Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Northumbria University

Northumbria University

Thông tin quan trọng
Rank 49
Địa điểm Newcastle, England
Được thành lập 1992
International Students 8.9%
Các khóa học nổi tiếng Thiết kế, Vật lý, Khoa học Điều dưỡng
Phí quốc tế £17,500-22,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Newcastle, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Thiết kế, Vật lý, Khoa học Điều dưỡng
Phí quốc tế £17,500-22,000

Northumbria University Overview

Với khoảng 26,000 sinh viên tới từ hơn 140 quốc gia, Northumbria University là một trong những trường đại học lớn nhất và thành công nhất tại Vương quốc Anh. Northumbria có nền tảng lịch sử giàu có với những trường cao đẳng được thành lập từ cuối thế kỷ 19. Nhà trường được thành lập với tên gọi Newcastle Polytechnic vào năm 1969 và được tấn phong danh hiệu đại học vào năm 1992.

Mang lại các khoá học trong hầu hết các ngành học chính như Kỹ thuật, Máy tính, Khoa học, Kinh doanh, Luật, Thiết kế, Môi trường Nhân tạo và Thiên nhiên, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, Tâm lý học, Thể thao, Y tế và nhiều hơn nữa. Giảng viên trong trường đều là những chuyên gia trong ngành tràn đầy nhiệt huyết giảng dạy. Rất nhiều khoá học được chứng nhận về chuyên môn và các khoá học bậc cao học còn yêu cầu văn bằng đầu là ngành học nhất định, chúng tôi còn mang lại các bằng Thạc sĩ ‘chuyển hoá’ dành cho những ai muốn thay đổi định hướng cho mình. Northumbria là trường Kinh Doanh duy nhất tại Châu Âu được nhận chứng nhận đôi cho ngành Kế toán và Kinh doanh từ AACSB.

Những thành tích xuất sắc, vững bền của Northumbria giúp đưa nhà trường vào đầu bảng trong nhóm những trường đại học hiện đại. 16 ngành học đã được trao thưởng tối thiểu 22 trên tối đa 24 bởi Quality Assurance Agency. Tất cả các ngành học đều nhận được tối thiểu 20 điểm, mang lại số điểm trung bình cho nhà trường là khoảng 22. Với hơn 95% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc chuyển lên bậc học nâng cao, Northumbria là một trong những trường đại học thành công nhất trong hạng mục khả năng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

- Northumbria University, campus tại London

Tại campus London của Northumbria, các chuyên gia học thuật và nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp đều rất tâm huyết trong việc đưa tới kinh nghiệm giáo dục để đời cho bạn. Các khoá học hiện đại như MSc ngành Kinh doanh chuyên Quản trị Quốc tế, MSc ngành Kinh doanh chuyên Quản lý Tài chính, Kinh doanh chuyên Quản trị Marketing, BA (Hons) Quản trị Kinh Doanh, Chương trình dự bị quốc tế và dự bị Anh ngữ đều được cung cấp.

Nằm trong khu trung tâm tài chính và kinh doanh của London, campus này là mái ấm của cả sinh viên trong nước lẫn sinh viên quốc tế. Nhờ vào kỷ lục cựu sinh viên có được, trường Northumbria tạo nên uy tín lớn và cũng nằm trong danh sách 'phải xem' của rất nhiều nhà tuyển dụng.

Northumbria University Services for International Students

Sinh viên quốc tế nhận được quyền truy cập miễn phí tới bộ phận Cố Vấn Sinh Viên cũng như ban Dịch Vụ Sinh Viên. Dịch Vụ Sinh Viên cung cấp việc tiếp đón từ Sân bay quốc tế Newcastle về tới nhà trường. Khi tới nơi, sinh viên sẽ được định hướng và giới thiệu với các nhân viên và sinh viên khác. Trong kỳ khảo sát gần đây của tờ Financial Times, Northumbia đã dẫn đầu về hỗ trợ cho sinh viên.

Northumbria University Rankings

  • Hạng 65 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 47 theo The Guardian University Guide 2020

Năm trong số các giảng viên của Northumbria University đã thắng giải National Teaching Fellowships và, theo Research Excellence Framework năm 2014, Northumbria hiện đang nằm trong top 50 trên toàn Vương quốc Anh.

  • Top 101 - 150 theo The Times Higher Education Ranking Young University Rankings 2018
  • Top 20 ngành Kỹ thuật Điện và Điện tử, Vật lý, Thiết kế và Giáo dục
  • Top 30 ngành Kiến trúc, Điều dưỡng và Hộ sinh, Báo chí, Quảng cáo và PR, Luật, Y tế, Kỹ thuật Xây dựng và Tội phạm

Northumbria University Accommodation

Northumbria University đảm bảo chỗ ở cho toàn bộ sinh viên năm đầu ngay khi họ đã chấp nhận đơn nhập học. Với hơn 5,000 phòng ở bao gồm ăn uống hoặc tự lo, các phòng ở chỉ cách các toà nhà chính hoặc phương tiện đi lại công cộng vài phút đi bộ.

Nhân viên của Dịch Vụ Chỗ Ở hoạt động quanh năm để cung cấp thông tin và lời khuyên về các khía cạnh nhà ở sinh viên và các vấn đề về chủ nhà / người đi thuê nếu bạn thuê nhà ở tư nhân.

Northumbria University Location

Newcastle nằm ở phía Đông Bắc nước Anh, cách London khoảng 04 giờ đi tàu về phía bắc. Thành phố có số lượng dân cư khoảng 200,000 người và được bầu là thành phố tuyệt vời nhất cho sinh viên vào năm 2011. Sông Tyne nổi tiếng chia đôi thành phố, với nhiều điểm thu hút văn hoá như các phòng tranh, bảo tàng, đời sống ban đêm và mua sắm, cho phép sinh viên nhiều lựa chọn trải nghiệm khác nhau. Hệ thống tàu metro nối liền nhà trường với thành phố cũng chạy tới những vùng biển cát của Whitley Bay và Tynemouth.

Northumbria University Alumni

  • Jonathan Ive (Nhà thiết kế công nghiệp, Apple)
  • Sting (Nhạc sĩ)
  • Victoria Pendleton (Vận động viên đua xe Olympic)
  • Duncan Lloyd (Nhạc công guitar, Maxïmo Park)

Northumbria University Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London