Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Falmouth University

Falmouth University

Thông tin quan trọng
Rank 51
Địa điểm Falmouth, England
Được thành lập 1902
International Students 4%
Các khóa học nổi tiếng Nhiếp ảnh, Nghệ thuật, Hoạt hình
Phí quốc tế £6,935-21,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Falmouth, England
Được thành lập 1902
Các khóa học nổi tiếng Nhiếp ảnh, Nghệ thuật, Hoạt hình
Phí quốc tế £6,935-21,000

Falmouth University Overview

Falmouth University là một trường nghệ thuật đa ngành nằm bên bờ biển phía Tây Nam nước Anh, tại Cornwall. Đặt 2 khu campus tại Falmouth và thị trấn Penryn gần bên, nhà trường được thành lập từ năm 1902 trước khi chính thức trở thành trường đại học vào năm 2012. Song song với các bộ môn mỹ thuật truyền thống, hiện nay nhà trường còn cung cấp thêm các văn bằng về biểu diễn, quảng cáo, kiến trúc và marketing.

Falmouth đã có thấy sự đầu tư và tái phát triển đáng kể trong những năm gần đây và Trung tâm Phương tiện truyền thông dành cho ngành Nhiếp Ảnh và Hoạt Hình mới được mở vào năm 2007. The Exchange là một thư viện và không gian giảng dạy được thành lập nhờ chương trình đối tác cùng University of Exeter, mang lại những nghiên cứu về kinh tế kỹ thuật số và thiết kế bền vững. "Học bổng toàn cầu của Phó Thủ Tướng" dành cho những sinh viên theo học bậc cử nhân tại nhà trường, trong các chương trình BA (Hons) khác nhau, với tổng giá trị của các học bổng quốc tế là £80,000 được trao giải trong năm học tiếp theo.

Sinh viên tại Falmouth đã xếp hạng nhà trường vào vị trí số 1 tại Vương quốc Anh về môi trường trong campus, dịch vụ thư viện và phúc lợi sinh viên trong kỳ Khảo Sát Trải Nghiệm Sinh Viên của Times Higher Education. Nhà trường đã về vị trí 11 trên 13 trường được bầu chọn, vượt lên một bậc so với năm trước đó.

Falmouth University Services for International Students

Falmouth University mang tới một xã hội quốc tế nơi sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia và các sự kiện tại nhiều địa điểm lịch sử và văn hoá khác nhau. Nhà trường đưa ra nhiều khoá học chuyên môn miễn phí cũng như các lớp tiếng Anh trong xã hội và kỹ năng viết CV.

Dịch vụ tiếp đón miễn phí tại Sân bay Heathrow vào đầu kỳ học cùng chương trình định hướng 1 tháng 1 lần kéo dài 3 ngày cũng được tổ chức để giới thiệu sinh viên tới vùng đồng quê nơi đây, giới thiệu về nhà trường và các sinh viên khác. Bao gồm trong nội dung giới thiệu là visa, tài khoản ngân hàng, nhà ở và việc làm.

Falmouth University Rankings

  • Hạng 72 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 51 theo The Guardian University Guide 2020

Falmouth University thường xuyên được xếp hạng cao về lĩnh vực Nghệ thuật & Thiết kế, đưa trường vào top 20 trong các bảng xếp hạng về ngành trên toàn UK. Trong đợt Khảo sát Sinh viên Quốc tế mới nhất, Falmouth được xếp hạng đầu toàn UK và thứ 2 trên thế giới về trải nghiệm sinh viên quốc tế.

Falmouth University Accommodation

Có 3 khu vực chính trong nhà ở sinh viên. Làng sinh viên Glasney tại Falmouth được sử dụng chung cùng University of Exter và bao gồm hơn 1,400 phòng ngủ en-suite được xếp theo dạng các dãy 7 phòng cùng khu bếp chung. The Sidings nằm gần Penryn campus và có 233 phòng en-suite với một số ít dãy phòng studio. Tuke House được thiết kế chủ yếu dành cho sinh viên khoá dự bị và gồm 156 giường, gần với Falmouth campus.

Văn phòng Nhà ở tổ chức các buổi tìm nhà vào tháng 12 và tháng 01 để giúp đỡ những sinh viên có nhu cầu thuê nhà tư nhân.

Falmouth University Location

Falmouth được đặt tại Cornwall về phía Tây Nam nước Anh, một khu vực với vẻ đẹp thiên nhiên và lịch sự dài liên quan tới nghệ thuật. Là điểm đến du lịch phổ biến nhờ có những tầm nhìn, bãi biển và khu làng nhỏ xinh đẹp. Cornwall có được di sản và văn hoá nổi trội trong Vương quốc Anh, và bao gồm nhiều thị trấn sống động cùng phòng cảnh yên bình. Đây là một trong những khu vực ấm áp và nhiều nắng nhất Vương quốc Anh.

Falmouth campus được bao quanh bởi những khu vườn bán nhiệt đới. Bản thân thị trấn là một khu định cư bên bờ biển truyền thống với bến cảng tự nhiên sâu thứ 3 trên thế giới. Penryn là một trong những thị trấn cổ kính nhất của Cornwall, và cũng nhỏ hơn rất nhiều. Campus mới hơn có nghĩa là sinh viên có thể sống và làm việc trong một khung cảnh kiến trúc và công nghệ hiện đại.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London