Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Chichester

University of Chichester

Thông tin quan trọng
Rank 53
Địa điểm Chichester, England
Được thành lập 2005
International Students 8%
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Thể thao, Lịch sử
Phí quốc tế £15,840-18,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Chichester, England
Được thành lập 2005
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Thể thao, Lịch sử
Phí quốc tế £15,840-18,000

University of Chichester Overview

University of Chichester đặt 2 campus tại Chichester và Bognor Regis và có khởi nguồn từ năm 1839 và nhận chức danh đại học vào năm 2005. Chỉ có hơn 5,000 sinh viên theo học tại Chichester nên không khí nơi đây rất gần gũi và thân thiện.

Campus Bishop Otter tại Chichester tập trung vào các khoá học thể thao, tiếng Anh, mỹ thuật, lịch sử, âm nhạc và thần học trong khi Bognor Regis tập trung vào các khoá học giảng dạy, kinh doanh, quản lý và du lịch.

University of Chichester đạt được một trong những đánh giá cao nhất về độ hài lòng của sinh viên trong nước cũng như tỉ lệ tìm được việc làm ấn tượng của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trung tâm Toán Học tại nhà trường hiện đang làm việc với hơn 30 quốc gia và có được danh tiếng quốc tế về sự ưu tú. Sân bay Gatwick chỉ cách 01 giờ đi tàu và bạn có thể tới sân bay Heathrow bằng cách đi tới London để nhận dịch vụ trung chuyển. Sân bay Southampton gần nhất với nhà trường và chỉ cách 45 phút đi xe.

University of Chichester Services for International Students

University of Chichester tổ chức 2 sự kiện Định Hướng Quốc Tế vào tháng 9 kèm theo chương trình 'bạn sân bay' - sinh viên hiện tại sẽ hỗ trợ tiếp đón bạn từ sân bay về tới trường. Các buổi hỗ trợ ngôn ngữ học thuật cũng được cung cấp trong suốt kỳ học, từ những lớp tiếng Anh trước kỳ học tới bằng BA ngành Nghiên Cứu Anh Ngữ Quốc Tế được hoàn thành song song với văn bằng tiêu chuẩn.

University of Chichester Rankings

  • Hạng 71 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 73 theo The Guardian University Guide 2020

Nhà trường đã nhận giải Trường Đại Học Tốt Nhất về Duy Trì Sinh Viên năm 2013 do báo Sunday Times bầu chọn, có nghĩa là rất ít sinh viên bỏ khoá học tại Chichester và Bognor Regis. Nhà trường cũng đạt thành tích tốt trong việc giảng dạy các lĩnh vực nghiên cứu xã hội, nghiên cứu văn hoá, nghệ thuật biểu diễn và thể thao. Trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, gần 15% các bài nghiên cứu của University of Chichester được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới'.

University of Chichester Accommodation

University of Chichester cung cấp nhiều loại hình phòng ở theo dạng tự phục vụ hoặc được phục vụ tại các ký túc xá ở mỗi campus. Văn Phòng Nhà Ở có thể giúp đỡ sinh viên thuê nhà tại Chichester và Bognor Regis và đưa ra lựa chọn homestay với chủ nhà hoặc gia đình địa phương để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và hoà nhập sinh viên với văn hoá Anh.

University of Chichester Location

University of Chichester có các campus tại Chichester và Bognor Regis, nằm tại West Sussex ở phía Đông Nam nước Anh. Chichester là một thành phố đại học và là thủ phủ của nhiều toà nhà lịch sử và cũng được ưa thích với các hoạt động ngoài trởi ở khu South Downs gần đó. Bognor Regis là thị trấn nghỉ dưỡng bên bờ biển cổ kính, rất phổ biến với du khách, với những bãi biển dài và những ngôi làng nhỏ xinh ở gần.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London