Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Brighton

University of Brighton

Thông tin quan trọng
Rank 87
Địa điểm Brighton, England
Được thành lập 1992
International Students 13.7%
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Thời trang, Kiến trúc, Kỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Nhà hàng-Khách sạn & Du lịch và Khoa học Thể thao
Thông tin quan trọng
Địa điểm Brighton, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Thời trang, Kiến trúc, Kỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Nhà hàng-Khách sạn & Du lịch và Khoa học Thể thao

University of Brighton Overview

University of Brighton được thành lập với tên gọi Brighton Polytechnic năm 1968 thông qua việc sát nhập 02 trường Brighton College of Technology và Brighton College of Art. Trường đã nhận được danh hiệu đại học vào năm 1992.

Cộng đồng trong trường tại 5 khu campus ở Brighton, Eastbourne và Hastings, trên bờ biển phía Nam nước Anh, gồm 21,600 người với khoảng 3,000 sinh viên quốc tế. University of Brighton nhận được một trong những đánh giá cao nhất về chất lượng giảng dạy tại Vương quốc Anh và tập trung vào việc đào tạo chuyên môn trong các lĩnh vực Dược, Kỹ thuật, Y học và Điều dưỡng.

Trong những năm vừa qua, Brighton đã dần chuyển hướng tập trung vào khả năng tìm được việc làm, với những kế hoạch nghề nghiệp và dự án phát triển được đầu tư vào các văn bằng trong trường. Hầu hết các văn bằng tại University of Brighton bao gồm kỳ thực tập hoặc năm học 'sandwich', cho phép các nhà tuyển dụng thấy được kinh nghiệm làm việc của bạn trong lĩnh vực đã chọn và để sinh viên có thể có được sự hiểu biết về ngành nghề.

 

University of Brighton Services for International Students

Sinh viên của University of Brighton tới từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Trước và trong thời gian nhập học, một chương trình định hướng và dịch vụ tư vấn về visa, nhà ở và các vấn đề liên quan sẽ được tổ chức dành cho sinh viên quốc tế. Mọi sinh viên quốc tế sẽ được chỉ định một gia sư riêng và sử dụng dịch vụ hỗ trợ tiếng Anh miễn phí mỗi khi gặp vấn đề cần thảo luận.

University of Brighton Rankings

  • Hạng 122 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 114 theo The Guardian University Guide 2020

Brighton được vinh danh là Đại học của Năm bởi The Times năm 2009 và theo Khuôn khổ Nghiên cứu Xuất sắc (REF) 2014, Brighton xếp hạng 27 trên tổng 128 trường đại học Anh Quốc về tầm ảnh hưởng nghiên cứu dẫn đầu thế giới. Brighton thường được d dánh giá là một trong những nhà tiên phong tại UK trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế. 

University of Brighton Accommodation

Có hơn 2,000 chỗ ở trong ký túc xá của nhà trường nằm xung quanh Brighton, Hastings và Eastbourne. Nhà trường quản lý hơn 400 phòng ở tư nhân khác và bạn có thể thuê nhà tư nhân. Những ngày hội tìm kiếm nhà ở sẽ giúp sinh viên tìm được nhà ở tư nhân cho thuê cũng như tìm bạn ở ghép.

University of Brighton Location

Các khu campus của University of Brighton nằm trải trên bờ biển phía Nam nước Anh. Brighton cách London 90km và Eastbourne 125km. Eastbourne cách Brighton 40km. Đường nối giao thông rất thuận tiện. Con đường gần nhất cho phép bạn di chuyển tới London một cách dễ dàng và tới nhiều nơi khác trong nước và các nước châu Âu chỉ cách một chuyến bay, tàu hoặc phà ngắn từ nhiều địa điểm xuất phát dọc bờ biển. Tàu tới London chỉ mất khoảng 1 giờ và Sân bay Gatwick chỉ cách nửa giờ đi tàu.

Brighton là một thành phố nổi tiếng về đời sống xã hội và giải trí, gồm nhiều câu lạc bộ, địa điểm tổ chức nhạc sống, cửa hàng, nhà hàng, quán bar, phòng tranh và viện bảo tàng. Brighton và Eastbourne đều là những khu vực sống động và an toàn, với thời tiết trên mức trung bình, các bãi biển đã đạt giải và công viên quốc gia South Downs ở kế bên.

University of Brighton Alumni

  • Keith Tyson (nghệ sĩ đạt giải Turner Prize)
  • John Pasche (Nhà thiết kế nghệ thuật, bao gồm motif lưỡi và môi của The Rolling Stones)
  • Tanya Streeter (vận động viên lặn tự do World Champion)
  • Paddy Considine (Diễn viên)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London