Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Cumbria

University of Cumbria

Thông tin quan trọng
Rank 129
Địa điểm Carlisle, England
Được thành lập 2007
International Students 1.8%
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Trợ y, Sư phạm, Luật
Phí quốc tế £12,800-15,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm Carlisle, England
Được thành lập 2007
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Trợ y, Sư phạm, Luật
Phí quốc tế £12,800-15,500

University of Cumbria Overview

University of Cumbria được thành lập năm 2007 và có các campus tại Carlisle, Lancester và Ambleside, tất cả đều nằm tại phía Tây Bắc nước Anh và ở quanh Lake District nên thơ. Nhà trường có một trung tâm sư phạm tại London, thuộc hàng đầu tại Vương quốc Anh do đánh giá của Ofsted.

University of Cumbria tự hào với hình ảnh 'nhỏ bé và thân thiện', với hơn 10,500 sinh viên đang theo học ở 6 campus. Được hình thành từ vài cơ sở giáo dục sẵn có, Cumbria có những khoa chuyên môn đa dạng, từ nông nghiệp tới lâm nghiệp tới sư phạm và tiếng Anh. Nhà trường cũng giữ được mối quan hệ gần gũi với cộng đồng nghệ thuật sáng tạo tại địa phương, nhờ đó có được những chương trình nghệ thuật, thiết kế và phương tiện truyền thông. 

University of Cumbria Services for International Students

University of Cumbria cung cấp dịch vụ tiếp đón tại sân bay Manchester hoặc Newcastle cho sinh viên quốc tế mới. Cumbria cũng đưa ra nhiều khoá học tiếng Anh ở mọi trình độ, bao gồm chương trình Dự Bị Quốc Tế, tiếng Anh trước kỳ học, các khoá học ngắn và MA TESOL.

University of Cumbria Rankings

  • Hạng 121 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 116 theo The Guardian University Guide 2020

University of Cumbria Accommodation

Nhà trường có các ký túc xá tại các campus ở London, Lancester, Ambleside và Carlisle với tổng số gần 1,100 phòng. Để phục vụ cho việc học, kết nối internet có tại mỗi phòng và hầu hết sinh viên đều có phòng ngủ/học riêng (một vài phòng giường đôi) với khu bếp, sinh hoạt và phòng tắm chung. Rất nhiều trong số đó có phòng tắm riêng và sẽ luôn có một thành viên của đội ngũ nhà ở sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của bạn khi bạn tới trường.

Nhà ở tư nhân cũng có thể được tìm thấy gần các campus và Văn Phòng Nhà Ở cho xuất bản cẩm nang hàng năm để hỗ trợ việc tìm nhà cho thuê.

University of Cumbria Location

Các campus chính tại Carlisle, Ambleside và Lancaster nằm tại phía Tây Bắc nước Anh. Khu vực Cumbria bao gồm Lake District nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể dễ dàng đi tới London và Edinburgh thông qua hệ thống tàu hoả và các sân bay quốc tế chính như Glasgow, Manchester và Newcastle đều ở gần bên.

Khoa Sư Phạm tại London nằm tại Tower Hamlets, nơi có Tower of London và phố Brick Lane hợp thời trang. London đưa tới nền văn hoá đa dạng và thú vị cùng với hệ thống giao thông thuận tiện để đi tới mọi miền trên đất nước và thế giới.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London