Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Middlesex University

Middlesex University

Thông tin quan trọng
Rank 121
Địa điểm London, England
Được thành lập 1973
International Students 19.1%
Các khóa học nổi tiếng Kinh Doanh, Máy Tính, Công Nghệ Thông Tin
Phí quốc tế £12,500-14,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1973
Các khóa học nổi tiếng Kinh Doanh, Máy Tính, Công Nghệ Thông Tin
Phí quốc tế £12,500-14,000

Middlesex University Overview

Middlesex University là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với 25,000 sinh viên đang theo học tại campus ở London. £200,000,000 đã được đầu tư vào việc chuyển đổi campus thành một trung tâm ưu tú hiện đại, với các trang thiết bị ngang hàng với các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Middlesex University có được uy tín lớn mạnh về lĩnh vực nghiên cứu trong số các trường đại học hiện đại và các sáng kiến trong lĩnh vực giáo dục của họ đã mang lại 03 giải Queen's Anniversary dành cho đào tạo bậc đại học và cao học. Nhà trường đã được trao 2 giải Queen's Awards for Enterprise nhờ vị trí quốc tế mà nhà trường đã đạt được.

Middlesex University Services for International Students

Middlesex University cung cấp dịch vụ tiếp đón tại sân bay trước khi kỳ học bắt đầu và một chương trình định hướng quốc tế để giới thiệu sinh viên tới nhà trường và London thông qua các buổi nói chuyện, các sự kiện và chuyến dã ngoại. Ngoài các khoá tiếng Anh trước kỳ học, Middlesex còn cung cấp các hội thảo và bài hướng dẫn miễn phí về viết học thuật và tiếng Anh.

Middlesex University Rankings

  • Hạng 74 trong The Times University Guide 2017
  • Hạng 74 trong The Guardian University Guide 2017

Dựa trên Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Middlesex University được xếp hạng là trường đại học hiện đại tốt nhất London về sức mạnh nghiên cứu. 58% các bài nghiên cứu được đánh giá là 'xuất sắc quốc tế' và Middlesex đứng thứ 4 tại Vương quốc Anh về Công tác xã hội và Chính sách xã hội.

Middlesex University Accommodation

Middlesex University cung cấp nhà ở tại cả 4 khu, với gần 1,200 giường ngủ được quản lý bởi Văn Phòng Nhà Ở Trung Tâm. Sinh viên quốc tế toàn thời gian được đảm bảo về nơi ở cho năm học đầu tiên và còn có lựa chọn các ký túc xá truyền thống tới các dãy căn hộ gộp với khu bếp ăn chung.

Middlesex University Location

Campus tại London của Middlesex University nằm tại phía Tây Bắc London và tất cả các bộ môn ngoại trừ Y Học và Điều Dưỡng đều diễn ra trên campus này.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London