Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Harper Adams University

Harper Adams University

Thông tin quan trọng
Rank 36
Địa điểm Edgmond, England
Được thành lập 1901
International Students 2.7%
Các khóa học nổi tiếng Nông nghiệp, Kỹ thuật, Khoa học Thực phẩm
Phí quốc tế £10,200
Thông tin quan trọng
Địa điểm Edgmond, England
Được thành lập 1901
Các khóa học nổi tiếng Nông nghiệp, Kỹ thuật, Khoa học Thực phẩm
Phí quốc tế £10,200

Harper Adams University Overview

Harper Adams University là trường đại học chuyên về nông nghiệp, kinh doanh nông nghiệp, kỹ thuật, thực phẩm và nông thôn, nằm tại trung tâm nước Anh và hiện có hơn 4,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2,600 sinh viên thuộc các khoá học bậc cử nhân và cao học. Harper Adams University được bầu chọn là University of the Year 2016 trong lễ trao giải WhatUni.

Các chương trình bậc cử nhân và cao học trong lĩnh vực nông nghiệp và vụ mùa, nghiên cứu động vật, kinh doanh, quản lý và marketing, vùng quê, môi trường và cuộc sống hoang dã, kỹ thuật, nghiên cứu thực phẩm, địa lý, bất động sản nông thôn, quản lý đất đai và tài sản và nghiên cứu thú y.

Harper Adams University đạt được những thành tích tốt trong một số bảng xếp hạng quốc gia. Tỉ lệ tìm được việc làm sau đại học hiện đang là 96.2%, độ hài lòng của sinh viên 89% và nhà trường nằm trong số 5 trường đại học an toàn và chào đón tốt nhất tại Vương quốc Anh.

Harper Adams University Services for International Students

Đội ngũ Dịch Vụ Sinh Viên Harper Adams có thể trợ giúp sinh viên về phúc lợi, tài chính, nhà ở và các vấn đề thông thường khác trong thời gian theo học của bạn tại nhà trường.

Harper Adams University Rankings

  • Hạng 17 theo The Times University Guide 2020

Harper Adams được trao thưởng danh hiệu 'University of the Year' năm 2016 trong lễ trao giải WhatUni và danh hiệu 'Modern University of the Year' năm 2020 trong bảng xếp hạng của Times and Sunday Times.

Harper Adams đạt thành tích tốt trong một số bảng đánh giá chất lượng của Anh Quốc với tỉ lệ tìm được việc làm sau đại học là 92% và độ hài lòng của sinh viên 89%. The Telegraph đã xếp nhà trường vào top 12 các trường đại học Anh Quốc về ngành Thể thao, đồng thời cũng được xen là một trong những trường đại học an toàn nhất và chào đón tốt nhất tại Anh Quốc.

Harper Adams University Accommodation

Sinh viên có thể chọn sống ở trong hoặc ngoài campus. Những người chọn sống trong ký túc xá sẽ được phục vụ 3 bữa ăn một ngày kèm dịch vụ lau giặt hàng tuần. Bạn cũng có thể đặt dịch vụ dọn dẹp thường xuyên, cùng với internet không dây và nơi để xe đạp.

Harper Adams University Location

Harper Adams University đặt campus tại vùng nông thôn ở miền Trung nước Anh.

Harper Adams University Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London