Mobile Image Banner Tablet Image Banner
London Metropolitan University

London Metropolitan University

Thông tin quan trọng
Rank 124
Địa điểm London, England
Được thành lập 2002
International Students 10.8%
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Nghệ thuật & Thiết kế, Phương tiện Truyền thông
Phí quốc tế £13,200-14,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 2002
Các khóa học nổi tiếng Kinh doanh, Nghệ thuật & Thiết kế, Phương tiện Truyền thông
Phí quốc tế £13,200-14,500

London Metropolitan University Overview

London Metropolitan University (London Met) nằm tại trung tâm thành phố London và là mái ấm của 22,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Nhà trường có 3 campus tại Moorgate, Aldgate và Holloway và được cấu tạo bởi 3 khoa: khoa Kinh Doanh & Luật Pháp, khoa Khoa Học Đời Sống và Máy Tính, khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn và The Cass, Khoa Nghệ Thuật, Kiến Trúc và Thiết Kế.

Tất cả các khoá học được thiết kế từ việc kết hợp với các chuyên gia trong ngành và đều có định hướng nghề nghiệp cao. Rất nhiều khoá có kèm theo cơ hội thực tập và công nhận chuyên môn và các khoá học của London Met đều đã nhận được những điểm cao nhất từ QAA (Quality Assurance Agency). Học bổng và chương trình giảm chi phí từ nhà trường có thể hỗ trợ thanh toán cho việc học của bạn.

London Metropolitan University Services for International Students

Văn phòng Quốc tế và Văn phòng Chương trình Quốc tế cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài trong mọi vấn đề từ chăm sóc trẻ em và người tàn tật cho tới thủ tục nhập cảnh và tôn giáo. Hỗ trợ quốc tế tại London Met là một trong những dịch vụ toàn diện nhất trong cả nước và đã từng đạt nhiều giải thưởng xuất sắc. Cơ quan nhà trọ luôn ưu tiên cho sinh viên quốc tế khi lựa chọn nhà ở.

London Metropolitan University Rankings

  • Hạng 126 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 111 theo The Guardian University Guide 2020

Nhà trường có nền văn hóa vững chắc về nghiên cứu. hơn 2/3 nghiên cứu nộp cho Research Assessment Exercise gần nhất được đánh giá là 'nhìn nhận toàn cầu' ,'xuất sắc toàn cầu' hoặc 'tiên phong thế giới'. Nhiều nhà chuyên gia nghiên cứu sẽ đứng lớp giảng dạy, cũng như sẽ có các nhân viên và chuyên gia từ các doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh thực tế.

  • London Met được vinh danh trong danh sách các trường đại học hiện đại tốt nhất trên thế giới và là trường 'dành cho thế hệ millennial' nhất tại UK theo The Times Higher Education Young University Rankings
  • 93% sinh viên có việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp (Destinations of Leavers from Higher Education survey 2014–15)  
  • London Met có các mối quan hệ học thuật với Higher Education Academy so với các yếu tố trung bình 

London Metropolitan University Accommodation

London Met có 3 ký túc xá chính, ưu tiên cho sinh viên quốc tế khi lựa chọn nhà ở. Cơ quan nhà ở của trường cũng có thể trợ giúp sinh viên tìm thuê nhà tư nhân, nhà ở ngắn hạn, bao gồm hình thức homestay, khách sạn và B&B.

London Metropolitan University Location

London Met có 3 campus. Moorgate campus nằm tại quận tài chính của thành phố và là nơi đặt Khoa Kinh doanh và Luật pháp. Aldgate campus nằm trong một khu vực thời thượng Whitechapel và là nơi đặt Cass - Khoa Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế; nơi hoản hảo cho các nghệ sĩ mới. Holloway campus là nơi giảng dạy các bộ môn khoa học, máy tính, khoa học xã hội và nhân văn, chỉ cách bến tàu Holloway Road một vài phút.

London Met nằm trong trung tâm của một trong những khu vực thú vị nhất ở London. Whitechapel và Brick Lane, Shoreditch, Camden, Hackney, King's Cross và Islington chỉ là một vài nơi mà bạn sẽ tìm thấy các khu chợ đồ ăn, các quán bar nhạc sống, mua sắm đồ cổ, vui chơi âm nhạc, các phòng tranh nghệ thuật khác thường và một thế giới thời trang.

London Metropolitan University Alumni

  • Otumfuo Nana Osei Tutu II, Vua Ashanti
  • Henry Irving, diễn viên sân khấu người Anh đầu tiên được trao danh hiệp sĩ)
  • Kate Hooey, thành viên quốc hội

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London