Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Liverpool

University of Liverpool

liverpool banner

Thông tin quan trọng
Rank 29
Địa điểm Liverpool, England
Được thành lập 1881
International Students 26.8%
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Máy tính, Kiến Trúc, Kỹ thuật, Hóa học
Phí quốc tế £15,300-33,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Liverpool, England
Được thành lập 1881
Các khóa học nổi tiếng Khoa học Máy tính, Kiến Trúc, Kỹ thuật, Hóa học
Phí quốc tế £15,300-33,000

University of Liverpool Overview

University of Liverpool mang lại cho hàng ngàn sinh viên một trải nghiệm đại học tuyệt vời và thay đổi cuộc sống, trong một thành phố tuyệt vời với uy tín toàn cầu trong lĩnh vực thể thao, âm nhạc, kiến trúc và văn hoá. Nhà trường là trường đại học 'gạch đỏ' nguyên thuỷ, một trong sáu trường đại học được thành lập trong các thành phố công nghiệp chính tại Anh vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 và đồng thời là thành viên của Russell Group lừng danh thế giới.

University of Liverpool được xếp trong top 1% các trường đại học trên thế giới và là mái ấm của 22,000 sinh viên. 85% sinh viên quốc tế tốt nghiệp đã tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 6 tháng sau khi ra trường và trong số những người đã tìm được việc làm, 89% tìm được việc làm phù hợp với trình độ.

Liverpool mang lại hỗ trợ cá nhân hoá giúp sinh viên quốc tế hoà nhập vào môi trường mới tại Vương quốc Anh và tỉ lệ sinh viên/ giáo viên đứng ở hạng 8 trong Russell Group. Nhà trường đứng ở hạng 13 tại Anh Quốc cho những đầu tư dịch vụ và trang thiết bị trên đầu người và là một trong top 25 trường được các nhà tuyển dụng săn đón tại Anh Quốc (theo High Fliers Research).

Nhà trường có 3 campus - một trong thành phố Liverpool, một khu cho sinh viên bậc cao học trong London và một campus tại Tô Châu thuộc một phần của liên doanh với Xi'an Jiaotong University, Trung Quốc. Liverpool cũng là đại học Anh Quốc duy nhất giảng dạy toàn bộ chương trình giáo dục lâm sàng về Khoa học Sinh học, Y tế Lâm sàng, Khoa học Sức khoẻ, Nha khoa, Khoa học Thú y và Khoa học Nhiệt đới.

Kết nối với University of Liverpool thông qua FacebookTwitterYouTube và Instagram.

University of Liverpool Services for International Students

University of Liverpool cung cấp dịch vụ trung chuyển miễn phí từ Sân bay Quốc tế Manchester tới Liverpool cho sinh viên quốc tế vào đầu năm học. Liverpool cung cấp các khoá học trước kỳ học kéo dài lên tới 40 tuần cũng như hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong kỳ học cho các vấn đề thông thường hoặc cụ thể. Các lớp Anh ngữ học thuật và hỗ trợ một với một cũng được cung cấp.

Đội ngũ hỗ trợ quốc tế của nhà trường tổ chức chương trình chào mừng mỗi năm để phổ biến thông tin cơ bản về cuộc sống tại Vương quốc Anh, bao gồm các buổi nói chuyện về đời sống, tham quan khuôn viên và hỗ trợ những vấn đề như mở tài khoản ngân hàng hoặc đăng ký khám bệnh cũng như các sự kiện xã hội.

Trung Tâm Quản Lý Sinh Viên trợ giúp các vấn đề về đăng ký, chi phí, văn bản, vay mượn, trợ cấp và các bài thi. Đội ngũ hỗ trợ quốc tế chuyên về hỗ trợ cho sinh viên quốc tế với các thủ tục nhập cảnh, giấy phép làm việc, hỗ trợ tài chính và cấp quỹ cho các vấn đề học tập và cá nhân.

University of Liverpool Rankings

  • Hạng 29 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 50 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 181 theo The QS World University Rankings 2020

Nhà trường được xếp ở hạng 20 trên toàn UK về sức mạnh nghiên cứu và có 7 chuyên ngành nằm trong top 10 trên toàn UK theo REF 2014 với Hoá học và Khoa học Máy tính đứng ở đầu bảng. 81% các bài nghiên cứu được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'.

Chương trình TESOL MA của Liverpool đứng ở hạng 9 trong Vương quốc Anh trong danh sách của EL Gazette UK University Centre of Research Excellence, trong khi đó, chương trình MBA nổi bật trong danh sách 'Which MBA?' của báo Economics với top 100 chương trình MBA trên thế giới. Hơn 75% sinh viên nhận được bằng loại 1 hoặc 2:1 từ nhà trường.

University of Liverpool Accommodation

Nếu bạn là sinh viên bậc đại học mới, nhà trường sẽ đảm bảo tìm được nhà ở trong trường cho bạn nếu bạn chọn nhà trường là lựa chọn 'Firm' số 1 và đã chấp nhận điều kiện nhập học có điều kiện hoặc vô điều kiện và đăng ký nhà ở trước ngày 31 tháng 08.

Sinh viên bậc đại học có thể lựa chọn nhà ở kèm dịch vụ, chỉ thêm vài Bảng mỗi tuần để có thêm bữa sáng kiểu Anh hoặc bữa sáng buffet, trái cây, đồ uống và bữa tối 3 món. Giá thuê phòng trong trường bao gồm phòng ngủ/học riêng, các hoá đơn tiện ích, bảo hiểm đồ đạc, internet băng thông rộng và sử dụng các khu vực chung.

University of Liverpool Location

Liverpool là một thành phố cảng chính tại vùng phía Tây Bắc của nước Anh, nổi tiếng với câu lạc bộ được nhiệt liệt hâm mộ và nhóm nhạc Beatles. Liverpool được biết đến nhờ những sáng kiến và phát minh, đặc biệt trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, giao thông, xây dựng, y tế công cộng và cải cách xã hội.

Bờ biển tuyệt đẹp của Liverpool là Khu Di Sản Thế Giới UNESCO và bao gồm bến Albert Dock và là nhóm các toà nhà được xếp hạng Loại 1 lớn nhất tại Vương quốc Anh. Liverpool còn có nhiều bảo tàng, rạp phim, phòng tranh hơn bất kỳ thành phố Anh Quốc nào khác nằm ngoài London và là thành phố đứng thứ 3 trong top 10 điểm đến thế giới năm 2014 theo danh sách của 'Rough Guides'.

University of Liverpool Alumni

  • Carol Ann Duffy (Nhà thơ người Anh đã nhận giải)
  • Sir Ian Kershaw (Sử gia)
  • Sanjay Jha (CEO của Motorola)
  • Sir Dawda Jawara (Tổng thống đầu tiên của Gambia)
  • Amha Selassie (Hoàng đế cuối cùng của Ethiopia)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London