Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Leeds Trinity University

Leeds Trinity University

Thông tin quan trọng
Rank 92
Địa điểm Leeds, England
Được thành lập 1966
International Students 1%
Các khóa học nổi tiếng Báo chí, Sư phạm, Tâm lý học
Phí quốc tế £11,250
Thông tin quan trọng
Địa điểm Leeds, England
Được thành lập 1966
Các khóa học nổi tiếng Báo chí, Sư phạm, Tâm lý học
Phí quốc tế £11,250

Leeds Trinity University Overview

Leeds Trinity University được thành lập năm 1966 và nhận được danh hiệu đại học toàn phần vào năm 2012. Đây là 1 trong 2 trường đại học Thiên Chúa Giáo duy nhất tại Vương quốc Anh nhưng vẫn chào đón sinh viên thuộc mọi tín ngưỡng và đức tin. Nhà trường khá nhỏ so với hầu hết các cơ sở giáo dục tại Vương quốc Anh, với hơn 3,000 sinh viên hiện đang theo học.

Các điểm mạnh truyền thống của nhà trường là sư phạm và thần học, nhưng gần đây có sự đầu tư trong việc phát triển các văn bằng ngành nghiên cứu truyền thông và báo chí với các studio được trang bị đầy đủ dành cho sinh viên. Nhà trường đã phát triển thêm 18 khoá học mới trong năm 2013 bao gồm các văn bằng 2 năm ngành giáo dục và thể thao, quản lý du lịch và nghỉ dưỡng. 95% sinh viên của Leeds Trinity tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên của nhà trường cũng nhận được lợi ích từ các công việc thực tập chuyên ngành với mọi văn bằng cùng các công ty như Sky Sports, Sue Ryder, Oxfam, Morrisons và Asda.

Leeds Trinity University Services for International Students

Leeds Trinity University có số lượng sinh viên quốc tế luôn phát triển và quan tâm tới việc sinh viên tìm hiểu nhau. Sinh viên được hỗ trợ nâng cao, giúp họ cảm thấy thoải mái như ở nhà sớm hơn. Việc này bao gồm chương trình giới thiệu kéo dài trong suốt tháng đầu tiên của năm học, các mô đun tính tín chỉ cho Anh ngữ học thuật và một chương trình thường xuyên cho các hoạt động xã hội. Ngoài ra còn có một không gian cầu nguyên đa tôn giáo mà tất cả sinh viên đều có thể sử dụng cũng như các giải thưởng và học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Leeds Trinity University Rankings

  • Hạng 117 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 94 theo The Guardian University Guide 2020

Leeds Trinity University Accommodation

Leeds Trinity University cung cấp cái loại hình nhà ở khác nhau trên campus, từ những khu nhà ở mới được xây dựng theo dạng en-suite tự phục vụ trong những dãy căn hộ tới khu vực kèm phục vụ một phần tại các ký túc xá truyền thống với một số phòng en-suite. Tất cả các phòng trong ký túc xá đều có truy cập internet và có 575 phòng ngủ tại campus, hầu hết được để dành cho sinh viên năm đầu.

Leeds Trinity University Location

Campus của Leeds Trinity University chỉ cách trung tâm thành phố Leeds 15 phút và 10 phút từ trung tâm sinh viên tại Headingley. York cũng chỉ cách 40 phút đi tàu.

Leeds được công nhận là một trong những thành phố đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh với số lượng sinh viên hơn 200,000 người. Đây cũng là thành phố được The Independent bầu chọn là "Best University Destination" tại Vương quốc Anh với nhiều sự kiện văn hoá thường xuyên diễn ra như Lễ Hội Âm Nhạc Leeds và Liên Hoan Phim Leeds.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London