Mobile Image Banner Tablet Image Banner
David Game College

David Game College

Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1974
Các khóa học nổi tiếng Chương trình dự bị đại học
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1974
Các khóa học nổi tiếng Chương trình dự bị đại học

Tổng quan

David Game College (DGC) được thành lập năm 1974. Kể từ đó, nhà trường đã giúp cho hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học cao hơn. Ngoài các khoá học A-level và GCSE, nhà trường còn tự hào với chương trình Dự bị Đại học trứ danh của mình.

Chương trình dự bị đại học (UFP)

Đây là một trong những khoá học dự bị lâu đời nhất và được coi trọng nhất tại Vương quốc Anh, mang lại chứng nhận nhập học cho bậc cử nhân và được chấp nhận bởi hơn 95 trường đại học tại Vương quốc Anh. Khoá học được thiết kế dành cho sinh viên nước ngoài đã hoàn thiện bậc phổ thông trung học với tư cách là một bước nối dành cho những ai muốn chuyển tiếp lên bậc cử nhân trong đại học.

Không như khoá học 2 năm A-Level, UFP có thể được hoàn thành trong vòng 1 năm và hiện có 2 kỳ nhập học: Tháng 09 - Tháng 06 hoặc Tháng 01 - Tháng 08 trong cùng năm học. Cả 2 kỳ nhập học này đều cho phép sinh viên ứng tuyển vào đại học trong năm học tiếp theo. Chỉ trong 2 năm vừa qua, hội cựu sinh viên của trường đã chuyển tiếp lên các khoá học cạnh tranh tại những trường đại học như Bristol, Manchester, LSE, SOAS, Imperial College London, University College London, City, Queen Mary và King’s College London.

Một số thông tin về DGC

  • Các giảng viên đạt trình độ và nhiều kinh nghiệm trong ngành
  • Phong cách giảng dạy tích hợp kỹ năng học và tập trung vào kỳ thi
  • UFP lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn học đại học vào năm học tiếp theo
  • Hồ sơ dữ liệu ấn tượng trong việc đưa sinh viên vào những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh
  • Các lớp học nhỏ và các hội thảo hỗ trợ mang tới sự quan tâm cho từng cá nhân

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London