Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Bell

Bell

Thông tin quan trọng
Địa điểm London and Cambridge, England
Được thành lập 1955
Các khóa học nổi tiếng Các khoá học tiếng Anh, Dự bị đại học, Dự bị Thạc sĩ
Thông tin quan trọng
Địa điểm London and Cambridge, England
Được thành lập 1955
Các khóa học nổi tiếng Các khoá học tiếng Anh, Dự bị đại học, Dự bị Thạc sĩ

Tổng quan

Bell là nơi làm sống dậy việc học tập, nơi Anh ngữ mở ra một thế giới cơ hội và mỗi sinh viên đều được hỗ trợ để đạt được mục tiêu và ước mơ của mình. Từ ngày ngôi trường đầu tiên được thành lập vào năm 1955, Bell đã tạo ra nhiều câu chuyện thành công cho sinh viên ở khắp nơi trên thế giới, chuyển đổi cuộc sống của hơn 1 triệu con người. Bell sẽ:

  • Chuẩn bị cho việc học ở bậc đại học tại Vương quốc Anh với các trường tại Cambridge và London
  • Giảng dạy tiếng Anh cho người lớn từ độ tuổi 16 trở lên
  • Giảng dạy tiếng Anh cho thiếu niên trong độ tuổi từ 7 tới 17 tại các trường trải khắp Vương quốc Anh
  • Đào tạo giáo viên tiếng Anh khắp mọi nơi trên thế giới
  • Tạo ra các khoá học được thiết kế riêng để phù hợp với bất kỳ nhóm học nào

Các chương trình Dự bị Đại học tại Bell được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế theo học các văn bằng bậc cử nhân và cao học được giảng dạy bằng tiếng Anh, với mục tiêu đảm bảo được các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cũng như kiến thức để thành công trong trường. Bell có hơn 20 trường đại học đối tác, như Lancaster University, Oxford Brookes University và University of Brighton.

Cam kết của Bell

Bell đảm bảo sinh viên sẽ nhận được lời mời nhập học vào trường đại học tại Vương quốc Anh, sau khi học đã hoàn thành Chương Trình Dự Bị Đại Học*. Trong trường hợp hiếm gặp khi sinh viên không được nhận vào học ngay, Bell sẽ cung cấp việc học và tư vấn đại học miễn phí cho tới khi sinh viên đạt được điều này.

Dịch vụ dành cho Sinh Viên Quốc Tế

Sinh viên sẽ gặp gỡ với các giảng viên hàng tuần để thảo luận và lên kế hoạch cho tiến độ học tập cũng như liên lạc thường xuyên với các cố vấn chuyên môn, những người sẽ hỗ trợ họ tìm kiếm được khoá học và ngôi trường tốt nhất và tạo ra thư giới thiệu cá nhân hoàn hảo. Sinh viên cũng sẽ có được cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội và thể thao miễn phí hàng tuần của Bell cũng như các chuyến thăm các trường đại học hàng đầu và các thành phố đại học.

Trong kỳ học mùa thu, sinh viên sẽ gặp gỡ người đại diện từ các trường đại học đối tác và nhận hướng dẫn về cách ứng tuyển vào đại học tại Vương quốc Anh. Thêm vào đó, họ còn có được cơ hội gặp gỡ người đại diện từ các trường đại học Vương quốc Anh tại hội chợ giáo dục bậc cao của Bell, diễn ra vào tháng 11 hàng năm.

Xếp hạng

Bell đã có được sự thành công với 96% tỉ lệ đỗ của sinh viên trong Chương trình Dự bị Đại học năm 2015, trong đó 75% nhận được bằng khen hoặc bằng loại giỏi. Sinh viên của nhà trường cũng đã chuyển tiếp lên 16/20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh như King’s College London, University of Warwick và University of Edinburgh.

Các trường của Bell đã lọt vào danh sách EL Gazette's Centre of Excellence trong năm 2015. Dựa trên những báo cáo của các thanh tra thuộc Hội đồng Anh, El Gazette đã xếp Bell Cambridge vào top 4% và Bell London vào top 5-10% của Centres of Excellence tại Vương quốc Anh. 

Chỗ ở

Bell hiểu rằng để thành công trong việc học, sinh viên cần được sống trong một môi trường an toàn, thoải mái và dễ chịu. Đây chính là lý do Bell cung cấp các lựa chọn nhà ở đa dạng dành cho sinh viên theo học các khoá Pathway. Tại Cambridge và London, sinh viên có thể chọn ở tại các khu dân cư và chung sống cùng những sinh viên quốc tế khác hoặc sống cùng với một gia đình địa phương.

Địa điểm

Bell Cambridge

Cambridge là một thành phố đại học quốc tế và cổ kính, nổi tiếng về những thành tích học thuật xuất sắc. Campus của Bell nằm trong khu vực quyến rũ và gần với trung tâm thành phố. Nơi đây có được những trang thiết bị học tập, xã hội và giải trí đầy ấn tượng, và cung cấp một trung tâm học tập đương đại lớn, một phòng trò chơi cho sinh viên và các tiện nghi trong và ngoài trời, lý tưởng cho việc giao lưu sau giờ học.

Bell London

Bell London cung cấp khung cảnh lý tưởng cho sinh viên chọn theo học tại thủ đô sôi động của Vương quốc Anh. Nhà trường được đặt trong một toà nhà cổ điển thời Georgian nằm trong lòng quận Bloomsbury, gần với Covent Garden, Oxford Street và British Museum và chỉ cách bến tàu điện ngầm Holborn một phút đi bộ. Bell London mang tới một môi trường thân thiện và hỗ trợ cho việc học trong thời gian trải nghiệm cuộc sống tại London.

*Điểm đỗ tối thiểu 40%, điểm 5.5 trở lên trong mỗi phần thi IELTS và tỉ lệ có mặt trong lớp học tối thiểu là 90%.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London