Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Loughborough University

Loughborough University

Thông tin quan trọng
Rank 10
Địa điểm Loughborough, England
Được thành lập 1909
International Students 10%
Các khóa học nổi tiếng Thể thao, Kỹ thuật, Kinh doanh
Phí quốc tế £23,000-32,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Loughborough, England
Được thành lập 1909
Các khóa học nổi tiếng Thể thao, Kỹ thuật, Kinh doanh
Phí quốc tế £23,000-32,000

Loughborough University Overview

Loughborough University nằm tại Leicestershire, 90 phút về phía Bắc của London, và đã trở thành trường đại học từ năm 1966 với hơn 16,000 sinh viên hiện đang theo học, trong đó gần 15% là sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Loughborough University nằm trong top 15 các trường đại học trong tất cả các bảng xếp hạng lớn toàn quốc và đã thắng giải 'Whatuni' University of the Year năm 2015.

Campus xanh của Loughborough University là khuôn viên đơn rộng lớn nhất Anh Quốc và thường được coi là địa điểm tuyệt vời nhất đất nước cho các bộ môn thể thao và đã nhận danh hiệu Sports University of the Year từ Times Good University Guide.

Nhà trường đã lọt vào danh sách rút gọn cho giải 'University of the Year' năm 2015 của Times Higher Education, tôn vinh những thành tích nổi bật trong các hoạt động đa dạng của ngành đào tạo bậc cao. Nhà trường cũng nhận được đề cử cho giải 'Entrepreneurial University of the Year', tôn vinh những phát triển về văn hoá kinh doanh trong các cơ sở giáo dục bậc cao.

Loughborough University Services for International Students

Loughborough University cung cấp dịch vụ tiếp đón miễn phí tại sân bay dành cho sinh viên quốc tế, diễn ra vào nhiều thời điểm trước khi năm học bắt đầu. Vào đầu kỳ học, Văn Phòng Quốc Tế tổ chức buổi giới thiệu cho sinh viên quốc tế để họ có thêm thông tin về cuộc sống trong trường và những ban ngành hữu ích. Các khoá học tiếng Anh trước kỳ học thường kéo dài 10 tuần trước khi kỳ học bắt đầu.

Loughborough University Rankings

  • Hạng 5 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 4 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 11 theo QS World University Rankings 2020

Times Higher Education cho thấy Loughborough mang lại Trải nghiệm Sinh viên Tốt nhất tại Anh Quốc trong suốt 10 năm qua, và nhà trường cũng nhận được nhiều giải thưởng 5 sao về tính quốc tế hoá từ QS Stars Scheme. Và đây cũng là ngôi trường hàng đầu về chất lượng cuộc sống sinh viên, theo khảo sát từ Lloyds Bank và hiện đang nắm giữ danh hiệu 'University of the Year' chuyên ngành Thể Thao.

Loughborough University hiện nằm trong top 10 các trường đại học Anh Quốc về tiêu chuẩn nghiên cứu và dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, tỉ lệ các bài nghiên cứu của nhà trường được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' đã tăng thêm 37%. Chỉ riêng Loughborough University và University of Oxford đã nhận được giải Queen's Anniversary danh giá cho nghiên cứu ứng dụng nổi bật tới 7 lần.

Loughborough University Accommodation

Có 16 ký túc xá của Loughborough University – 7 khu kèm dịch vụ, 6 khu tự phục vụ và 3 khu nằm trong chương trình đối tác với nhà cung cấp dịch vụ - dành cho sinh viên trong quá trình học. Nhà ở trong ký túc xá của trường được đảm bảo cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân trong tối đa 02 năm.

Loughborough University Location

Loughborough cách London khoảng 90 phút đi tàu, với các thành phố chính như Nottingham và Leicester đều ở gần. Sinh viên có thể dễ dàng đi lại tới các điểm mua sắm, giải trí và nghỉ dưỡng. Loughborough vẫn giữ được nét duyên dáng của một thị trấn chợ nhỏ.

Loughborough University Alumni

  • Sebastian Coe, Baron Coe (Vận động viên, chính trị gia và Chủ tịch Uỷ ban tổ chức của London cho Olympic Games)
  • Monty Panesar (Vận động viên cricket của Anh)
  • Tanni Grey-Thompson (Vận động viên)
  • Paula Radcliffe (Vận động viên)
  • Rob Smedley (Kỹ sư đường đua F1)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London