Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Plymouth

University of Plymouth

Thông tin quan trọng
Rank 70
Địa điểm Plymouth, England
Được thành lập 1992
International Students 7.8%
Các khóa học nổi tiếng Công nghệ Hàng hải, Tâm lý học, Nghệ thuật & Thiết kế
Phí quốc tế £15,600-19,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Plymouth, England
Được thành lập 1992
Các khóa học nổi tiếng Công nghệ Hàng hải, Tâm lý học, Nghệ thuật & Thiết kế
Phí quốc tế £15,600-19,000

University of Plymouth Overview

University of Plymouth là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh Quốc với hơn 23,000 sinh viên, bao gồm khoảng 2,000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học. Nguồn gốc của trường là Plymouth School of Navigation, được thành lập năm 1862 và nhận được danh hiệu đại học vào năm 1992.

Plymouth được trao giải Queen's Anniversary Prize vào năm 2012 nhờ uy tín toàn cầu trong lĩnh vực giáo dục biển, hàng hải và nghiên cứu với 11 bộ môn được nằm trong top 10 tại Anh Quốc về độ hài lòng của sinh viên. Thành phố này cũng được xếp hạng 11 trong những nơi hiệu quả về kinh tế nhất để theo học tại Vương quốc Anh. Mỗi năm có hơn 12,000 sinh viên của University of Plymouth nhận được lợi ích từ việc thực tập và học từ công việc.

plymouth

Đây là trường đại học hậu 1992 duy nhất có được trường Y học của riêng mình cùng các mối quan hệ đối tác vững mạnh với các trường đại học và cơ sở khác tại phía Tây Nam. Các ban ngành đã phát triển nhiều bậc trong những năm gần đây, đặc biệt là thư viện và hội đồng sinh viên, các khoa Sức khoẻ & Giáo dục và Xã hội & Khoa học biển. Các chương trình tại University of Plymouth về Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Xây dựng, Địa lý và Khoa học Môi trường và Nghệ thuật & Thiết kế đều được đánh giá cao trên cả nước.

University of Plymouth Services for International Students

Dịch Vụ Tư Vấn Sinh Viên Quốc Tế tổ chức các chương trình định hướng vào đầu năm học cũng như dịch vụ tiếp đón tại Sân bay quốc tế Heathrow. Định hướng bao gồm thông tin về campus và các ban ngành cũng như thông tin chung về khu vực và văn hoá Anh. Trường Du Lịch tổ chức các buổi Cafe Ngôn Ngữ hàng tuần, nơi sinh viên có thể gặp gỡ trong không khí thân mật để nói chuyện với những người bản địa về các ngôn ngữ khác nhau.

University of Plymouth Rankings

  • Hạng 76 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 60 theo The Guardian University Guide 2020

University of Plymouth nằm trong top 40 các trường đại học hiện đại toàn cầu dựa theo Times Higher Education "100 under 50" (100 trường dưới 50 năm tuổi), và cũng là trường đại học "xanh" hàng đầu tại Vương quốc Anh, dựa theo bảng xếp hạng mới nhất của People & Planet Green League.

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, nhà trường nằm trong top 50 các cơ sở nghiên cứu tại Anh Quốc và đầu ra cho ngành Y học Lâm sàng được đánh giá vượt qua cả những ngôi trường đầy quyền năng như Oxford, Cambridge và UCL. Gần 2/3 các bài nghiên cứu được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'.

University of Plymouth Accommodation

Tất cả sinh viên bậc cử nhân mới đều được đảm bảo về nơi ở tại University of Plymouth cho năm học đầu tiên. Có 6 khu ký túc xá trên campus và 6 khu nữa nằm ngoài campus. Hầu hết các phòng đều theo dạng en-suite và có những dãy căn hộ chứa được từ 3 tới 11 người với khu bếp chung. Rất nhiều ký túc xá có các căn hộ studio và tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ tới campus chính và trung tâm thành phố.

University of Plymouth Location

Plymouth là một thành phố trên bờ biển phía Nam nước Anh với một lịch sử dài là một thành phố cảng và đóng tàu, hiện đang đặt căn cứ hải quân lớn nhất tại phía Tây Châu Âu. Giải trí trong trung tâm thành phố bao gồm nhiều câu lạc bộ, quán bar, nhà hàng và nhà hát và nhờ vị trí bờ biển của thành phố mà các môn thể thao nước như lướt sóng vào mùa hè và đua thuyền đều rất được ưa chuộng.

University of Plymouth Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London