Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Oxford Brookes University

Oxford Brookes University

Thông tin quan trọng
Rank 61
Địa điểm Oxford, England
Được thành lập 1865
International Students 19%
Các khóa học nổi tiếng Kiến trúc, Nghệ thuật, Nhà hàng/Khách sạn, Điều dưỡng
Phí quốc tế £15,800-17,900
Thông tin quan trọng
Địa điểm Oxford, England
Được thành lập 1865
Các khóa học nổi tiếng Kiến trúc, Nghệ thuật, Nhà hàng/Khách sạn, Điều dưỡng
Phí quốc tế £15,800-17,900

Oxford Brookes University Overview

Oxford Brookes là trường đại học hiện đại, sôi động, thu hút hơn 3,500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Nhà trường là một trong 5 trường đại học mới hàng đầu trên thế giới (theo QS World University Rankings 2018) - và là trường đại học Anh Quốc duy nhất lọt vào danh sách này.

Oxford Brookes mang lại nhiều khoá học bậc đại học và cao học đa dạng, được thiết kế để khuyến khích và truyền cảm hứng. Ngoài ra, nhà trường còn đảm bảo bạn sẽ được nhận vào bậc Cử nhân trong trường nếu bạn vượt qua được chương trình dự bị quốc tế với điểm số phù hợp.

Oxford là một thành phố tuyệt vời dành cho sinh viên - giàu văn hoá di sản nhưng vẫn tập trung vào thời điểm hiện tại với bầu không khí sôi động, hiện đại. Nhà trường còn có uy tín lớn về khả năng tìm kiếm việc làm và là nơi đặt 2 trung tâm quốc gia về giảng dạy và học tập.

Oxford Brookes University Services for International Students

Oxford Brookes cung cấp hỗ trợ tiếng Anh miễn phí bao gồm viết kỹ năng viết học thuật và đọc hiểu. Vào đầu kỳ học, sẽ có một tuần lễ chào đón sinh viên quốc tế mới, giới thiệu về campus và thành phố. Trong kỳ học, đội ngũ Cố Vấn Sinh Viên Quốc Tế có thể trợ giúp sinh viên với nhiều vấn đề như visa hoặc luật làm việc cùng với những hỗ trợ tiêu chuẩn cá nhân khác.

Oxford Brookes University Rankings

  • Hạng 64 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 33 theo The Guardian University Guide 2020
  • Hạng 376 theo the QS World University Rankings 2020

Oxford Brookes University nhận được đánh giá cao về khả năng tìm kiếm việc làm và độ hài lòng của sinh viên, và dẫn đầu các bảng xếp hạng dành cho các trường đại học mới trong suốt 11 trong 12 năm qua (theo The Sunday Times University Guide). Hai giải thưởng Queen's Anniversary Prizes (vinh danh những thành tích nổi bật) cũng đã được trao thưởng cho Oxford Brookes. Nhà trường cũng thường xuyên đạt được thành tích tốt trong bảng xếp hạng các trường đại học xanh của People and Planet Green.

Theo Research Excellence Framework 2014, 94% các bài nghiên cứu được 'quốc tế công nhận', trong khi đó 59% được đánh giá có được chất lượng 'tiên phong trên thế giới'. Kiến trúc, Kinh doanh và Quản trị, Ngôn ngữ Anh, Lịch sử, Kỹ thuật và Âm nhạc đều nhận được những kết quả tốt.

Oxford Brookes University Accommodation

Oxford Brookes đảm bảo nhà ở cho sinh viên quốc tế trong năm học đầu. Nhà trường cung cấp 5,000 phòng đơn và 120 căn hộ studio, tất cả đều là tự phục vụ ngoại trừ Lady Spencer Churchill (Wheatley) Hall. Hầu hết các ký túc xá đều là dạng en-suite và thường có từ 4-5 phòng ngủ cho mỗi khu bếp chung. Ngoài campus, bạn có thể lựa chọn nhà ở thuộc điều hành của trường hoặc nhà ở tư nhân.

Oxford Brookes University Location

Oxford Brookes University nằm trên 3 campus trong và xung quanh Oxford, được nối với nhau bằng các phương tiện giao thông công cộng. Dịch vụ xe bus nối liền các khu hoạt động quanh năm.

Oxford nằm tại phía Nam nước Anh với hệ thống giao thông tiện lợi, kết nối với các trung tâm khu vực khác. Tàu chạy từ London tới Oxford mỗi 15 phút và chỉ mất khoảng 01 giờ. Oxford là một thành phố đông đúc nổi tiếng với vẻ đẹp của kiến trúc đại học. Với University of Oxford nằm trong cùng một thành phố, Oxford có được số lượng sinh viên khá lớn và nhiều cửa hàng, quán cafe, bar và các tiện nghi khác để chăm sóc cho nhu cầu của sinh viên.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London