Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of East Anglia

University of East Anglia

Thông tin quan trọng
Rank 26
Địa điểm Norwich, England
Được thành lập 1963
International Students 19.5%
Các khóa học nổi tiếng Tài chính & Quản lý, Luật, Khoa học Môi trường, Nghiên cứu Phát triển
Phí quốc tế £19,000-25,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Norwich, England
Được thành lập 1963
Các khóa học nổi tiếng Tài chính & Quản lý, Luật, Khoa học Môi trường, Nghiên cứu Phát triển
Phí quốc tế £19,000-25,000

University of East Anglia Overview

University of East Anglia (UEA) là trường đại học uy tín thế giới, với khuôn viên mang lại các trang thiết bị học tập, xã hội và văn hoá tầm cỡ thế giới dành cho 15,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Nhà trường đã được xếp hạng 14 trong Complete University Guide 2019, nằm trong top 200 trường đại học trên thế giới (Times Higher Education World Rankings 2015-18), và chất lượng giảng dạy được bầu chọn cho giải Vàng trong khuôn khổ Teaching Excellence Framework 2017-2020. 

Đặt trong khu đất công viên rộng hơn 146 héc ta, chỉ cách thành phố Norwich xinh đẹp và cổ kinh 3 dặm, khuôn viên an toàn mang lại trang thiết bị nhà ở đã đạt giải thưởng, trung tâm Sainsbury’s Centre for Visual Arts; phòng tranh nghệ thuật công cộng và khu thể thao trong nhà lớn nhất so với bất kỳ các trường đại học Anh Quốc nào khác.

Với các tiêu chuẩn quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu, các trang thiết bị hiện đại và sự hỗ trợ tận tình, University of East Anglia mang lại một trải nghiệm học tập khó nơi nào sánh bằng.

University of East Anglia Services for International Students

Đội ngũ Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế cung cấp thông tin, hỗ trợ và lời khuyên dành cho tất cả sinh viên quốc tế và gia đình của họ trong suốt thời gian học tại trường.

Cẩm nang hướng dẫn trước khi khởi hành được cung cấp bởi đội ngũ nhà ở đưa ra những thông tin hữu dụng về việc xin visa, di chuyển tới Norwich và khu trường sở. Trong tuần lễ chào mừng, Đội Ngũ Tư Vấn Sinh Viên sẽ tổ chức các chương trình định hướng và các sự kiện để cung cấp cơ hội đăng ký bạn bè người Anh thông qua chương trình UEA Friends để giúp đỡ sinh viên hoà nhập vào cuộc sống đại học.

Ngoài ra, cũng có những sự kiện xã hội và những chuyến dã ngoại trong suốt năm học và tất cả sinh viên quốc tế đều được cập nhật thông tin mới nhất thông qua danh sách email Sinh Viên Quốc Tế. Đội Ngũ Cố Vấn duy trì mối quan hệ thân thiết với các tổ chức như Bộ Nội Vụ và Hội Đồng Anh để đảm bảo những vấn đề và nhu cầu của hội đồng sinh viên quốc tế tại East Anglia được đề cập.

University of East Anglia Rankings

  • Hạng 23 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 30 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 314 theo The QS World University Rankings 2020

University of East Anglia thành lập khoá học viết sáng tạo đầu tiên tại Anh Quốc và nổi tiếng với những nghiên cứu khoa học độc đáo. Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014 đã đánh giá trường vào thứ hạng 10 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu. 82% trong số đó được công nhận là "tiên phong trên thế giới" hoặc "xuất sắc quốc tế" với những cải tiến nhìn thấy được trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, y tế và khoa học xã hội.

University of East Anglia Accommodation

Sinh viên quốc tế mới ứng tuyển kịp thời hạn sẽ được đảm bảo về nơi ở, và khoảng 1/3 trong số 3,400 phòng tại UEA mới được xây dựng cách đây chưa đầy 03 năm. Nhà trường cũng cung cấp nơi ở với giá cả bình dân tại Vương quốc Anh và chủ yếu được sắp xếp theo dạng 10 người một nhà, mỗi nhà đều có khu bếp và ăn riêng.

UEA có hơn 2,000 phòng kèm phòng tắm trong campus cũng như Làng Đại Học, đối diện lối đi chính vào trường. Có khoảng 600 phòng khác đặt gần Norfolk và Suffolk Terraces. Nhà cho thuê tư nhân trong Norfolk và ở homestay với các gia đình người Anh ở gần cũng là các lựa chọn khác.

University of East Anglia Location

University of East Anglia là campus đại học đặt trên hơn 121 héc ta đất công viên chỉ cách trung tâm Norwich 2 dặm. Campus mở rộng cho mọi người và được hàng nghìn người yêu vẻ đẹp của thiên nhiên và rừng thẳm và hồ Broad tới thăm mỗi năm.

Chúng ta có thể dễ dàng tới nhà trường bằng đường bộ, đường tàu hoặc máy bay. Thành phố có sân bay quốc tế Norwick và chỉ cách London 02 giờ đi tàu. Đây là trung tâm chính thu hút hàng nghìn khách tham quan mỗi tuần với các hoạt động xã hội và mua sắm. University of East Anglia được đặt tại phía Tây Nam của thành phố, chỉ cách trung tâm 15 phút và có dịch vụ xe bus chạy đều suốt ngày đêm. Sân bay Norwick có những tuyến giao thông nối tới các sân bay chính tại Anh Quốc và chỉ cần 10-15 phút để tới được campus của trường.

University of East Anglia Alumni

  • Kazuo Ishiguro (Tác giả)
  • Sir Paul Nurse (Chủ tịch Hiệp Hội Hoàng Gia, đạt giải Nobel)
  • Ian McEwan (Tác giả)
  • Matt Smith (Tác giả)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London