Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Brunel University London

Brunel University London

Thông tin quan trọng
Rank 119
Địa điểm London, England
Được thành lập 1966
International Students 43%
Các khóa học nổi tiếng Truyền thông, Khoa học Thể thao
Phí quốc tế £19,430-27,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1966
Các khóa học nổi tiếng Truyền thông, Khoa học Thể thao
Phí quốc tế £19,430-27,000

Brunel University London Overview

Brunel University London nằm tại Uxbridge, phía Tây Bắc của London, là một trong những trường đại học định hướng nhiều tới tương lai và nhiều tham vọng nhất Vương quốc Anh, với sự tập trung cao độ về triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp. Hiện có 15,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại đây. Sinh viên của Brunel hiện xếp ở vị trí thứ 13 trong những mức lương khởi nghiệp cao nhất của sinh viên sau khi ra trường tại Vương quốc Anh.

brunel

Hầu hết tất cả các khoá học đều theo hình thức 4 năm 'sandwich', với 1 năm thực tập trước khi tốt nghiệp. Khoản đầu tư trị giá hơn 400 triệu Bảng Anh đã được hoàn thiện để tạo ra khuôn viên hiện đại hàng đầu, cung cấp cho sinh viên các trang thiết bị giảng dạy, xã hội và thể thao đẳng cấp thế giới.

Khuôn viên nhà trường nằm trong khoảng cách đi bộ tới bến tàu điện ngầm London, và chỉ mất 20 phút để đi tàu vào thành phố. Dịch vụ Chào Đón tại Sân Bay Heathrow sẽ trợ giúp cho sinh viên vào đầu năm học.

Brunel University London Services for International Students

Brunel University London cung cấp các dịch vụ đa dạng dành cho sinh viên quốc tế nhằm hỗ trợ họ về cuộc sống học tập, cá nhân và xã hội trong trường. Brunel International là điểm liên lạc chủ chốt dành cho tất cả sinh viên nước ngoài, với hơn 40 nhân viên tại các bộ phận khác nhau luôn sẵn sàng hỗ trợ những vấn đề học tập thông thường.

Đối với sinh viên mới trong trường, Brunel sẽ tổ chức khoá học định hướng dài 3 ngày được 95% những sinh viên đã tham gia trước đó giới thiệu. Dịch Vụ Sinh Viên cũng sẽ tổ chức những chuyến tham quan, sự kiện và hội thảo thường xuyên cho sinh viên. Một gia sư cá nhân sẽ mang tới hỗ trợ cá nhân cho bạn và nếu bạn muốn du lịch Vương quốc Anh cùng gia đình, nhà trường điều hành một câu lạc bộ đặc biệt cho gia đình và đối tác.

Brunel University London Rankings

  • Hạng 100 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 99 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 359 theo The QS World University Rankings 2020

Một khảo sát gần đây đã xếp hạng sinh viên tốt nghiệp Brunel vào vị trí thứ 13 tại Vương quốc Anh về mức lương khởi nghiệp trung bình đạt £22,000, cao hơn mức trung bình của cả nước gần £3,000. Nhà trường cũng vượt trội về độ hài lòng của sinh viên với các bộ môn Trị liệu Vật lý, Chính trị và Lịch sử.

Brunel University gần đây đã vượt lên vị trí thứ 33 trong các trường đại học tại Anh Quốc về sức mạnh nghiên cứu. 54% các bài nghiên cứu được nộp được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014. Các bộ môn Kỹ thuật, Thiết kế và Khoa học thể thao cũng đạt được những thành tích đáng ghen tị trong nước.

Brunel University London Accommodation

Brunel University London cung cấp nhà ở trong và ngoài campus. Giá nhà ở thường thuận lợi hơn các nơi khác tại London và Văn Phòng Nhà Ở Đại Học sẽ cung cấp hỗ trợ dành cho tất cả sinh viên. Có hơn 4,500 phòng tại campus, với các trang thiết bị en-suite ở khắp 34 ký túc xá. Các đồ dùng giường sẽ được cung cấp và bọc giường sẽ được thay một lần mỗi tuần.

Nhà trường đã đầu tư hơn 400 triệu Bảng Anh vào các ký túc xá và cơ sở hạ tầng của campus trong suốt 1 thập kỷ qua. Trong kỳ Olympic Games 2012, các đội Olympic của Hàn Quốc và Paralympic của Canada đã nghỉ tại khu nhà ở của Brunel.

Brunel University London Location

Campus của Brunel University London được đặt tại rìa phía Tây của London. Uxbridge là một điểm giao thông chính với đường xa lộ nằm ngay gần và có được các tuyến đường nối giao thông chạy thẳng tới sân bay Heathrow. Trung tâm London chỉ cách một đoạn tàu điện ngầm ngắn.

Là một trường đại học có khuôn viên, Brunel có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu ngay trong trường mà không cần phải mất thời gian đi lại nhiều trong London. Trong campus, không sinh viên nào sẽ cách xa các trang thiết bị học tập, ký túc xá hoặc thư viện quá 10 phút đi bộ. Trong khuôn viên trường là một ngân hàng, một văn phòng bảo hiểm, một tiệm thuốc, 2 cửa hàng tiện lợi để bạn mua sắm đồ ăn, báo quốc tế và đồ dùng văn phòng.

Brunel University London Alumni

  • Lee Mack (Diễn viên hài)
  • Guillaume, (Đại công tước Luxembourg theo di truyền)
  • Ross Brawn (Kỹ sư xe thể thao)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London