Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Coventry University

Coventry University

Thông tin quan trọng
Rank 58
Địa điểm Coventry, England
Được thành lập 1992
International Students 37%
Các khóa học nổi tiếng Y tế, Điều dưỡng, Ngôn ngữ học
Phí quốc tế £13,250-16,700
Thông tin quan trọng
Địa điểm Coventry, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Y tế, Điều dưỡng, Ngôn ngữ học
Phí quốc tế £13,250-16,700

Coventry University Overview

Coventry University là trường đại học hiện đại và tân tiến cùng truyền thống uy tín trong lĩnh vực cung cấp giáo dục chất lượng cao. Coventry được xếp ở hạng 13 tại Anh Quốc theo Guardian University Guide 2019 và là Trường Đại học Mới trên toàn UK theo Complete University Guide 2018.

Sinh viên nhà trường có thể tận dụng được những trang thiết bị hiện đại trong mọi ngành học như y tế, thiết kế và phòng thí nghiệm kỹ thuật, studio nghệ thuật biểu diễn và các trung tâm máy tính.

Chương trình học trở nên sống động hơn khi được những chuyên gia thế giới giảng dạy với phong cách năng động, nhiều tương tác và sinh động. Đây chỉ là một phần lý do Coventry University đã nhận được chứng nhận Vàng từ Teaching Excellence Framework – đánh giá cao nhất có thể!

Coventry University tập trung vào khả năng tìm kiếm được việc làm trong tương lai của sinh viên, với nhiều khởi xướng hàng đầu trong ngành, giúp sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai. Trung tâm Centre for Global Engagement mang lại cho sinh viên khả năng học và làm việc tại nước ngoài, nhận được trải nghiệm quốc tế và những kỹ năng để có khả năng được săn đón trên toàn cầu. Dữ liệu từ Higher Education Statistics Agency (HESA) cho thấy Coventry có tổng số 2,818 trải nghiệm ngoại quốc cho sinh viên trong năm học 2015/16, trở thành trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc trong hạng mục cung cấp khả năng linh hoạt quốc tế.

Nằm trong trung tâm Anh Quốc, Coventry là một trong top 5 thành phố sinh viên trên cả nước! Nếu sinh viên muốn theo học tại thủ đô, nhà trường cũng có khuôn viên trong trung tâm quận tài chính của London, mang lại các khoá học đa dạng và các chương trình MBA ngành Kinh doanh, Tài chính, Thời trang và Nhà hàng/Khách sạn.

Với phương thức giảng dạy và học tập thú vị cùng những khoá học đa dạng, không bất ngờ khi có tới hàng ngàn sinh viên tới từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn theo học tại đây mỗi năm.

Coventry University Services for International Students

Hiện có hơn 12,000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 130 quốc gia đang theo học tại Coventry University. Văn phòng Quốc tế của nhà trường mang lại sự có mặt của đội ngũ chuyên gia tận tình để gỉải đáp những thắc mắc, đơn ứng tuyển của sinh viên và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa. Trong đó còn có những chuyên gia đa ngôn ngữ đã có kinh nghiệm du học nên họ có thể mang lại lời khuyên và hỗ trợ tuyệt vời.

Một khi sinh viên đã nhập học, đội ngũ này sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ tiếp đón từ sân bay, tổ chức 'Welcome Week' và tổ chức những chuyến đi dã ngoại trong Anh Quốc.

Coventry University Rankings

  • Hạng 15 theo The Guardian University Guide 2020
  • Thành phố Văn hóa trên toàn UK (UK City of Culture) 2021
  • Trường đại học của Năm về Trải nghiệm của Sinh viên theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2019
  • Trường đại học hiện đại hàng đầu của Năm theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2019
  • 97% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học cao lên (DLHE Survey 2015/16)
  • Đạt tiêu chuẩn TEF Vàng trong Khuôn khổ Giảng dạy Xuất sắc gần đây
  • 12 ngành học được xếp hạng thuộc top 10 theo Guardian University Guide 2019
  • Top 5 thành phố tốt nhất cho sinh viên trên toàn UK theo QS Best Student Cities 2018

Coventry University Accommodation

Có nhiều lựa chọn nhà ở cho sinh viên tại Coventry với ký túc xá và nhà ở thuộc sở hữu của nhà trường và nhà ở tư nhân chỉ cách trường một đoạn đường đi bộ ngắn.

Nhà trường đang cố gắng nâng cao số lượng nhà ở cho sinh viên. Trong những năm tới, nhà trường sẽ đầu tư hơn 89 triệu Bảng Anh, mang lại các căn hộ cho 1,800 sinh viên nữa, đồng thời đóng góp cho sự cải tạo luôn hồi trong trung tâm thành phố.

Coventry University Location

Coventry nằm tại trung tâm Vương quốc Anh và có tiếng khắp cá nước là nơi sản sinh ra ngành công nghiệp mô tơ Anh. Những cải tiến lớn trong những năm gần đây mang lại không gian hiện đại kết hợp hài hoà cùng những kiến trúc trung cổ và những hàng quán tư nhân.

Nhà trường có cả những toà nhà mới (như toà nhà Hub đã đạt giải thưởng) và những toà nhà được cải tạo lại, như toà William Morris, được xây từ đầu thế kỷ 20 để làm nhà máy.

Coventry được xếp ở hạng 39 trong số những thành phố sinh viên tuyệt vời nhất thế giới và là một trong những trường đại học Anh Quốc duy nhất có khuôn viên trong trung tâm thành phố, và bạn sẽ không khi nào cách quá xa những khu mua sắm, văn hoá và giải trí. Sinh viên có mong muốn khám phá Vương quốc Anh sẽ rất yêu thích Coventry bởi nơi đây chỉ cách Birmingham 20 phút và London 1 tiếng. Những thị trấn cổ kính Warwick và Stratford-upon-Avon cũng nằm rất gần đó.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London