Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Bangor University

Bangor University

Thông tin quan trọng
Rank 44
Địa điểm Bangor, Wales
Được thành lập 1884
International Students 13%
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Thể thao, Kế toán, Kỹ thuật
Phí quốc tế £17,000-24,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Bangor, Wales
Được thành lập 1884
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Thể thao, Kế toán, Kỹ thuật
Phí quốc tế £17,000-24,000

Bangor University Overview

Bangor University là một trường đại học của Wales được thành lập vào năm 1884. Hiện tại, Bangor đang có hơn 11,000 sinh viên từ 85 quốc gia đang theo học và nhà trường nằm trên bờ biển phía Bắc Wales, cách London 450km về phía Tây Bắc. Sân bay quốc tế Manchester chỉ cách đó 2 giờ đi tàu.

Vị trí trên bờ biển của Bangor đồng nghĩa với uy tín của nhà trường trong lĩnh vực Khoa học Đại dương. Tuy nhiên, nhà trường cũng đã xây dựng được danh tiếng vững mạnh trong các lĩnh vực Kế toán & Tài chính, Khoa học thể thao và Kỹ thuật điện. Trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia mới nhất, Bangor University đã lọt vào top 10 các trường đại học tại Vương quốc Anh về độ hài lòng của sinh viên và đứng đầu tại Wales.

Sinh viên quốc tế được cung cấp các khoá học tiếng Anh và hỗ trợ miễn phí, bao gồm các lớp ngữ pháp, từ vựng và tiếng Anh trong Kinh doanh, các buổi hỗ trợ không cần đặt hẹn trước và dịch vụ tư vấn viết tiếng Anh. Có khoảng 150 câu lạc bộ và hội nhóm để bạn có thể tham gia tại Bangor và chương trình thành viên hoàn toàn miễn phí, cho phép sinh viên tận hưởng mọi cơ hội có thể.

Học phí đối với sinh viên quốc tế

 • Bậc Cử nhân: £12,500-14,000
 • Bậc Thạc sĩ: £13,000-15,300
 • MBA: £15,000 

Bangor University Services for International Students

Văn phòng Phúc lợi sinh viên quốc tế tại Bangor University cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn cho tất cả sinh viên quốc tế và gia đình của họ. Văn phòng hoạt động mọi lúc để trợ giúp với các vấn đề như hỗ trợ học tập, tư vấn tiền bạc và cách tìm nhà ở.

Trung tâm Kỹ năng Học tập của Bangor có thể đưa ra hỗ trợ trong cuộc sống nhà trường và với tiến độ học tập cùng các lớp về viết và đọc học thuật, thống kê, kỹ năng thuyết trình và quản lý dự án.

Những chuyến tham quan London, York và những địa danh khác cũng như các sự kiện trong trường được tổ chức trong suốt năm học. Có hơn 20 đại sứ sinh viên quốc tế để trợ giúp bạn từ ngày bước chân vào trường cho tới thời khắc tốt nghiệp của bạn.

Bangor University Rankings

 • Hạng 70 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 78 theo The Guardian University Guide 2020
 • Đạt chứng nhận TEF Gold theo Khuôn khổ Giảng dạy Xuất sắc 

Theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia mới nhất, Bangor University nằm trong top 15 tại Anh Quốc về độ hài lòng của sinh viên, và tốt nhất tại Wales. Nhà trường cũng nằm trong top 40 tại Anh Quốc về thành tích nghiên cứu theo kết quả của Research Excellence Framework năm 2014, với hơn nửa các Khoa của Bangor nằm trong top 20 tại Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu.

Bangor University Accommodation

Bangor University có 3,000 phòng ở dành cho sinh viên từ tháng 09/2015 tại 2 địa điểm. Tất cả các khu nhà ở đều theo dạng tự phục vụ, cùng chươn trình thành viên miễn phí cho tất cả sinh viên sống trong nhà ở của trường. Tất cả sinh viên trong trường đều được đảm bảo về nhà ở trong năm học đầu tiên.

Bangor University Location

Là một trong những thành phố nhỏ nhất tại Vương quốc Anh với dân số chỉ hơn 15,000 người, Bangor mang tới một cảm giác ấm áp khác lạ. Nằm giữa Snowdonia Moutains và Irish Sea, vị trí nên thơ này thật lý tưởng cho các bộ môn thể thao như leo núi, các môn thể thao dưới nước và đạp xe địa hình núi. Khu vực dâng cao của toà nhà Main Arts biểu tượng của nhà trường đã giúp tạo ra tên gọi thân mật, "Ngôi trường trên đồi".

Bangor được coi là một trong những thị trấn đại học với chi phí sinh hoạt rẻ nhất tại Vương quốc Anh vì vậy đời sống sinh viên cũng sẽ dễ dàng hơn.

Bangor University Alumni

Nghệ thuật

 • R.S. Thomas (nhà thơ)
 • Kate Roberts (tác giả)
 • John Ogwen (diễn viên)
 • Danny Boyle (đạo diễn)

Khoa học & Giới học viện

 • Julian Hibberd (nhà khoa học thực vật Cambridge)
 • Tom Parry Jones (nhà phát minh)
 • Derek Radcliffe (nhà thực vật học, động vật học và bảo tồn học)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London