Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Kings

Kings

Thông tin quan trọng
Địa điểm London, Oxford, Brighton & Bournemouth, England
Được thành lập 1957
Các khóa học nổi tiếng A-level, Dự bị bậc nâng cao và Dự bị Thạc sĩ
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, Oxford, Brighton & Bournemouth, England
Được thành lập 1957
Các khóa học nổi tiếng A-level, Dự bị bậc nâng cao và Dự bị Thạc sĩ

Tổng quan

Kings có 3 trường tại Vương quốc Anh: London, Oxford và Bournemouth. Cả 3 trường đều cung cấp các khoá học Anh ngữ và dự bị đại học và dự bị cao học trong một môi trường nồng ấm, thân thiện và an toàn. Việc giảng dạy được thực hiện trong các lớp học nhỏ với nhiều lượng thời gian học cùng giáo viên và việc học toàn diện và được hỗ trợ bởi chăm sóc tinh thần cho sinh viên. Sự tập trung được đặt vào kế hoạch học tập tốt nhất và hướng đi cho mỗi sinh viên và giúp đỡ sinh viên đạt được những kết quả tốt nhất có thể.

- Dự bị bậc cử nhân

Kings cung cấp các chứng chỉ A-level và GCSE toàn quốc, cũng như các chương trình Dự bị và Dự bị bậc nâng cao nghiêm ngặt. Các chương trình chuyên môn như Dự bị Nghệ thuật, Dự bị Kinh doanh Quốc tế, Dự bị Quản lý Du lịch và Khách sạn và Dự bị Luật cũng được cung cấp. Tất cả sinh viên được nhận vào học ở các trường đại học tại Anh, một số khác nhận được nhiều lời mời nhập học và chuyển tiếp vào một trong những trường trong top 30.

- Dự bị sau đại học

Chương trình dự bị sau đại học của Kings là kế hoạch học tập chuyên sâu được tổ chức từ 1 tới 4 kỳ học - tuỳ thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên - và nhắm vào việc nâng cao tới trình độ yêu cầu ở bậc Thạc sĩ. Các lựa chọn ngành bao gồm Y học và Khoa học, Kỹ thuật, Máy tính và Toán học, Kinh Doanh và Quản lý, Kinh tế và Tài chính, Chính trị và Luật pháp, Tâm lý học, Du lịch và Khách sạn, Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông và Kiến trúc.

- Anh ngữ

Một số lựa chọn học tiếng Anh khác nhau có thể học riêng hoặc chung với chương trình dự bị của bạn. Khoá học bao gồm chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, Cambridge CAE và FCE.

Địa điểm

Kings London

Kings London campus nằm tại Beckenham, cách trung tâm London 20 phút đi tàu. Sinh viên tại đây có thể tận hưởng nền không nghỉ thoải mái tại một trong những khu vực an toàn và tuyệt vời nhất thủ đô và các loại hình nhà ở bao gồm homestay, nhà sinh viên hoặc nhà mùa hè tại Crystal Palace. Các loại hình nhà ở sinh viên cung cấp phòng giặt nằm trong khu ở và dịch vụ lau dọn hàng tuần cùng một khu vườn và internet không dây miễn phí.

Kings Oxford

Kings Oxford có 2 campus trong thành phố, tại trung tâm St. Michaels và St. Josephs. 1 khu dân cư được đặt tại trung tâm của khu sinh viên tại Oxford, mang tới dịch vụ nhà ở xuất sắc với khu bếp và giặt nằm bên trong và một quản gia sống ngay tại đó. Khu dân cư này chỉ cách 15 phút đi bộ từ cả 2 campus St. Michaels và St. Josephs. Ngoài ra, còn có có dịch vụ homestay và nhà ở sinh viên. Oxford là một trong những thành phố cổ kính và nổi tiếng nhất Vương quốc Anh, với University of Oxford nổi tiếng toàn cầu và là tâm điểm thu hút tham quan của nhiều sinh viên.

Kings Bournemouth

Kings Bournemouth có 2 campus, Braidley Road và St. Peters Quarter. Sinh viên hưởng lợi ích từ 5 khu nhà ở quanh năm, với khu mới nhất nằm trên campus tại St. Peters nằm ngay trong trung tâm thị trấn. Homestay cũng là một lựa chọn nhà ở khác. Thị trấn biển phía Nam xinh đẹp này phù hợp với sinh viên quốc tế muốn trải nghiệm việc học trong lúc tận dụng được cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tại một trong những bãi biển đẹp nhất vương quốc Anh.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London