • Shoo Rayner (tác giả và nghệ sĩ vẽ minh hoạ)
 • Patrick Le Quément (Cựu giám đốc thiết kế, Renault)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London