Mobile Image Banner Tablet Image Banner
London South Bank University

London South Bank University

Thông tin quan trọng
Rank 116
Địa điểm London, England
Được thành lập 1892
International Students 7.7%
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Kế toán, Khoa học
Phí quốc tế £13,125-16,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1892
Các khóa học nổi tiếng Kỹ thuật, Kế toán, Khoa học
Phí quốc tế £13,125-16,000

London South Bank University Overview

London South Bank University (LSBU) được thành lập vào năm 1892 và nhận danh hiệu đại học vào năm 1992. Nhà trường tập trung cao độ vào việc đào tạo thực tiễn và khả năng tìm việc, và vị trí của trường tại trung tâm London cho phép mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành. SLB là một trong những trường đại học lớn nhất tại London với hơn 18,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2,000 sinh viên quốc tế tới từ 130 quốc gia khác nhau. Campus chính nằm tại Southwark, chỉ cách các điểm mốc chính một đoạn đường bộ ngắn và gần bờ sông phía Nam của sông Thames.

LSBU nằm trong top 10 các trường đại học tại London về lương khởi điểm cho sinh viên ra trường, và nhà trường đã nhận được đánh giá cao nhất về chất lượng đào tạo theo báo cáo năm 2010 của QAA (Quality Assurance Agency).

LSBU cũng đưa ra nhiều chương trình giảm giá và học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế, bao gồm học bổng theo quốc tịch, giảm chi phí cho cựu sinh viên và giảm giá 5% cho việc thanh toán học phí sớm.

London South Bank University Services for International Students

London South Bank University cung cấp hỗ trợ toán diện cho sinh viên ngay từ trước khi họ lên đường, bao gồm dịch vụ tiếp đón tại sân bay cho sinh viên quốc tế tại Sân bay Heathrow. Nhà trường cũng tổ chức chương trình định hướng quốc tế vào đầu kỳ học để sinh viên có thể cảm thấy thoải mái như ở nhà nhất có thể. LSBU cũng có một trung tâm Dịch Vụ Y Tế giúp giữ vững và quảng báo về sức khoẻ và an toàn cho tất cả sinh viên trong trường.

London South Bank University Rankings

  • Hạng 86 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 68 theo The Guardian University Guide 2020

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, London South Bank đã vượt lên trở thành một trong 3 trường đại học hiện đại hàng đầu tại Anh sau khi 73% các bài nghiên cứu được đánh giá là 3* hoặc 4* (điểm cao nhất) về tầm ảnh hưởng. Năm 2017, nhà trường được vinh danh là 'Đại học của Năm về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm' bởi The Times University Guide.

London South Bank University Accommodation

Nhà ở sinh viên tại London South Bank đã được xếp hạng thứ 5 trong cả nước và tốt nhất tại London bởi "Whatuni Student Rankings 2015". Nhà trường có 4 khu ký túc xá với 1,400 giường và sinh viên quốc tế được đảm bảo về nhà ở nếu đơn ứng tuyển được nhận trước thời hạn chót. Dịch Vụ Nhà Ở cũng có thể hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở tư nhân ở trong và xung quanh London.

London South Bank University Location

Campus chính của London South Bank University nằm tại Southwark trên bờ phía Nam của sông Thames, chỉ cách các điểm mốc lớn của London một đoạn đường ngắn. Waterloo và London Bridge là những bến tàu gần nhất với mạng lưới giao thông mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tới được những khu vực văn hoá và đời sống ban đêm của trung tâm London và chìm mình vào đó.

Tất cả các toà nhà giảng dạy và học tập của LSBU đều nằm trong một khu vực nhỏ, là một điều khá lạ đối với một trường đại học trong một thành phố lớn và cũng là lợi thế lớn dành cho sinh viên.

London South Bank University Alumni

  • Frank Aubach (Hoạ sĩ)
  • Russell Lissack (Nhạc sĩ, Bloc Party)
  • Umer Rashid (Vận động viên cricket)
  • Greg Searle (Vận động viên chèo thuyền Olympic)

London South Bank University Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London