Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Kaplan International Pathways

Kaplan International Colleges

Thông tin quan trọng
Địa điểm Various, UK
Được thành lập 1938
Các khóa học nổi tiếng Tiếng Anh, Dự bị, Dự bị Thạc sĩ
Thông tin quan trọng
Địa điểm Various, UK
Được thành lập 1938
Các khóa học nổi tiếng Tiếng Anh, Dự bị, Dự bị Thạc sĩ

Tổng quan

Kaplan International Colleges giảng dạy các chương trình dự bị học thuật được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế và có chương trình đối tác với một số trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Mỗi trường được đặt trong campus của một trường đại học đối tác, ngoại trừ London với khu campus riêng của mình nằm gần với City University, London. Sinh viên tại London có thể đăng ký bất kỳ khi nào họ muốn nhưng thông thường sẽ chuyển tiếp việc học vào City University hoặc University of Southampton. Tất cả sinh viên đều được đảm bảo được nhận học vào trường đối tác khi hoàn thành xong chương trình học của mình.

Chỗ ở

Homestay

Nhà ở dạng homestay phù hợp với những sinh viên muốn hoà mình vào văn hoá của London. Từ việc chia sẻ bữa ăn hàng ngày với chủ nhà, bạn sẽ nhận được lợi ích từ việc nói tiếng Anh trong những ngữ cảnh thoải mái và tự nhiên. Tất cả homestay của Kaplan đều được lựa chọn kỹ lưỡng để cung cấp cho bạn một môi trường mái ấm an toàn và thân thiết. Nhà ở homestay kèm phòng tắm riêng cũng là một lựa chọn, tuy nhiên số lượng khá hạn chế.

Nhà ở sinh viên

Sinh viên của Kaplan theo học tiếng Anh tại London có thể lựa chọn từ nhiều loại hình nhà ở, bao gồm các khu nhà ở sinh viên trong trung tâm, với các trang thiết bị tự phục vụ và môi trường sống quốc tế và thân thiện. Bạn sẽ tìm thấy các điểm nối giao thông thuận tiện từ nhà ở tới trường.

Địa điểm

Trường tiếng Anh Kaplan International Colleges tại Bournemouth

Cung cấp các trang thiết bị học tập và xã hội tiên tiến. Sinh viên có thể an tâm học tiếng Anh trong một bầu không khí thân thiện và sôi động và theo học các khoá tiếng Anh và dự bị đại học. Nhà trường được công nhận bởi Hội Đồng Anh và là thành viên năng nổ của English UK.

Trường tiếng Anh Kaplan International Colleges tại Cambridge

  • Học tiếng Anh tại một thành phố đại học nổi tiếng thế giới
  • Nhà trường nằm trong toà nhà thời Edwardian quyến rũ với một khu vườn lớn
  • Dễ dàng đi vào trung tâm Cambridge
  • Được công nhận bởi Hội Đồng Anh
  • Là thành viên năng nổ của English UK

Trường tiếng Anh Kaplan International Colleges tại Glasgow

Glasgow International College (GIC) nằm trong chương trình đối tác về giáo dục giữa Kaplan và University of Glasgow. Khi thành lập vào năm 2007, đây là chương trình đối tác đầu tiên theo loại hình này ở Scotland. 

GIC có thể tự động thêm khoá dự bị tiếng Anh vào thư mời nhập học của bạn nếu trình độ tiếng Anh của bạn chưa đủ tốt để tham gia trực tiếp vào khoá học chính trong trường. Nhà trường cung cấp tiếng Anh trình độ dự bị cho trình độ IELTS từ 3.0 trở lên (hoặc tương đương).

Khoá Anh ngữ trước kỳ học mang tới 20 giờ học mỗi tuần trong các lớp học tương tác và 20 giờ nữa cho việc tự học theo hướng dẫn. Các bài tập bao gồm việc làm dự án tiếng Anh trong cộng đồng địa phương và các hoạt động trực tuyến, cũng như tiếng Anh bậc dự bị cho các lớp.

Bạn sẽ được chỉ định một gia sư hỗ trợ việc học cá nhân, người mà bạn sẽ gặp thường xuyên để trao đổi tiến trình của mình và nhận trợ giúp trong những lĩnh vực khó khăn. Trong thời gian học tiếng Anh dự bị, bạn sẽ nhận được thêm hỗ trợ từ đội ngũ Dịch Vụ Sinh Viên để đảm bảo bạn nhận được tối đa lợi ích từ việc học này. GIC cung cấp các khoá học Năm Dự Bị trong ngành Kinh Doanh, Khoa Học Xã Hội, Khoa Học và Kỹ Thuật.

Trường tiếng Anh Kaplan International Colleges tại Liverpool

Liverpool International College (LIC) nằm trong chương trình đối tác về giáo dục giữa Kaplan và University of Liverpool. Ngoài các hoạt động thông thường trên campus, bạn còn có thể tham gia vào nhiều sự kiện khác.

LIC cung cấp các khoá học dự bị Chứng Chỉ Dự Bị và Diploma Sau Đại Học dành cho sinh viên quốc tế. Các khoá học được thiết kế dành cho sinh viên nước ngoài muốn theo đuổi việc học tại University of Liverpool.

LIC mang tới lựa chọn nhà ở trong trung tâm cho sinh viên, cho phép họ khám phá thành phố dễ dàng ngoài giờ học.

LIC cung cấp các khoá học Năm Dự Bị trong ngành Khoa Học, Kỹ Thuật, Kinh Doanh và Khoa Học Xã Hội.

Trường tiếng Anh Kaplan International Colleges tại Covent Garden, London

Kaplan International College London (KICL) nằm trong một toà nhà cổ kính từ thế kỷ 18, chỉ cách khu chợ Covent Garden thời thượng một đoạn đường bộ ngắn. Nhà trường được công nhận bởi Hội Đồng Anh. Sinh viên sẽ được sử dụng các trang thiết bị tân tiến của trường và học trong một môi trường đa dạng về quốc tịch. KIC London giảng dạy các chương trình dự bị học thuật được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Khi đã hoàn thành xong chương trình, bạn được đảm bảo nhận học tại một trong những trường đại học đối tác.

Các đối tác của nhà trường đã được lựa chọn kỹ càng để mang tứoi trải nghiệm sinh viên tuyệt vời nhất. Đó là City University London và University of Southampton.

Trường tiếng Anh Kaplan International Colleges tại Leicester Square, London

Kaplan International College Leicester Square (KICL) nằm trong trung tâm London và chỉ cách quảng trường Leicester Square, Trafalgar Square và Piccadilly một đoạn đường ngắn. Nhà trường được công nhận bởi Hội Đồng Anh và là thành viên năng nổ của English UK.

KICL cung cấp các khoá học Năm Dự Bị cùng chương trình pathway cho ngành Kinh Doanh, Luật Pháp & Khoa Học Xã Hội, Kinh Doanh cùng Toán Học và Khoa Học & Kỹ Thuật.

Trường tiếng Anh Kaplan International Colleges tại Nottingham Trent

Nottingham Trent International College (NTIC) được thành lập vào năm 2005. Năm 2007, những sinh viên đầu tiên của nhà trường đã tốt nghiệp Nottingham Trent University (NTU) trong đó 3 người đã nhận được tuyên dương cho thành tích học tập xuất sắc.

Nhà trường nằm trong chương trình đối tác về giáo dục giữa Kaplan và NTU, mang lại nhiều khoá học dự bị đa dạng, bao gồm Thiết Kế & Nghệ Thuật - một bộ môn chuyên ngành của NTU, cũng đủ làm lý do để lựa chọn Kaplan cho việc giáo dục quốc tế của bạn.

Nottingham Trent International College cung cấp các khoá học Năm Dự Bị cho ngành Nghệ Thuật và Thiết Kế, Nghiên Cứu Kinh Doanh, Máy Tính, Phương Tiện Truyền Thông và Truyền Thông.

Trường tiếng Anh Kaplan International Colleges tại Sheffield

Sheffield International College (SIC) nằm trong chương trình đối tác về giáo dục giữa Kaplan và University of Sheffield. Khi thành lập, đây là chương trình đối tác đầu tiên của loại hình này kết hợp với một trường đại học của Russel Group tại Vương quốc Anh. Vào năm 2007, 74% sinh viên đã nhận được thư mời nhập học không điều kiện để tiếp tục việc học của mình tại University of Sheffield.

Sheffield International College mang tới các khoá học Dự Bị ngành Kinh Doanh, Luật và Khoa Học Xã Hội, Khoa Học và Kỹ Thuật, chương trình pathway Hoá Học và Kỹ Thuật Hoá Học và chương trình pathway Vật Lý và Kỹ Thuật.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London