Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Bellerbys College

Bellerbys College

Thông tin quan trọng
Địa điểm Various, UK
Được thành lập 1957
Các khóa học nổi tiếng Dự bị, Pathway, Dự bị Thạc sĩ
Thông tin quan trọng
Địa điểm Various, UK
Được thành lập 1957
Các khóa học nổi tiếng Dự bị, Pathway, Dự bị Thạc sĩ

Tổng quan

Bellerbys College là nhóm 4 trường cao đẳng quốc tế, cung cấp các chương trình giảng dạy GCSE, tiếng Anh, Dự bị và Dự bị Thạc sĩ dành cho sinh viên quốc tế tới từ hơn 120 quốc gia. 4 trường Bellerbys nằm tại London, và Brighton, tất cả đều là những thành phố đại học chính, và các môn học được giảng dạy bao gồm Nghệ thuật & Thiết kế, Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Khoa học và Dược phẩm.

Trong năm 2014, 80% lượng sinh viên của Bellerbys trong tất cả các chương trình học đã chuyển tiếp lên trường đại học nằm trong top 50 của Vương quốc Anh. Trong năm 2015, 53% sinh viên bậc A-level đã chuyển tiếp lên các trường đại học nằm trong top 20 và 79% sinh viên bậc Dự bị đã vào các trường đại học trong top 50 tại Vương quốc Anh. Sinh viên Bellerbys nhận được tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất với phân nửa các giáo viên đã giảng dạy hoặc được đào tạo ở bậc Thạc sĩ hoặc PhD tại. 

Bellerbys Colleges cung cấp:

  • Dự bị học thuật chuyên sâu
  • Đào tạo tiếng Anh bởi chuyên gia
  • Các kỹ năng học tập thực tiễn cho bậc đạ ihojc
  • Giáo viên và chất lượng giảng dạy hàng đầu
  • Dịch vụ tư vấn cho đơn ứng tuyển đại học
  • Lựa chọn các địa điểm học tại các thành phố đại học chính

Các khoá học GCSE, A-level, Dự bị và Thạc sĩ của Bellerbys mang tới tiến trình học vào hơn 50 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh cùng Study Group.

Dịch vụ dành cho Sinh Viên Quốc Tế

Bellerbys tổ chức dịch vụ tiếp đón tại sân bay dành cho sinh viên quốc tế cũng như chương trình giới thiệu diễn ra vào đầu năm học. Một gia sư cá nhân sẽ được chỉ định cho mỗi sinh viên và các nhà cố vấn nói ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn sẽ thu xếp những buổi tham quan các khuôn viên và giảng đường đại học, cho phép bạn tận mắt nhìn thấy các trang thiết bị tại trường đại học đó. Việc giúp đỡ và hỗ trợ của văn phòng quốc tế sẽ đảm bảo thời gian của bạn tại Bellerbys sẽ là một khoảng thời gian tràn ngập hạnh phúc và thành công.

Chỗ ở

Nhà ở tại 4 trường có chút khác biệt nhưng tất cả đều đưa ra lựa chọn chung sống với gia đình địa phương như một phần của loại hình homestay. Rất nhiều khối nhà ở có kèm dịch vụ, đặc biệt là những khu dành cho sinh viên dưới 18 tuổi và tất cả đều là phòng en-suite. Một số khu nhà nằm trong khuôn viên nhà trường nhưng hầu hết đều cách các toà nhà chính của trường tối đa 15 phút.

Địa điểm

Bellerbys College BrightonCampus

Là thành phố bên bờ biển được ưa thích nhất tại Anh, Brighton là một nơi tuyệt vời để hưởng thụ cuộc sống sinh viên. Nhà trường nằm trong lòng thành phố và là địa điểm lý tưởng để tập trung vào việc học cũng như tận hưởng nền văn hoá và giải trí phong phú nơi đây.

Bellerbys College London

Một ngôi trường mới được xây dựng, nằm kế bên bờ sông Thames trong khu Greenwich cổ kính và chỉ cách một đoạn đường ngắn vào trung tâm London. Nhà trường sẽ chuẩn bị kỹ càng cho việc theo học các văn bằng bậc cử nhân và cao học của bạn tại các trường kinh doanh và đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London