Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of the Arts London

University of the Arts London

Thông tin quan trọng
Rank 42
Địa điểm London, England
Được thành lập 1986
International Students 43.4%
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Thiết kế, Thời trang
Phí quốc tế £17,920
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1986
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Thiết kế, Thời trang
Phí quốc tế £17,920

University of the Arts London Overview

University of the Arts London bao gồm 06 trường cao đẳng chuyên về nghệ thuật và thiết kế: Camberwell College of Arts, Central St Martins, Chelsea College of Arts, London College of Communication, London College of Fashion và Wimbledon College of Arts. Nhà trường là chuyên gia Nghệ Thuật và Thiết Kế lớn nhất tại châu Âu với hơn 18,000 sinh viên bậc đại học và cao học, trong đó có 6,000 sinh viên quốc tế.

Các khoá học tại trường bao gồm nhiếp ảnh, thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm, phương tiện truyền thông, đồ hoạ, mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn. University of the Arts London là bệ phóng nghề nghiệp cho rất nhiều người nổi tiếng gồm:

  • Hơn một nửa của tổng số lượng ứng cử viên giải Turner Prize
  • Hơn một nửa số lượng các nhà thiết kế được nhận giải British Designer of the Year
  • Hơn một phần ba trên 40 nghệ sĩ được nêu danh trong Catlin Guide về các nghệ sĩ tốt nghiệp tiềm năng nhất
  • 12 người thẳng giải Jerwood Photography Awards

Xếp hạng thứ 44 trong các trường đại học tốt nhất của Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học của báo The Guardian, trường University of the Arts London là nhà tiên phong trong các khoá học ngắn của các bộ môn sáng tạo. Mặt bằng chương trình học của trường cho phép sinh viên có được sự tự do trong việc tổ chức triển lãm solo và giám tuyển với các tổ chức nghệ thuật uy tín bên ngoài. 

University of the Arts London Services for International Students

University of the Arts London cho phép sinh viên quốc tế nhận được sự chuẩn bị tốt nhất trong việc học tại trường với các lớp tiếng Anh trước kỳ học. Sinh viên có thể học trong thời gian học tập nếu họ muốn nâng cao kỹ năng đọc và viết.

Mỗi khoá học đều được thiết kế để chuẩn bị và hội nhập sinh viên mới với cuộc sống tại Vương quốc Anh và với các khoá học tại trường, đồng thời, các khoá học trong kỳ học được thiết kế để cung cấp hỗ trợ trong suốt thời gian học tại đây.

University of the Arts London Rankings

  • Hạng 79 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 39 theo The Guardian University Guide 2020

University of the Arts London Accommodation

Trường University of Arts London hiện có 12 khu ký túc xá tại khắp London với hơn 3,000 giường. Sinh viên quốc tế bậc đại học được ưu tiên sống tại ký túc xá trong năm học đầu. Các hội thảo săn nhà cung cấp lời khuyên khi tìm kiếm nơi ở trong thị trường nhà tư nhân cho thuê của London.

Đội ngũ Dịch Vụ Nhà Ở tại trường sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ và đưa thông tin trong suốt thời gian học của bạn.

University of the Arts London Location

University of Arts London mang lại 06 trường cao đẳng lừng danh về nghề thuật, thiết kế, thời trang và truyền thông, được thành lập vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Nằm trải khắp London, mỗi trường mang lại đóng góp riêng cho văn hoá địa phương.

Tất cả các trường và ký túc xá đều nằm trong hệ thống tàu điện ngầm, tàu lửa và xe bus của London, cho phép sinh viên tận hưởng việc học tập và những điều tuyệt vời nhất của văn hoá London.

University of the Arts London Alumni

  • 13 người thắng giải và 33 ứng cử viên cho Turner Prize
  • 10 nhà thiết kế thời trang được vinh danh British Designer of the Year
  • 12 người thắng giải Jerwood Photography Prize
  • Các tác phẩm trong giải BAFTA và Oscar

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London