Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Arts University Bournemouth

Arts University Bournemouth

Thông tin quan trọng
Rank 80
Địa điểm Bournemouth, England
Được thành lập 1884
International Students 10.4%
Các khóa học nổi tiếng Mỹ thuật, Thiết kế, Sản xuất Điện ảnh
Phí quốc tế £18,950-19,950
Thông tin quan trọng
Địa điểm Bournemouth, England
Được thành lập 1884
Các khóa học nổi tiếng Mỹ thuật, Thiết kế, Sản xuất Điện ảnh
Phí quốc tế £18,950-19,950

Arts University Bournemouth Overview

AUB là trường nghệ thuật hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo, biến trí sáng tạo thành nghề nghiệp. Chúng tôi luôn tràn nhiệt với những chủ đề sáng tạo và khuyến khích sự tò mò, tính dám làm và sự khám phá. AUB là trường đại học thực tiễn với niềm tham vọng vững vàng trong việc xây dựng nghề nghiệp xứng đáng cho sinh viên khi ra trường. Cựu sinh viên của nhà trường thường xuyên quay trở lại với những câu chuyện tuyệt vời về những gì họ đã làm, về sự nghiệp kinh doanh họ đã khởi xướng và những giải thưởng họ đã đạt được.

Không có một ngành nghề nào bị bỏ qua tại AUB. Những dự án liên kết của chúng tôi vượt qua cả việc mọi khoá học đều có thể tương tác với nhau, cho tới thế giới đại học rộng lớn hơn và những mối liên kết trong ngành sáng tạo. Nhân viên và sinh viên tại AUB luôn chung tay với các cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế trong các địa điểm sống, làm việc và kiến tạo của chúng tôi. Văn hoá sáng tạo sinh động là tâm điểm của mọi hoạt động song song với cam kết về chuyên môn của nhà trường.

Nhân viên và sinh viên nhà trường làm việc cùng những thương hiệu toàn cầu và công ty cỡ nhỏ và trung tại địa phương, cung cấp các dịch vụ sáng tạo cho những dự án thú vị. Sử dụng tư duy sáng kiến để hỗ trợ cộng đồng và công ty xã hội trong và ngoài nước. Chúng tôi là cánh cổng bước vào ngành công nghiệp sáng tạo trị giá 92 tỷ Bảng Anh, và hiện đang tăng tốc phát triển trong toàn kinh tế của Vương quốc Anh, chiếm 1/11 đầu việc.

Chúng tôi thường xuyên nhận được những kết quả nổi bật trong tỉ lệ tìm kiếm việc làm nhờ chất lượng giảng dạy cũng như khuôn viên nhà trường và các trang thiết bị hỗ trợ cho tương lai việc làm của sinh viên. Theo Khảo sát DLHE mới nhất, 98% sinh viên tốt nghiệp AUB tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những thầy cô giáo, nhà nghiên cứu, người trong ngành và những kỹ thuật viên luôn có mặt để hỗ trợ sinh viên với việc học và giúp họ đạt được những kết quả tốt nhất.

Chúng tôi đã được trao thưởng danh hiệu Vàng trong kỳ TEF (Teaching Excellence Framework) bởi HEFCE, khảo sát đánh giá chất lượng giảng dạy. Chúng tôi tự hào với giải thưởng này vì đây là minh chứng cho sự giảng dạy, học tập và kết quả ổn định cho sinh viên.

Arts University Bournemouth Services for International Students

Hiện có gần 400 sinh viên quốc tế tới từ hơn 60 quốc gia khác nhau đang theo học tại nhà trường. Văn phòng Quốc tế có chính sách 'open door', nghĩa là sinh viên có thể tới chỉ để chuyện trò hoặc tìm kiếm giải đáp cho những thắc mắc của mình.

Sinh viên cũng có thể tận dụng các buổi họp Tiếng Anh Học Thuật, tham gia hội nhóm sinh viên quốc tế thuộc Hội đồng Sinh viên, gặp gỡ những đại diện quốc gia khi bạn cần một người bạn (và còn nhiều sự kiện khác diễn ra trong suốt năm học mà bạn có thể tham gia) và nhà trường còn mang lại ban Nghề Nghiệp và Dịch vụ Sinh viên tuyệt vời.

Arts University Bournemouth Rankings

 • Hạng 43 theo The Times University Guide 2020

Arts University Bournemouth thường xuyên nhận được điểm số cao về độ hài lòng của sinh viên và triển vọng việc làm. AUB gần đây đã được trao thưởng đánh giá Vàng từ Teaching Excellence Framework.

 

Arts University Bournemouth Accommodation

Các lựa chọn ký túc xá đa dạng đều có những điểm độc đáo - từ sự sôi động của trung tâm thành phố (chỉ cách biển một đoạn đường bộ ngắn!) cho tới những dãy phố dân sinh yên tĩnh. Từ những căn hộ studio hiện đại cho tới những phòng en-suite truyền thống trong các cụm căn hộ hoặc nhà ở, bạn sẽ tìm được tất cả. Các ký túc xá của nhà trường bao gồm:

 • Bath Road Lansdowne, trung tâm thành phố Bournemouth
 • Madeira Road Lansdowne, trung tâm thành phố Bournemouth
 • Hurn House, Lansdowne, trung tâm thành phố Bournemouth
 • Winton Halls Wimborne Road, Winton
 • George Close Ensbury Park

Ngoài ra, còn có một số những sinh viên năm đầu muốn cùng chung nhau thuê nhà ở trong các khu vực như trung tâm, Winton, Charminster và Ensbury Park. Nhiều khi bạn cũng có thể tìm được căn hộ tư nhân giá rẻ hơn, và nhiều sinh viên còn chọn ở chung một nơi trong suốt thời gian theo học tại AUB.

Arts University Bournemouth Location

AUB nằm tại Bournemouth, với danh hiệu thị trấn bờ biển đẹp nhất Vương quốc Anh được trao từ British Travel Awards. Bournemouth là một cộng đồng đa văn hoá sôi động và là mái nhà của Lễ hội Bournemouth Arts by the Sea và Bournemouth Emerging Arts Fringe. Chúng tôi nằm giữa Bournemouth và Poole, nên bạn sẽ tận hưởng được nhiều lựa chọn giải trí và ăn uống. Chúng tôi nổi tiếng với đời sống ban đêm, nền nghệ thuật phát triển và vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời.

Có nhiều bãi biển đã nhận giải thưởng nằm trải quanh Bournemouth, như New Forest, và World Heritage Jurassic Coast, một thị trấn sinh viên sôi động. Và với những chuyến đi nghỉ cuối tuần, bạn chỉ cách London 2 tiếng đồng hồ.

Khuôn viên hiện đại của AUB là trung tâm sáng tạo được thiết kế cho chuyên gia. Với nền kiến trúc bắt mắt, bạn sẽ hoà nhập với cộng đồng những người cùng chí hướng. Nhà trường đầu tư rất nhiều vào công nghệ theo tiêu chuẩn khắt khe trong ngành và nhiều không gian sáng tạo cho bạn. Chúng tôi muốn bạn làm quen với những trang thiết bị bạn sẽ sử dụng trong cuộc sống chuyên nghiệp sau này.

AUB cũng mang lại một thư viện khó trường nào sánh bằng, chỉ dành cho các bộ môn nghệ thuật sáng tạo và một phòng tranh triển lãm những tác phẩm từ các nghệ sĩ có tiếng. Ngoài ra nhà trường còn có một căng tin, quán bar và cà phê trong khuôn viên và nhiều lựa chọn khác tại Bournemouth University.

 

Arts University Bournemouth Alumni

Cựu sinh viên của nhà trường đã thực hiện được nhiều điều tuyệt vời – một số làm việc tại các công ty toàn cầu trong ngành công nghiệp sáng tạo và một số khác thành công với những việc tự do, hoặc mở công ty riêng cho mình.

 • Wolfgang Tillmans (nhiếp ảnh gia đạt giải Turner Prize)

Wolfgang theo học Nhiếp Ảnh tại AUB từ đầu những năm 1990. Ông là nhiếp ảnh gia được đánh giá cao, từng xuất hiện trong các tạp chí như i-d và Vogue đồng thời cũng là nhiếp ảnh gia đầu tiên nhận giải thưởng Turner Prize.

 • Simon Beaufoy (nhà biên kịch)

Simon là người viết kịch bản cho ‘The Full Monty’, ‘Miss Pettigrew Lives for a Day’, ‘The Hunger Games: Catching Fire’ và bộ phim đạt nhiều giải thưởng của Danny Boyle, phim ‘Slumdog Millionnaire’.

 • Nick Knight (nhiếp ảnh gia)

Nick theo học Nhiếp Ảnh tại AUB vào cuối những năm 1970, đầu những năm 1980. Ông đã chụp ảnh cho những người nổi tiếng nhất thế giới và là nhiếp ảnh gia thời trang đạt nhiều giải thưởng và là chủ sở hữu của SHOWstudio.

 • Edgar Wright

Edgar theo học bằng Diploma 2 năm ngành Thiết kế Thị giác và Âm thanh tại AUB trong đầu những năm 19902 và đã nhận được thành công lớn với tư cách nhà biên kịch đạo diễn và nhà sản xuất. Ông nổi tiếng nhất với những sản phẩm kết hợp cùng diễn viên Simon Pegg, bao gồm series phim "Spaced" trên Channel 4 và các bộ phim ‘Shaun of the Dead’, ‘Hot Fuzz’ và ‘The Worlds End’.

 • Suri Krishnamma

Suri theo học chuyên ngành Điện Ảnh tại AUB vào giữa những năm 1980s. Ông đã đạo diễn nhiều bộ phim như ‘A Man of No Importance’, ‘New Year’s Day’, và ‘Wuthering Heights’ cũng như một số tập phim trên BBC như ‘Waking the Dead’. Ông đã nhận 4 giải thưởng từ Film Festival và được đề cử cho 3 giải BAFTA.

 • Ngài Peter Cook

Peter Cook nhận phong tước vào năm 2008. Ngài đã từng theo học tại AUB trong những năm 1950. Ngài là một trong bốn thành viên khai lập nhóm Archigram trong những năm 1960 và là đồng biên tập tạp chí Archigram. Trong năm 2007, ngài nhận tước hiệu Hiệp sĩ nhờ những đóng góp cho ngành Kiến Trúc trong Queen’s Birthday Honours.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London