Mobile Image Banner Tablet Image Banner
The University Foundation Programme

The University Foundation Programme

Thông tin quan trọng
Địa điểm Bath and London, England
Được thành lập 1989
International Students 99%
Các khóa học nổi tiếng Chương trình Dự bị lâu đời nhất tại Vương quốc Anh
Thông tin quan trọng
Địa điểm Bath and London, England
Được thành lập 1989
Các khóa học nổi tiếng Chương trình Dự bị lâu đời nhất tại Vương quốc Anh

Tổng quan

University Foundation Programme (UFP) là khoá học dự bị lâu đời và có uy tín nhất tại Vương quốc Anh. Là một trường cao đẳng độc lập, họ không có bất kỳ hiệp định nào với các trường đại học, có nghĩa là sinh viên có thể đăng ký cho khoá học hoặc cơ sở đào tạo họ muốn. UFP luôn có được lịch sử lâu đời trong việc gửi sinh viên của mình vào những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh và kiến tạo ra cụm từ 'chương trình dự bị' và 'khoá học dự bị' từ những năm 1980.

UFP cung cấp 5 con đường khác nhau dành cho sinh viên muốn theo học hầu hết các loại hình văn bằng. Mỗi khoá học cho phép sinh viên trộn lẫn các mô đun tuỳ thuộc vào lựa chọn khoá học đại học của mình. Thông qua việc tư vấn giáo dục và nghề nghiệp, sinh viên của chúng tôi sẽ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt về tương lai của họ.

UFP có tỉ lệ thành công 100% trong việc đảm bảo sinh viên nhận được thư mời nhập học tại trường đại học. Chất lượng giảng dạy và đánh giá tại UFP đều được thẩm tra bởi Ofsted, Hội đồng Anh và những nhà chấm thi khác đến từ các trường đại học hàng đầu của Anh.

Dịch vụ dành cho Sinh Viên Quốc Tế

UFP có hơn 26 năm kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên thành công trong việc học. Sự độc lập của nhà trường cho phép họ đưa ra những quyết định tốt nhất cho sinh viên mà không va chạm với bất kỳ nghiệp định nào.

Có rất nhiều sự kiện xã hội và thể thao trong suốt năm học và những giảng viên đầy kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc mối quan tâm lo lắng nào. Việc tiếp đón tại sân bay cũng có thể được thu xếp và sinh viên của UFP cũng nhận được cơ hội tham gia các chuyến dã ngoại trong nước hoặc tại nước ngoài.

Xếp hạng

Không có bảng xếp hạng nào dành cho các khoá học dự bị nhưng trong quá khứ, Ofsted đã báo cáo rằng: "sự thành công của khoá học dự bị đại học được thể hiện bằng sự thật là tất cả sinh viên đều được nhận vào trường đại học mỗi năm."

Chỗ ở

UFP đảm bảo nhiều loại hình nhà ở - từ các căn hộ riêng tới homestay - dành cho tất cả sinh viên.

Địa điểm

UFP có 2 campus tại London và Bath cùng giao thông thuận tiện tới các sân bay quốc tế.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London