Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Greenwich

University of Greenwich

Thông tin quan trọng
Rank 105
Địa điểm London, England
Được thành lập 1890
International Students 14%
Các khóa học nổi tiếng Kinh tế, Ngôn ngữ học, Kinh doanh
Phí quốc tế £15,100-18,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1890
Các khóa học nổi tiếng Kinh tế, Ngôn ngữ học, Kinh doanh
Phí quốc tế £15,100-18,500

University of Greenwich Overview

Nằm trên khu di sản thế giới ở bờ sông Thames, trường University of Greenwich có 02 campus tại London và Kent với gần 37,000 sinh viên tới từ hơn 140 quốc gia.

Nhà trường đã đạt thành tích tốt trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia, các nhân viên hướng dẫn tận tình cùng với các khoá học khuyến khích trí thông minh và các giảng viên luôn nhiệt tình trong việc tạo ra các môn học thú vị. Ngoài ra, nhà trường cũng đã đạt được điểm số cao trong khảo sát độ hài lòng của sinh viên, với các ngành Quản Trị Kinh Doanh, Anh Ngữ và Giảng Dạy Anh Ngữ, Bảo Mật Máy Tính và Pháp Y, Máy Tính và Phát Triển Trò Chơi, Toán Học Tài Chính, Hộ Sinh và Y Tế Công Cộng. Hai trong số các khoá học Diploma bậc nâng cao của trường ở ngành Y Tá Chăm Sóc Trẻ Em và Nghiên Cứu Điều Dưỡng đạt được 100% số điểm.

University of Greenwich đã được trao giải Bạc trong Khung đánh giá chất lượng giảng dạy (TEF) và giành được 03 giải thưởng Queen's Anniversary cho lĩnh vực Đào Tạo Giáo Dục Bậc Cao. Trường vẫn đang tiếp tục mở rộng các campus và trang thiết bị với số tiền đầu tư lên tới 150 triệu Bảng Anh.

University of Greenwich Services for International Students

Đội ngũ Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế của trường University of Greenwich sẽ giúp sinh viên với bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong thời gian học tập của họ. Điều này bao gồm từ việc làm mới visa tới việc thích nghi với văn hoá của Vương quốc Anh. Nhà trường cũng đưa ra các chương trình định hướng để giúp sinh viên quốc tế hoà nhập vào cuộc sống trong trường.

University of Greenwich Rankings

  • Hạng 89 theo The Times University Guide 2022
  • Hạng 94 theo The Guardian University Guide 2022

Được đánh giá là một trong những ngôi trường có môi trường thân thiện nhất toàn UK bởi People & Planet Green League Table. Theo Khung Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Thú y và Khoa học Thực phẩm đạt được những kết quả tốt.

University of Greenwich Accommodation

Nơi ở được đảm bảo cho tất cả sinh viên năm đầu tại Greenwich. Khu Avery Hill và Medway được đặt rất gần với các campus và các sinh viên có thể đi bộ 5-10 phút tuỳ vào vị trí phòng ở.

Trường cũng có thể giúp đỡ sinh viên tìm nhà tư nhân cho thuê và đảm bảo tất cả sinh viên mới sẽ có được chỗ ở, trong ký túc xá của trường hoặc những nhà ở được chứng nhận bởi trường Greenwich.

University of Greenwich Location

University of Greenwich có 3 campus: Avery Hill ở phía đông nam London, Greenwich và Medway tại Kent. Greenwich là campus lớn nhất và nằm tại Khu Di Sản Thế Giới dọc bờ sông Thames. Với những toà nhà được thiết kế trong thế kỷ 17, đây là một trong những campus đẹp nhất thế giới.

Campus tại Medway nằm trong một khu vực gạch đỏ thời Edward được hiện đại hoá với Trường Kỹ Thuật và Khoa Học. Như khu Greenwich, Medway có những liên kết lịch sử với Hải Quân, nằm trên căn cứ trên bờ cũ HMS Pembroke. Campus ở Avery Hill nằm tại Eltham, xung quanh bao phủ bởi màu xanh của thiên nhiên và có thể dễ dàng đi vào thành phố.

University of Greenwich Alumni

  • Malorie Blackman (Tác giả)
  • Charles K. Kao (nhà khoa học thắng giải Nobel)
  • Dave Rowntree (Nhạc công, ban nhạc Blur)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London