Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Buckinghamshire New University

Bucks New University

Thông tin quan trọng
Rank 127
Địa điểm High Wycombe, England
Được thành lập 2007
International Students 8.5%
Các khóa học nổi tiếng Thiết kế, Sợi dệt, Đào tạo Phi công
Phí quốc tế £10,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm High Wycombe, England
Được thành lập 2007
Các khóa học nổi tiếng Thiết kế, Sợi dệt, Đào tạo Phi công
Phí quốc tế £10,500

Bucks New University Overview

Bucks New University có hơn 9,000 sinh viên đang theo học và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn từ khi nhận được danh hiệu đại học vào năm 2007. Được thành lập từ năm 1893 với tên gọi School of Science and Art, nhà trường được biết đến nhờ nhiều khoá học độc đáo như Cảnh sát và chương trình đã đạt giải, Giao thông Vận tải cùng với Đào tạo Phi công Thương mại. Phần lớn các sinh viên bậc cử nhân và cao học đều hoạt động tại campus chính ở High Wycombe, trong khi campus nhỏ hơn tại Uxbridge là nơi hoạt động của khoa Y học và Điều dưỡng.

Bucks New University Services for International Students

Phòng Nghỉ Quốc Tế mang tới không gian để sinh viên có thể gặp gỡ, nghỉ ngơi và tìm kiếm hỗ trợ cho một số vấn đề. Các khoá học tiếng Anh cũng được cung cấp tại nhà trường và nhân viên trường sẽ mang lại hỗ trợ học tập, hướng dẫn và tư vấn cũng như đưa ra thông tin về tài chính, y tế, thể thao, phúc lợi, nhà ở và cơ hội nghề nghiệp.

Dịch vụ tiếp đón miễn phí tại sân bay sẽ được thu xếp dành cho tất cả sinh viên quốc tế mới bắt đầu theo học tại Bucks New. Chương trình định hướng sẽ được tổ chức trong mỗi ban ngành. Thêm vào đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà sau chuyến tham quan khuôn viên trường, hội thảo visa và tham quan thị trấn. Chương trình "Bạn quốc tế" cho phép sinh viên mới liên lạc với những sinh viên quốc tế đã và đang theo học tại đây.

Bucks New University Rankings

  • Hạng 113 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 120 theo The Guardian University Guide 2020

Bucks New University được Huffington Post xếp ở vị trí thứ 12 trong nhóm các trường đại học sáng tạo tại Anh Quốc năm 2013 và cũng nằm trong danh sách top 14 trường đại học sáng tạo tại Anh Quốc của The Daily Telegraph. Thêm vào đó, nhà trường cũng đã nhận nhiều giải thưởng cho lĩnh vực đào tạo phi công và quản lý ngành công nghiệp âm nhạc.

Bucks New University Accommodation

Bucks New University có 4 khu ký túc xá chính nằm trong các campus tại Uxbridge và High Wycombe. Tất cả sinh viên năm đầu sẽ được đảm bảo về nhà ở nếu họ đăng ký trước thời hạn chót. Nhà trường cũng sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn tìm thuê nhà ở tư nhân.

Bucks New University Location

Nằm ở giữa London và Oxford, High Wycombe là thị trấn lớn thứ 2 tại Buckinghamshire. Đây không chỉ là một trung tâm công nghiệp mà còn là một thị trấn chợ với những quầy bán hàng sôi và nổi đông đúc diễn ra 3 ngày mỗi tuần - một truyền thống có từ thế kỷ 12.

Thị trấn có một trung tâm mua sắm hiện đại, một trung tâm thể thao, một trung tâm trượt tuyết nhân tạo và đời sống ban đêm thú vị để phù hợp với những sở thích và khẩu vị đa dạng của sinh viên. London chỉ cách 40 phút đi tàu và cả 2 sân bay Heathrow và Gatwick đều nối với tuyến đường giao thông tiện lợi. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Bucks New sẽ hoạt động trong Uxbridge, nằm trên mạng lưới tàu điện ngầm London.

Bucks New University Alumni

  • Noel Fielding và Dave Brown, diễn viên hài
  • Boo Ritson, nghệ sĩ
  • Naomi Riches, vận động viên đạt huy chương đồng Paralympic
  • Mark Hamilton, giám đốc điều hành các sự kiện G4S
  • Tony Ball, nhà sáng lập Show and Event Security

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London