Mobile Image Banner Tablet Image Banner
De Montfort University

De Montfort University

Thông tin quan trọng
Rank 119
Địa điểm Leicester, England
Được thành lập 1992
International Students 8.5%
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật & Thiết kế
Phí quốc tế £12,250-17,280
Thông tin quan trọng
Địa điểm Leicester, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật & Thiết kế
Phí quốc tế £12,250-17,280

De Montfort University Overview

Với việc sinh viên bậc cử nhân kiếm được trung bình £24,000 trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp De Montfort University (DMU), học viện Leicester là một trong những khoản đầu tư đáng giá nhất mà sinh viên có thể làm được. DMU khuyến khích sinh viên phát triển tài năng kinh doanh của họ và có được hơn 100 doanh nghiệp mới mỗi năm, được thành lập bởi chính sinh viên của nhà trường. Frontrunners - chương trình thực tập trên campus của DMU - cho phép sinh viên đang theo học ứng tuyển vào nhiều vị trí thực tập trong nhà trường, thực hành việc học trên giảng đường vào môi trường làm việc.

Bằng việc lựa chọn DMU, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng sinh viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo, được truyền cảm hứng để tận dụng mọi cơ hội xung quanh mình. Nhà trường tự hào về việc kết hợp việc giảng dạy xuất sắc cùng với những nghiên cứu hàng đầu và liên kết gần gũi với các doanh nghiệp trong hơn 170 khoá học được công nhận bởi các cơ quan chuyên ngành.

Sinh viên bậc cao học nhận được lợi ích từ việc giảng dạy trực tiếp bổ sung kinh nghiệm trong ngành và được hình thành từ những nghiên cứu hàng đầu thế giới, để đảm bảo bạn hưởng được lợi ích từ những phát triển tiên tiến trong bộ môn đang theo học. Chúng tôi có các khoá học đa dạng để giúp trang bị cho bạn vào những ngành công nghiệp và chuyên ngành sinh lợi và phát triển nhanh nhất như Công nghệ thông tin, Quản lý, Luật pháp và Tội phạm học, các ngành công nghiệp sáng tạo, các ngành công nghiệp Môi trường và Phát triển Bền vững và các lĩnh vực Y tế và Khoa học đời sống.

DMU là một trường đại học của chất lượng và sự khác biệt trong lòng Vương quốc Anh.

De Montfort University Services for International Students

Đội ngũ Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế sẽ mang tới trợ giúp cho sinh viên EU và nước ngoài tại De Montfort University và sẽ đưa ra những lời khuyên chuyên môn và hướng dẫn trong suốt thời gian của bạn tại DMU, song song với nhiều thông tin phổ quát khác về việc sống và học tại Leicester. Họ cũng sẽ tổ chức Tuần Lễ Chào Mừng khi bạn lần đầu tới trường và giúp bạn gặp gỡ những sinh viên khác tới từ cùng quốc gia.

Là sinh viên của DMU, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ hỗ trợ trong suốt thời gian theo học để đảm bảo cuộc sống tại nhà trường sẽ có một khởi đầu suôn sẻ. Ngay khi bạn bắt đầu việc học, các dịch vụ hỗ trợ học thuật sẽ giúp bạn thích nghi với việc học và nghiên cứu tại một trường đại học Anh.

 • Trung tâm Học tập & Hỗ trợ Nghiên cứu (CLaSS) mang tới nhiều hỗ trợ để giúp bạn phát triển các kỹ năng học thuật, viết và chuyên ngành và hướng dẫn trong các lĩnh vực như tự học, tư duy phê phán và tham dự các hội nghị.
 • Mỗi ban ngành đều có một Trung tâm Tư vấn Sinh viên (SAC) riêng của mình, là nơi liên lạc đầu tiên cho mọi thắc mắc về hỗ trợ học tập. SAC cung cấp trợ giúp, hỗ trợ và lời khuyên cho sinh viên.
 • Đội ngũ Tư vấn, Sức khoẻ tâm thần và Phúc lợi của chúng tôi mang lại trợ giúp trực tiếp, cho phép bạn chia sẻ những tâm sự riêng tư với người có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề cảm xúc trong thời gian học.
 • Đội ngũ Cơ hội nghề nghiệp & Việc làm, đặt tại Student Gateway, sẽ sẵn sàng giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống đi làm như hướng dẫn trực tuyến, thử nghiệm tâm lý, kiểm tra CV và nhiều hơn thế nữa.
 • Chúng tôi có nhiều khởi xướng để giúp bạn nâng cao khả năng tìm được việc làm. Frontrunners là chương trình thực tập tại campus, cho phép bạn thực hành kiến thức của mình trong môi trường làm việc. Unitemps cung cấp các công việc bán thời gian và tạm thời ở trong và ngoài trường trong thời gian theo học của bạn.

De Montfort University Rankings

 • Hạng 67 trong The Times University Guide 2017
 • Hạng 61 trong The Guardian University Guide 2017

- Giáo dục Nghệ thuật và Thiết kế

De Montfort University là một trong những trường đại học nghệ thuật & thiết kế hàng đầu tại Vương quốc Anh. Sinh viên được lựa chọn từ hơn 20 bộ môn khác nhau, được sử dụng các phòng studio và xưởng làm việc cũng như nhận được chất lượng giảng dạy cao. Sinh viên của nhà trường đã dành được nhiều chiến thắng và giải thưởng cao quý khắp trong và ngoài nước cũng như có được cơ hội triển lãm các tác phẩm thiết kế của mình tại những sự kiện hàng đầu tại Vương quốc Anh, như Graduate Fashion Week và New Designers tại London.

De Montfort University đã nhận được 13 học bổng giảng dạy quốc gia, số lượng cao thứ 2 trên toàn Vương quốc Anh cho giải thưởng cao quý này. Nhà trường nổi tiếng về phong cách giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo trong các bộ môn độc đáo chỉ được giảng dạy tại đây và một số cơ sở giáo dục khác trên thế giới như thời trang tạo hình và thiết kế giày dép.

De Montfort University Accommodation

DMU hướng tới việc cung cấp nhà ở của trường dành cho tất cả sinh viên mới (quốc tế và trong nước) đã đặt ra yêu cầu. Có khoảng 3,000 phòng en-suite hoặc dãy căn hộ chung tại 10 ký túc xá hiện đại, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ vào campus thành phố.

Nhà ở của trường là sự lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên tại Leicester bởi đây là việc dễ thu xếp nhất và hầu hết mọi sinh viên đều được đảm bảo có phòng. Bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng - sẽ luôn có rất nhiều sự kiện và cơ hội để gặp gỡ người mới và kết bạn - và sự thoải mái và an ninh trong việc tìm được nơi ở tại nhà trường sẽ dẫn tới quãng thời gian tốt đẹp nhất cho bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch tham dự các chương trình định hướng hoặc trước kỳ học, nhà ở của bạn sẽ sẵn sàng ngay khi bạn đặt chân tới đây.

De Montfort University Location

Nằm trong lòng Vương quốc Anh và là thành phố lớn thứ 10 tại Great Britain (bao gồm Anh, Scotland và Wales), Leicester chỉ cách London 01 giờ trên tuyến tàu chạy thẳng. Là một ví dụ điển hình trên cả nước về lợi ích của sự đa văn hoá và khoan dung, đây là thành phố hoàn hảo cho sinh viên quốc tế muốn tìm kiếm trải nghiệm mặt sống động nhất của Vương quốc Anh. Trung tâm thành phố chỉ cách campus chính 5 phút đi bộ, với những cửa hàng thời thượng, các boutique thiết kế, rạp chiếu phim, nhà hàng và một khu văn hoá nằm gần với nhau.

DMU cũng có một campus mở, hợp nhất với thành phố Leicester thông qua sự kết hợp của một thành phố cổ kính và các toà nhà đại học hiện đại và các khu liên hợp mới cũng như những công viên và con đường xinh đẹp. DMU tiếp tục đầu tư vào những trang thiết bị và không gian làm việc hàng đầu và trong những năm tới, việc đầu tư sẽ mở rộng vào campus để mang tới một môi trường hiện đại và truyền cảm hứng. Dự án đầu tư trị giá £90,000,000 cho việc biến đổi khu campus trung tâm thành phố sẽ cho thấy các phòng giảng dạy, khu vực ăn uống và Hội Đồng Sinh Viên được nâng cấp, và sẽ tạo ra một khu vực đất công viên tuyệt đẹp trong lòng campus.

Điểm nhấn là căn cứ mới đầy ấn tượng của Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Nhân văn - với các trang thiết bị giảng dạy hàng đầu trong ngành - sẽ giúp DMU trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sáng tạo bậc cao tại Vương quốc Anh. Một trung tâm giải trí trị giá £8,500,000 được thiết kế bởi những kiến trúc sư đứng sau trung tâm nước của kỳ Olympic năm 2012 tại London. Hãy trở thành một trong những người đầu tiên được hưởng lợi từ bể bơi 25 mét, phòng tập thể hình đầy đủ trang thiết bị, các studio thể hình (fitness) và một khu vực leo tường.

De Montfort University Alumni

Thiết kế

 • Ken Shuttleworth, kiến trúc sư
 • Graham Cartledge CBE, kiến trúc sư
 • Nicola Pellow, nhà thiết kế web
 • Janet Reger, nhà thiết kế

Tìm hiểu thêm thông tin về cựu sinh viên ngành Thiết Kế tại đây.

Nghệ thuật

 • Martin Ballard, dẫn chương trình BBC radio
 • Zarina Bhimji, nhiếp ảnh gia kiêm nhà làm phim
 • JS Clayden, ca sĩ của Pitchshifter, nhà sáng lập PSI Records
 • Marverine Cole, dẫn chương trình Sky News
 • Dorothy Cross, nghệ sĩ
 • Charles Dance OBE, diễn viên
 • Pete Donaldson, phát thanh viên
 • Keeley Donovan, người dẫn chương trình BBC
 • Mike Foyle, nhà sản xuất âm nhạc
 • Any Gotts, nhiếp ảnh gia
 • Akram Khan, nghệ sĩ múa
 • Nero, nhà sản xuất âm nhạc
 • Nick Ruston, nghệ sĩ
 • Simon Wells, đạo diễn

Tìm hiểu thêm thông tin về cựu sinh viên ngành Nghệ Thuật tại đây.

Thể thao

 • Mahendra Singh Dhoni, đội trưởng đội cricket của Ấn Độ. Được trao thưởng Hon. LittD (Doctor of Letters)
 • Eddie "The Eagle" Edwards, vận động viên trượt tuyết 
 • Harry Ellis, cựu vận động viên rugby quốc tế của Anh
 • Kim Joo-Sung, cựu cầu thủ bóng đá Nam Triều Tiên
 • Lewis Moody MBE, cựu đội trưởng đội rugby Anh
 • Geordan Murphy, đội trưởng của đội rugby Leicester Tigers
 • Budge Piutney, cựu cầu thủ đội tuyển quốc tế Scotland, cựu giám đốc của đội tuyển rugby Northampton

Tìm hiểu thêm thông tin về cựu sinh viên ngành Thể Thao tại đây.

Thời trang

 • Laura Coleman, người mẫu
 • Liam Fahy, nhà thiết kế giày
 • Janet Reger, nhà thiết kế đồ lót nữ

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London