Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Nottingham Trent University

Nottingham Trent University

Thông tin quan trọng
Rank 43
Địa điểm Nottingham, England
Được thành lập 1962
International Students 7.7%
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật & Thiết kế, Kiến trúc, Luật
Phí quốc tế £13,450
Thông tin quan trọng
Địa điểm Nottingham, England
Được thành lập 1962
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật & Thiết kế, Kiến trúc, Luật
Phí quốc tế £13,450

Nottingham Trent University Overview

Nottingham Trent University trải dài khắp 03 cơ sở, 02 ở Nottingham và 01 ở phía ngoài thành phố và là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh Quốc với 28,000 sinh viên hiện đang theo học. Nottingham Trent được sáng lập vào năm 1843 trước khi nhận được danh hiệu đại học toàn phần vào năm 1992. 88% các sinh viên tại Nottingham Trent khuyên bạn theo học tại đây dựa trên bảng Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia và nhà trường nhận danh hiệu University of the Year từ THE năm 2018.

Nhà trường nổi tiếng với các khoá học ngành Nghệ Thuật & Thiết Kế, Thời Trang và nghệ thuật sáng tạo nhưng cũng là nơi hoạt động của một trong những trường luật lớn nhất tại Vương quốc Anh. Trường còn đạt nhiều thành tích trong thể thao tại các kỳ thi Thể Thao giữa các trường đại học và cao đẳng Anh. Gần đây, trường đã nhận được một trong những khoản trợ cấp lớn nhất dành cho các trường hậu 1992 để tiếp tục việc nghiên cứu phát hiện và chữa trị ung thư.

Nottingham Trent là đối tác với 50 cơ sở giáo dục khắp 40 quốc gia, với một vài chương trình học cung cấp cơ hội cho sinh viên được đi du học. 93% các sinh viên bậc đại học tại đây đã tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên bậc nâng cao, chỉ trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Nottingham Trent University Services for International Students

Văn Phòng Quốc Tế tại Nottingham Trent University cung cấp các dịch vụ đa dạng cho sinh viên quốc tế. Trước mỗi kỳ học sẽ có dịch vụ tiếp đón tại các sân bay gần và giới thiệu khoá học cho tất cả sinh viên. Sinh viên quốc tế có nhu cầu nâng cao tiếng Anh có thể nhận các bài học tiếng Anh kéo dài từ 06 tới 30 tuần. Tại Nottingham Trent International College, sinh viên có thể theo học các khoá dự bị cho các văn bằng bậc đại học hoặc cao học.

Nottingham Trent University Rankings

  • Hạng 40 trong The Times University Guide 2020
  • Hạng 12 trong The Guardian University Guide 2020

 

Nottingham Trent University được vinh danh là 'University of the Year (Đại học của Năm)' bởi Times Higher Education năm 2018, đồng thời The Times and Sunday Times University Guide cũng vinh danh trường là 'Modern University of the Year (Đại học Hiện đại nhất của Năm)'. Nhà trường còn đạt TEF Vàng trong Khuôn Khổ Giảng Dạy Xuất Sắc gần đây.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc năm 2014, 90% các bài nghiên cứu của Nottingham Trent được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới', 'xuất sắc quốc tế', hoặc được 'công nhận quốc tế'. Các lĩnh vực Khoa học Y sinh và Kỹ thuật đã gây được nhiều ấn tượng nhất.

Nottingham Trent University Accommodation

Sinh viên quốc tế được đảm bảo phòng ở tối thiểu một năm tại khu nhà ở của Nottingham Trent University. Có 4,200 phòng tự phục vụ nằm trên hoặc gần các khuôn viên, hầu hết có kèm phòng tắm riêng (en-suite). Các phòng ở này được bố trí theo dạng căn hộ hoặc nhà ở, với các phòng ngủ riêng và khu bếp chung, mặc dù cũng có các căn hộ studio và phòng ở chung.

Chi phí sinh hoạt tại Nottingham khá là hợp lý so với nhiều nơi khác tại Vương quốc Anh, cho nên nhà ở tư nhân có thể được tìm thấy một cách dễ dàng thông qua lời khuyên của trường hoặc các ngày hội săn nhà với giá thành rẻ.

Nottingham Trent University Location

Nottingham Trent University có 03 cơ sở. Nằm tại phía bắc của trung tâm thành phố Nottingham, City Campus là nơi đào tạo các ngành Kinh doanh và Quản trị, Luật, Khoa học Xã hội và Nghệ thuật & Thiết kế. Cơ sở tại Clifton là mái ấm của trường Nottingham Schools of Arts and Humanities, ngành Giáo dục và Khoa học và Công nghệ. Cơ sở tại Brackenhurst có School of Animal, Rural and Environmental Sciences và một trang trại sữa riêng.

Nottingham nằm cách London khoảng 02 tiếng đi tàu và số lượng sinh viên chiếm khoảng 10% dân số, mang đến cho sinh viên cảm giác gần gũi, thân thiện với cuộc sống tại thành phố. Chi phí sinh hoạt thấp hơn mức sinh hoạt phí trung bình của quốc gia, khiến việc sinh sống tại đây trở nên dễ dàng hơn về mặt kinh tế. Ngoài ra, thành phố hiện đang là một trong những nơi có tỉ lệ cao nhất về công ăn việc làm tại Anh Quốc. Thành phố cũng nổi tiếng với mối liên hệ với truyền thuyết Robin Hood và truyền thống là trung tâm sản xuất trong Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London