Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Cardiff Metropolitan University

Cardiff Metropolitan University

Thông tin quan trọng
Rank 78
Địa điểm Cardiff, Wales
Được thành lập 1996
International Students 16.5%
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Thể thao, Kinh doanh
Phí quốc tế £12,000-13,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm Cardiff, Wales
Được thành lập 1996
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Thể thao, Kinh doanh
Phí quốc tế £12,000-13,500

Cardiff Metropolitan University Overview

Cardiff Metropolitan University (Cardiff Met) có 3 campus tại thủ đô của Wales, với hơn 11,000 sinh viên trong đó 1,200 là sinh viên quốc tế tới từ hơn 140 quốc gia khác nhau đang theo học. Trường được sáng lập với tên gọi Cardiff School of Art & Design vào năm 1865 và đã trở thành trường đại học độc lập từ trường University of Wales vào năm 2011.

Cardiff Met nổi tiếng với ngành học về nghệ thuật và thiết kế và đã đạt được thành tích tốt trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) mới nhất. Trung Tâm Thể Thao Trong Nhà Quốc Gia đã dành lời khen ngợi cho ngành Thể Thao tại Cardiff Met với 15 cựu sinh viên đã tham gia trong kỳ Olympics năm 2012 tại London. Trường cũng nhận được những lợi ích từ các mối quan hệ gần gũi với ngành công nghiệp này và các trường đại học quốc tế như Hiệp Hội Nghệ Thuật & Thiết Kế Samsung, trường International College of Business and Technology ở Sri Lanka và trường London School of Commerce.

Cardiff Metropolitan University Services for International Students

Văn Phòng Quốc Tế hoạt động suốt năm học để cung cấp hỗ trợ cho các vấn đề về nhà ở, visa, tài chính và sức khoẻ. Hỗ trợ tiếng Anh, học thuật hoặc phổ quát, theo dạng nhóm hoặc cá nhân được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế.

Cardiff Metropolitan University Rankings

  • Hạng 112 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 113 theo The Guardian University Guide 2020

Cardiff Metropolitan University đã hơn một lần được đánh giá là đại học mới tốt nhất tại Wales. Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Cardiff Met đã được xếp hạng là trường đại học tốt nhất Anh Quốc thành lập sau năm  1992. 80% những bài nghiên cứu của trường được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' và 'xuất sắc quốc tế'.

Cardiff Metropolitan University Accommodation

Hiện tại có gần 1,000 phòng trong khu ký túc xá của trường với hơn 700 phòng nữa được sắp xếp giữa nhà trường và ký túc xá tư nhân gần trường. Một số được dành cho sinh viên quốc tế. Hầu hết các phòng trong campus Cyncoed cung cấp dịch vụ đồ ăn và cũng có các phòng tự phục vụ và kèm phòng tắm. Nơi ở gần campus Plas Gwyn cung cấp phòng tắm trong tất cả các phòng và theo dạng tự phục vụ, nằm cách trung tâm Llandaff 3km.

Cardiff Metropolitan University Location

Cardiff Metropolitan University có 3 campus: Cyncoed, Howard Garden và Llandaff, tất cả đều nằm trong bán kính 5km từ trung tâm thành phố Cardiff. Cardiff là thủ đô của Wales, chỉ cách phía Tây London 02 giờ đi tàu.

Là một trong những thành phố lớn nhất Vương quốc Anh, Cardiff tập trung nhiều toà lâu đài nhất so với bất kỳ thành phố nào trên thế giới và có được kiến trúc hiện đại như Millennium Stadium và Senedd. Thành phố này cũng có nhiều điểm độc đáo về văn hoá và giải trí ban đêm. Phía ngoài thành phố, Wales nổi tiếng với phong cảnh hữu tình và các toà lâu đài, từ bờ biển phía Nam Wales cho tới những dãy núi của Brecon Beacons.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London