Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Birkbeck, University of London

Birkbeck, University of London

Thông tin quan trọng
Địa điểm Central London, England
Được thành lập 1823
International Students 9.5%
Các khóa học nổi tiếng Các văn bằng bán thời gian
Phí quốc tế £17,620-23,220
Thông tin quan trọng
Địa điểm Central London, England
Được thành lập 1823
Các khóa học nổi tiếng Các văn bằng bán thời gian
Phí quốc tế £17,620-23,220

Birkbeck, University of London Overview

Birkbeck, University of London được đặt tại Bloomsbury và Stratford và được biết tới nhờ việc giảng dạy vào buổi tối. Điều này cho phép sinh viên theo đuổi các hoạt động khác như đi làm bán thời gian hoặc thực tập vào ban ngày. Cách tiếp cận linh hoạt của Birkbeck trong việc học và giảng dạy khiến nhà trường là điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế.

95% sinh viên của Birkbeck đang làm việc hoặc học bậc nâng cao sau khi ra trường, và nhà trường hiện có hơn 50 văn bằng bậc cử nhân trong các lĩnh vực từ Nghệ thuật cho tới Khoa học và Kinh doanh.

Hiện có khoảng 16,000 sinh viên từ hơn 120 quốc gia khác nhau đang theo học và, mặc dù có phong cách giảng dạy độc đáo, Birkbeck vẫn đạt được điểm số đầy ấn tượng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. 73% các bài nghiên cứu của Birkbeck được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế' trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, nâng cao vượt bậc so với kết quả 56% vào năm 2008.

Birkbeck, University of London Services for International Students

Birkbeck, University of London tổ chức một số sự kiện định hướng cho sinh viên quốc tế, với thông tin về nhà trường nói chung và các bộ phận nói riêng. Tuần Lễ Định Hướng Quốc Tế sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của mỗi năm học và mang tới các buổi nói chuyện về kỹ năng học tập và những chuyến tham quan xung quanh London. Các chương trình dự bị trước khi nhập học và hỗ trợ khác cũng được nhà trường cung cấp.

Birkbeck, University of London Rankings

Với cấu trúc văn bằng hầu hết là bán thời gian, Birkbeck không nằm trong các bảng xếp hạng thông thường.

Tuy nhiên, Birkbeck lại là một nhà tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu tại Vương quốc Anh. Trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 73% các bài nghiên cứu của Birkbeck được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'. Các bài nghiên cứu Khoa Học cũng đạt được những thành tích cao, cùng những số điểm ấn tượng trong lĩnh vực Khoa học Tâm lý, Hệ thống Trái Đất & Khoa học Môi trường và Khoa học Sinh học. Lĩnh vực Xã hội học, Triết lý học, Chính trị và Lịch sử cũng nhận được điểm số cao. Birkbeck đã lọt vào danh sách rút gọn cho giải thưởng University of the Year năm 2010 của The Times, và được xếp hạng nằm trong top 200 các trường đại học trên thế giới vào năm 2012.

Birkbeck, University of London Accommodation

Sinh viên quốc tế toàn thời gian được ưu tiên về nhà ở tại ký túc xá của University of London. Birkbeck không có ký túc của riêng mình bởi hầu hết sinh viên đều làm việc vào ban ngày.

Birkbeck, University of London Location

Campus của Birkbeck được đặt trong lòng trung tâm London tại Bloomsbury, và được bao bọc xung quanh bởi các trường cao đẳng khác như UCL và SOAS. Hội đồng University of London (ULU) nằm ngay kế bên, mang tới các trang thiết bị thể thao và xã hội chất lượng cao. Nhà Sinh Viên Quốc Tế, cách đó 15 phút, cung cấp những tiện nghi xã hội và giải trí đa dạng.

Nhà trường chỉ cách British Museum 5 phút đi bộ và cũng chỉ cách những khu mua sắm West End nức tiếng của Oxford Street và Covent Garden một khoảng cách đi bộ không xa. Các quán bar, nhà hàng và hộp đêm tại Soho và Chinatown cũng nằm ngay trên đường, và các nhà hát West End cũng nằm sát bên. Tất cả điều này tạo nên một bầu không khí sinh viên sinh động trong khuôn viên đại học nằm trong trung tâm thành phố.

Birkbeck, University of London Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London