Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Liverpool Hope University

Liverpool Hope University

Thông tin quan trọng
Rank 88
Địa điểm Liverpool, England
Được thành lập 1844
International Students 5%
Các khóa học nổi tiếng Sư phạm, Khoa học Xã hội
Phí quốc tế £13,000-17,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Liverpool, England
Được thành lập 1844
Các khóa học nổi tiếng Sư phạm, Khoa học Xã hội
Phí quốc tế £13,000-17,000

Liverpool Hope University Overview

Liverpool Hope University là trường đại học giáo hội thế giới duy nhất tại Anh, được đặt tại phía Bắc nước Anh. Đây là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao lâu đời nhất tại Vương quốc Anh và hiện có hơn 8,000 sinh viên tới từ hơn 60 quốc gia đang theo học.

Dựa theo kết quả của Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia năm 2015, Liverpool Hope đã được xếp hạng ở vị trí số 1 của vùng Tây Bắc trong lĩnh vực Sư phạm, Đánh giá và Phản hồi, Hỗ trợ học thuật và Phát triển cá nhân. Nhờ những kết quả này mà nhà trường đã lọt vào top 25 các trường đại học tại Vương quốc Anh về độ hài lòng của sinh viên. Nhờ nền tảng tôn giáo của Liverpool Hope mà nhà trường rất vững mạnh trong 2 ngành Thần Học và Khoa Học Xã Hội.

Liverpool Hope University Services for International Students

Liverpool Hope University cung cấp một số học bổng cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao. Đội ngũ Hỗ Trợ Sinh Viên và Phúc Lợi có thể trợ giúp với các vấn đề cá nhân và học tập cũng như về visa và việc làm. Hội Đồng Sinh Viên tổ chức các sự kiện và có thể hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Liverpool Hope University Rankings

  • Hạng 60 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 43 theo The Guardian University Guide 2020

Trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia, các khoá sau tại Liverpool Hope đã nhận được 100% tỉ lệ hài lòng của sinh viên tại vùng Tây Bắc:

  • Văn học Anh
  • Lịch sử
  • Giáo dục và Đào tạo thể thao và thể chất
  • Sư phạm bậc Tiểu học 

Các ngành sau đã nhận được 100% tỉ lệ hài lòng về ngành tại vùng Tây Bắc:

  • Khoa học Toán học
  • Lịch sử
  • Chính trị

Liverpool Hope University Accommodation

Liverpool Hope có các ký túc xá tại cả 2 campus và một khu riêng biệt tại Aigburth Park. 575 phòng ở được dành cho sinh viên bậc cử nhân năm đầu và một số phòng theo dạng en-suite. Có một số ký túc xá được giữ chỗ cho sinh viên năm hai, ba và tư muốn sống trên campus.

Liverpool Hope University Location

Liverpool là một thành phố sinh viên sôi động với nhiều cơ hội về văn hoá, thể thao, âm nhạc và xã hội. Du khách tới thăm Liverpool sẽ rất hứng thú với các nhà hát, phòng hoà nhạc, viện bảo tàng, phòng tranh, các quán bar, cửa hàng quốc tế và nhà hàng. Người hâm mộ thể thao sẽ rất vui thú với tình địch thân thiết giữa Liverpool FC và Everton FC và Grand National, nơi thu hút hàng ngàn người tới Aintree mỗi năm. Manchester chỉ cách 40 phút nếu đi tàu và London cách 2,5 giờ.

Nhà trường được đặt tại 2 khu campus tại Hope Park và Everton. Hope Park chỉ cách trường 3 dặm và Everton chỉ cách một đường bộ 10 phút từ trung tâm thành phố Liverpool. Hope Park cũng là nơi đặt Thư Viện Sheppard-Worlock và các trang thiết bị thể thao của nhà trường.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London