Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Hertfordshire

University of Hertfordshire

Thông tin quan trọng
Rank 95
Địa điểm Hatfield, England
Được thành lập 1952
International Students 13.5%
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Khoa học Điều dưỡng, Lịch sử
Phí quốc tế £12,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Hatfield, England
Được thành lập 1952
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Khoa học Điều dưỡng, Lịch sử
Phí quốc tế £12,000

University of Hertfordshire Overview

University of Hertfordshire là một trường đại học hiện đại nằm tại Hatfield, thuộc tỉnh Hertfordshire, cách London 35km về phía Bắc. Được miêu tả là "trường đại học thiên về kinh doanh hàng đầu tại Vương quốc Anh", Hertfordshire có hơn 25,000 sinh viên đang theo học tới từ gần 90 quốc gia khác nhau.

Nhà trường đã được trao giải Guardian University Award cho Trải Nghiệm Sinh Viên năm 2015 và 95.2% sinh viên của trường đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

University of Hertfordshire có nhiều mối liên kết với ngành công nghiệp và trong mỗi đội đua xe công thức một của Anh đều có tối thiểu một sinh viên đã tốt nghiệp Hertfordshire. Các văn bằng trong lĩnh vực khoa học chăm sóc sức khoẻ và bằng cử nhân BSc tiên phong về khoa học y tế đã giúp Hertfordshire trở thành nhà cung cấp ưa thích của NHS tại phía Đông nước Anh. Dịch vụ Nghề Nghiệp Đại Học và Thực Tập cho phép sinh viên nhận được hỗ trợ lâu dài về việc làm và phát triển nghề nghiệp.

University of Hertfordshire Services for International Students

Đội ngũ Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế đều được đào tạo bài bản để trợ giúp các vấn đề về việc làm, visa, tài chính cũng như việc cá nhân. Các lớp tiếng Anh trong kỳ học miễn phí cũng dành cho sinh viên quốc tế và được chỉnh sửa để phù hợp và liên quan tới khoá học hiện tại. Các khoá tiếng Anh trước kỳ học cũng có thể được thu xếp. Trước khi kỳ học bắt đầu, nhà trưởng sẽ tổ chức dịch vụ tiếp đón tại sân bay Heathrow miễn phí.

University of Hertfordshire Rankings

  • Hạng 88 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 92 theo The Guardian University Guide 2020

University of Hertfordshire tiếp tục trở thành 1 trong 100 trường đại học dưới 50 năm tuổi hàng đầu trên thế giới và hiện đang giữ vị trí 71 trong các trường đại học tại Anh Quốc thành lập sau năm 1964. Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc mới nhất, 90% các bài nghiên cứu của nhà trường được đánh giá đạt chất lượng quốc tế và ngành Lịch sử được xếp hạng đầu tại Anh Quốc về tầm ảnh hưởng. 57% các bài nghiên cứu của Hertfordshire được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' và đạt chất lượng quốc tế xuất sắc ở khắp 12 bộ môn.

University of Hertfordshire Accommodation

Nhà ở trong trường được đảm bảo cho toàn bộ sinh viên năm đầu. Ký túc xá bao gồm các căn hộ, nhà ở và ký túc xá chung hành lang truyền thống nằm tại cả 2 campus College Lane và de Havilland. Sinh viên có thể chọn sống ở một trong hai nơi, không nhất thiết phải chung campus với nơi học tập của mình.

Nhà ở ngoài campus có tại Ridgeview Lodge chỉ cách một đoạn không xa. Có rất nhiều nhà tư nhân cho thuê trong vùng cũng như lựa chọn ở trọ với gia đình địa phương nếu bạn muốn.

University of Hertfordshire Location

University of Hertfordshire nằm trên một vùng đồng quê xinh đẹp chỉ cách London 25 phút đi tàu về phía Bắc. Nhà trường có 2 campus tại Hatfield chỉ cách nhau 10 phút đi bộ, được kết nối bởi hệ thống đường bộ, tuyến xe đạp và xe bus trung chở. Hatfield là một thị trấn với gần 30,000 cư dân thuộc tỉnh Hertfordshire. Thị trấn có vài quán pub và The Forum, một địa điểm giải trí được sinh viên ưa thích. Trung tâm thị trấn tuy nhỏ nhưng có một khu chợ diễn ra thường xuyên và chợ nông sản diễn ra mỗi tháng.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London