Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Hull

University of Hull

Thông tin quan trọng
Rank 67
Địa điểm Hull, England
Được thành lập 1927
International Students 10.3%
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Chính trị, Kinh doanh, Thiết kế Game
Phí quốc tế £14,000-16,600
Thông tin quan trọng
Địa điểm Hull, England
Được thành lập 1927
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Chính trị, Kinh doanh, Thiết kế Game
Phí quốc tế £14,000-16,600

University of Hull Overview

University of Hull nằm ở phía Bắc của nước Anh và trường được trao nhận danh hiệu trường đại học vào năm 1954. Trường có khoảng hơn 20,000 sinh viên, phân chia ra theo học tại 2 khu học xá, bao gồm học xá Hull (khu chính) và Scarborough (khu nhỏ hơn) tại phía Bắc Yorkshire.

Trường có những điểm mạnh ở trong các lĩnh vực Chính trị, Tiếng Anh, Y tế và Khoa học môi trường từ rất lâu đời. Nhờ có Chương Trình Thực Tập Westminster Hull, cung cấp các chương trình thực tập cho sinh viên, thường là tại House of Commons (Hạ viện Anh), ví dụ điển hình là sinh viên tốt nghiệp ngành Chính Trị có cơ hội việc làm khá cao. Nhà trường gần đây đã hoàn thiện toà nhà nghiên cứu y sinh học mới, tập trung vào nghiên cứu các bệnh ung thư, tim mạch và trao đổi vật chất.

Dù được xếp loại là "trường đại học gạch đỏ" (một trong những trường đại học khá lâu đời tại Anh) nhưng kiến trúc đa dạng của Hull vẫn không ngừng phát triển trong việc xây dựng các khu học xá và cơ sở hạ tầng. Khoản đầu tư vào việc cải tạo thư viện trị giá 27,4 triệu Bảng, được hoàn thiện trong năm học 2014, là ví dụ mới nhất về sự quan tâm của nhà trường đối với trải nghiệm sinh viên, được thể hiện qua các điểm số độ hài lòng cao.

University of Hull Services for International Students

Trường có văn Phòng Quốc Tế cung cấp cho tất cả sinh viên quốc tế thông tin cần biết trước khi khởi hành, đăng ký visa. Tuần Lễ Chào Mừng Quốc Tế bao gồm các buổi tọa đàm và sự kiện được thiết kế để giúp sinh viên hoà nhập và làm quen với nhà trường cũng như giáo viên, mở tài khoản ngân hàng, ký hợp đồng di động và nhiều việc cần làm khác.

Khi kỳ học đã bắt đầu, sinh viên quốc tế có thể tham gia vào cộng đông Go Connect nhằm tạo ra sự kết nối giữa sinh viên Anh với sinh viên quốc tế trong khu vực và tham gia Hiệp Hội Sinh Viên Quốc Tế.

University of Hull Rankings

 • Hạng 77 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 95 theo The Guardian University Guide 2020

Xếp hạng ngành

 • Hạng 9 ngành Forensic Science – CUG 2019
 • Hạng 9 ngành American Studies – CUG 2019
 • Hạng 18 ngành Creative Writing – CUG 2019
 • Hạng 19 ngành General Engineering – CUG 2019
 • Hạng 21 ngành Marketing – CUG 2019

University of Hull Accommodation

Sinh viên tại khu học xá chính ở Hull có thể chọn giữa các phòng tự phục vụ hoặc được phục vụ tại nhà ở trong trường. Khu nhà ở bao gồm từ các ký túc xá truyền thống tới các nhà thuộc sở hữu của trường nằm trong khu vực. Ngoài ra, nhà ở tư nhân cũng là một lựa chọn tốt ở đây bởi vì có giá thuê rẻ nhất trong nước. Ở khu học xá Scarborough, sinh viên cũng có thể chọn phòng tự phục vụ hoặc không trong suốt thời gian học.

Sinh viên năm đầu đăng ký trước thời hạn sẽ được đảm bảo về nhà ở trong trường.

University of Hull Location

Khu học xá chính của trường nằm ngoài trung tâm thành phố cùng với một khu nhỏ hơn ở gần Scarborough. Kingston-upon-Hull là một thành phố tại Yorkshire, cách London 345km về phía Bắc. Đây là vùng nội địa cách bờ biển North Sea 25km và đã được trao nhận giải Thành Phố Văn Hoá của Vương Quốc Anh cho năm 2017. 

Scarborough nằm tại phía Bắc của Yorkshire, cách Hull 70km về phía Bắc. Đây là một thị trấn bên bờ biển có bề dày lịch sử và có resort lớn nhất ở bờ biển North Sea. Cùng với việc phát triển du lịch, nơi đây vẫn duy trì truyền thống của một làng đánh cá, với bến tàu rộng lớn và tầm nhìn bao quát từ các vách đá. Trong những năm gần đây, thành phố này đã trở thành trung tâm của công nghệ và văn hoá, với tốc độ Wi-Fi nhanh nhất tại châu Âu và có nhiều lễ hội diễn ra quanh năm

University of Hull Alumni

 • Anthony Giddens (Nhà xã hội học và cố vấn chính trị)
 • Muhtar Kent (CEO của công ty Coca-Cola)
 • John Prescott (Cựu phó thủ tương Vương quốc Anh)
 • Fred Kwasi Apaloo (Cựu chánh án của Ghana và Kenya)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London