Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Edge Hill University

Edge Hill University

Thông tin quan trọng
Rank 69
Địa điểm Ormskirk, England
Được thành lập 1885
International Students 1.4%
Các khóa học nổi tiếng Lịch sử, Sư phạm, Tâm lý học
Phí quốc tế £12,500-13,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm Ormskirk, England
Được thành lập 1885
Các khóa học nổi tiếng Lịch sử, Sư phạm, Tâm lý học
Phí quốc tế £12,500-13,500

Edge Hill University Overview

Edge Hill University được thành lập năm 1885 và hiện có 15,000 sinh viên đang theo học. Nhận được danh hiệu đại học vào năm 2005, Edge Hill được biết đến nhờ chất lượng cao của các khoá đào tạo giáo viên và được trao giải University of the Year năm 2014 do Times Higher Education bầu chọn sau khi đã lọt vào danh sách ứng cử cho hạng mục này vào năm 2008, 2011 và 2012.

Trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc gia gần đây nhất, Edge Hill đạt 85% về độ hài lòng tổng thể của sinh viên. Edge Hill hiện đã đi được nửa đoạn đường của chương trình tái phát triển trị giá £200,000,000, trong đó khu campus chính sẽ được nâng cấp đáng kể song song với các trang thiết bị thể thao và nhà ở sinh viên.

Edge Hill University Services for International Students

Edge Hill mang tới trung tâm đào tạo quốc tế, cung cấp hỗ trợ về visa, việc làm và nhà ở trong thời gian học tại trường. Dịch vụ tiếp đón tại sân bay Manchester và Liverpool cũng được thu xếp cho sinh viên mới, kèm theo chương trình định hướng.

Sau khi đã ổn định vào cuộc sống, sinh viên có thể tham gia chương trình Global Friends, nơi sinh viên quốc tế đang theo học có thể gặp gỡ và cung cấp hỗ trợ cho sinh viên quốc tế mới.

Edge Hill University Rankings

  • Hạng 55 theo The Times University Guide 2018
  • Hạng 48 theo The Guardian University Guide 2019

Theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia gần đây đã đánh giá cộng đồng sinh viên của Edge Hill xếp đồng hạng nhất ở vùng Tây Bắc. Dựa theo Destination to Leavers từ khảo sát giáo dục bậc cao thực hiện bởi Higher Education Statistics Agency, 93.4% sinh viên của Edge Hill đã chuyển tiếp lên bậc học nâng cao hoặc tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp, đưa nhà trường vào top 10% trên cả nước về tỉ lệ tìm việc sau đại học.

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, tất cả các lĩnh vực bộ môn được nộp đều là những bài nghiên cứu 'xuất sắc quốc tế' hoặc 'tiên phong trên thế giới'.

Edge Hill University Accommodation

Sinh viên quốc tế được đảm bảo phòng ở tại ký túc xá. Tất cả nhà ở của Edge Hill đều nằm trên một campus duy nhất nên tất cả các trang thiết bị học tập và giải trí đều trong tầm tay. Có 5 khu vực nhà ở, chứa được khoảng 1,700 sinh viên. Hơn 2/3 các phòng đều theo dạng en-suite và 300 phòng kèm phục vụ.

Đội ngũ Nhà ở sẽ giúp sinh viên tìm được nhà ở tư nhân gần campus chính. Thị trấn Ormskirk có rất nhiều nhà thuê ở chung và tuyến xe bus miễn phí và chỉ cách Liverpool nửa tiếng đi tàu.

Edge Hill University Location

Edge Hill University nằm trong thị trấn Ormskirk ở phía Tây Bắc nước Anh, gần với các cảnh đẹp thiên nhiên nhiên như Lake District và Peak District, và gần với các sân bay quốc tế tại Manchester và Liverpool giúp việc du lịch quốc tế trở nên thuận tiện. Ormskirk là một thị trấn chợ truyền thống của Anh và chỉ cách London và Edinburgh 3 tiếng đi tàu. Thị trấn bờ biển Blackpool cũng nằm rất gần đó.

Edge Hill University Alumni

  • Stuart Maconie – tác giả, nhà báo và phát thanh viên
  • Jonathan Pryce – tác giả
  • Sue Smith – vận động viên bóng đa người Anh, chơi cho đội tuyển Doncaster và England
  • Danny Howard – DJ và dẫn chương trình Dance Anthems của BBC Radio 1
  • Helena Normanton – nữ luật sư đầu tiên của Vương quốc Anh (1922)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London