Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Buckingham

University of Buckingham

Thông tin quan trọng
Rank 56
Địa điểm Buckingham, England
Được thành lập 1983
International Students 48.4%
Các khóa học nổi tiếng Dược, Tâm lý học, Luật, Kinh doanh, Máy tính, Giáo dục và Nhân văn
Phí quốc tế £17,160-36,200
Thông tin quan trọng
Địa điểm Buckingham, England
Được thành lập 1983
Các khóa học nổi tiếng Dược, Tâm lý học, Luật, Kinh doanh, Máy tính, Giáo dục và Nhân văn
Phí quốc tế £17,160-36,200

University of Buckingham Overview

University of Buckingham là trường đại học độc lập duy nhất với Royal Charter tại Vương quốc Anh. Nhà trường tiếp tục điều hành hệ thống giảng dạy theo phong cách Oxbridge và hiện có một bộ phận sinh viên gồm 2,000 người tới từ 90 quốc gia. Từ năm 2006, nhà trường đã dẫn đầu về Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia của Anh Quốc về độ hài lòng của sinh viên. Các khoa Tiếng Anh, Kinh Doanh và Luật đều nhận được xếp hạng cao.

Campus chính nằm tại Buckingham, nhưng việc giảng dạy bậc dự bị lại diễn ra tại London và Oxford. University of Buckingham được thành lập bởi một nhóm các học giả Oxford năm 1973 với niềm cảm hứng mô hình trường cao học của Hoa Kỳ. Là một trường đại học độc lập, tỉ lệ giáo viên - sinh viên hiện đang là 1:10.4 - thấp hơn nhiều so với các cơ sở giáo dục khác tại Vương quốc Anh. 

Chương trình pathway dự bị và cử nhân 1+2

University of Buckingham cung cấp lựa chọn "1+2" độc đáo (chương trình dự bị và cử nhân danh dự chỉ trong 3 năm) nhờ cấu trúc kỳ học sáng tạo của trường, nhưng không dẫn tới khối lượng công việc hàng ngày nhiều hơn cho sinh viên.

Năm học Dự Bị có thể được hoàn thành trên campus tại Buckingham, hoặc tại trung tâm London hoặc Oxford thông qua chương trình liên kết đối tác với Oxford House College Group.

Cái văn bằng Pathway hiện có:

  • LL.B Luật
  • BA (Hons) Truyền thông, Phương tiện truyền thông và Báo chí
  • BA (Hons) (Econ) Kinh tế
  • BSc (Hons) Doanh nghiệp kinh doanh
  • BSc (Hons) Kế toán và Quản lý tài chính
  • BSc (Hons) Máy tính

University of Buckingham Services for International Students

University of Buckingham cung cấp nhiều khoá học và các lớp để giúp đỡ sinh viên điều chỉnh phù hợp với cuộc sống tại Anh. Ngoài ra, Trung Tâm Tiếng Anh cũng đưa ra những lớp đào tạo sâu hơn về học thuật, kinh doanh và tiếng Anh viết. Với hơn 1/2 sinh viên tới từ nước ngoài, Buckingham có được kỷ lục về đạt được những yêu cầu của sinh viên quốc tế.

Đơn ứng tuyển vào mọi trình độ học trong trường hoàn toàn miễn phí và được thực hiện trực tuyến thông qua website.

University of Buckingham Rankings

  • Hạng 92 theo The Times University Guide 2020

Sinh viên của Buckingham liên tục khen ngợi nhà trường về số lượng sinh viên của lớp học nhỏ và mức độ hỗ trợ kiến thức của những giảng viên dạy kèm.

University of Buckingham Accommodation

University of Buckingham đảm bảo về nơi ở cho sinh viên trong năm học đầu tiên. Có 2 nhà ở chính tại campus chỉ cách một đoạn đường bộ ngắn từ các toà nhà chính của nhà trường. Khu nhà ở bao gồm các phòng được trang bị đầy đủ, hiện đại với khu bếp và tắm chung. Nhà ở tư nhân trong thị trấn Buckingham và các làng nằm xung quanh cũng là một lựa chọn khác. Văn phòng Nhà ở của nhà trường cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho sinh viên muốn sống ngoài campus.

University of Buckingham Location

Buckingham nằm tại trung tâm phía Tây Nam nước Anh, một thị trấn chợ cách London 50 dặm và Oxford 20 dặm. Buckingham khá gần với các sân bay quốc tế và các điểm nói giao thông thuận tiện. Thành phố đã phát triển với tốc độ rất nhanh trong vòng 40 năm vừa qua.

Các thành phố như Oxford và Milton Keynes chỉ cách 30 phút lái xe. Silverstone, nơi sản sinh ra British Grand Prix, Stowe Landscape Gardens, Bicester Village Shopping Outlet và Towcester Racecourse đều chỉ cách một đoạn ngắn lái xe từ Buckingham.

Năm học Dự Bị có thể được hoàn thành tại Buckingham, tại trung tâm London hoặc Oxford thông qua hệ thống đối tác với Oxford House College Group.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London