Mobile Image Banner Tablet Image Banner
London School of Economics and Political Science

London School of Economics

Thông tin quan trọng
Rank 4
Địa điểm London, England
Được thành lập 1895
International Students 48.6%
Các khóa học nổi tiếng Kinh tế, Luật, Khoa học Xã hội
Phí quốc tế £18,408
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1895
Các khóa học nổi tiếng Kinh tế, Luật, Khoa học Xã hội
Phí quốc tế £18,408

London School of Economics Overview

London School of Economics and Political Science (trước đây được gọi là London School of Economics hoặc LSE) chuyên ngành khoa học xã hội và là trường đại học có tính quốc tế cao nhất tại Vương quốc Anh với 2/3 trong số 9,500 sinh viên đang theo học là sinh viên quốc tế. LSE cũng là một phần của Russell Group danh tiếng, một tổ chức đại diện cho 24 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh.

LSE tự hào về bộ phận sinh viên của trường nằm trong số các nhóm có tính học tập và kiên quyết nhất trong cả nước, và thư viện tại LSE - thư viện lớn nhất trên thế giới chỉ dành cho các môn khoa học xã hội - hiện đang nắm giữ số lượng mượn sách gấp 4 lần số trung bình của cả nước. Sinh viên ra trường cũng tận hưởng được những mức lương khởi nghiệp và tỉ lệ tìm được việc làm tốt nhất.

16 người đạt giải Nobel đã từng theo học hoặc là nhân viên của LSE và nhà trường cũng thường xuyên nằm ở hàng đầu của các bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Vào năm 2015, LSE đã tổ chức mừng 120 năm thành lập trường.

London School of Economics Services for International Students

Với khoảng 2/3 sinh viên tại LSE tới từ ngoài Vương quốc Anh, đây là một trong những trường đại học đa văn hóa nhất trên thế giới. Vì vậy, LSE luôn chào mừng, chăm sóc và đưa ra những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho tất cả sinh viên quốc tế mới.

Đội ngũ tư vấn tại Trung Tâm Dịch Vụ Sinh Viên có thể cung cấp thông tin về những dịch vụ hành chính liên quan tới các khoá học và đánh giá, kiểm tra, các nghi lễ và hỗ trợ tài chính.

London School of Economics Rankings

  • Hạng 6 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 19 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 44 theo QS World University Rankings 2020
  • Hạng 27 theo Times Higher Education World University Rankings 2020

LSE có tỉ lệ bỏ học trung bình chỉ 3%, thấp nhất trong cả nước. Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, LSE khẳng định vị trí đứng nhất của mình về 'chất lượng nghiên cứu dẫn đầu' trong ngành Khoa học Xã hội.

London School of Economics Accommodation

LSE đảm bảo về nhà ở trong ký túc xá nhà trường dành cho tất cả sinh viên nằm đầu, nếu bạn đăng ký trước thời hạn chót của tháng 05. Các loại hình nhà ở đa dạng hơn được cung cấp thông qua những học viện đối tác của University of London, và Văn Phòng Nhà Ở có thể hỗ trợ bạn tìm được nơi ở phù hợp và kinh tế nhất trong thời gian tại đây.

London School of Economics Location

LSE nằm tại trung tâm London, chỉ cách một đoạn đường ngắn từ Covent Garden và sông Thames. London được phục vụ bởi 5 sân bay quốc tế, tất cả đều chỉ cách các bến tàu của thành phố 1 giờ đồng hồ.

Các viện bảo tàng, phòng tranh, công viên và những điểm thu hút khác của London đều phần lớn là miễn phí, khiến sinh viên LSE sẽ không bao giờ cảm thấy chán tại một trong những thành phố năng động nhất của thế giới. Vị trí của nhà trường cũng đại diện cho cơ hội thực tập và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp tại 100 các tổ chức đẳng cấp thế giới đặt tại đây. Uy tín và các mối quan hệ gần gũi của nhà trường với các công ty này cũng đảm bảo nhiều cơ hội xây dựng thương hiệu cho sinh viên.

London School of Economics Alumni

Có hơn 30 nguyên thủ quốc gia và chính trị gia trong quá khứ và hiện tại đã từng là sinh viên hoặc giảng viên của trường và 16 người đã đạt giải Nobel trong lĩnh vực Kinh tế và Văn học.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London