Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Queen Margaret University

Queen Margaret University

Thông tin quan trọng
Rank 63
Địa điểm Musselburgh, Scotland
Được thành lập 1785
International Students 17.7%
Các khóa học nổi tiếng Chăm sóc Sức khoẻ, Kinh doanh, Phương tiện Truyền thông
Phí quốc tế £11,250-12,500
Thông tin quan trọng
Địa điểm Musselburgh, Scotland
Được thành lập 1785
Các khóa học nổi tiếng Chăm sóc Sức khoẻ, Kinh doanh, Phương tiện Truyền thông
Phí quốc tế £11,250-12,500

Queen Margaret University Overview

Queen Margaret University (QMU) là một trường đại học hiện đại nằm tại Musselburgh, gần Edinburgh, Scotland. Đây là trường đại học đầu tiên được thành lập trong thế kỷ 21 của Scotland và hiện đang có khoảng 6,500 sinh viên theo học, trong đó khoảng 25% là sinh viên quốc tế tới từ hơn 70 quốc gia.

Sức mạnh truyền thống của QMU là sự sáng tạo và văn hoá, kinh doanh và sức khoẻ. QMU có được số lượng văn bằng về y tế đa dạng nhất tại Scotland, từ tâm lý sức khoẻ tới thính học và bệnh tiểu đường và nhà trường có được uy tín khắp thế giới về khoa học nói. 93% sinh viên của QMU tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

Trong lòng campus Queen Margaret là một trung tâm tài liệu học tập sáng tạo, kết hợp các tiện nghi công nghệ thông tin và thư viện, cung cấp nhiều không gian học tập linh hoạt. QMU là trường đại học đầu tiên của Scotland có được Cửa Ngõ Kinh Doanh ngay trong campus, được điều hành bởi Hội Đồng East Lothian và nằm trong Khu Vực Sáng Tạo Kinh Doanh của QMU.

Queen Margaret University Services for International Students

Văn Phòng Tuyển Dụng và Liên Lạc Quốc Tế là điểm liên lạc đầu tiên tại QMU dành cho sinh viên nước ngoài. Đội ngũ này sẽ cung cấp thông tin về nhà trường và các khoá học cũng như các chi phí, lựa chọn visa và những khác biệt về văn hoá. Dịch Vụ Học Tập Hiệu Quả cung cấp các buổi hẹn cá nhân để trợ giúp về các vấn đề ngôn ngữ và các khoá học tiếng Anh trước kỳ học kéo dài 04 tuần.

Queen Margaret University Rankings

  • Hạng 82 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 84 theo The Guardian University Guide 2020

Trường thường có kết quả tốt các bảng xếp hạng toàn quốc về ngành Điều dưỡng, Tâm lý học, Marketing và Dược. Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 58% các bài nghiên cứu được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'. QMU xếp hạng 80 trong bảng xếp hạng của Times Higher Education về sự xuất sắc trong nghiên cứu và trong lĩnh vực Khoa học Ngôn ngữ và Nói, xếp hạng thứ 2 toàn UK và nắm giữ vị trí số 1 tại Scotland.

Queen Margaret University Accommodation

QMU có 800 phòng đơn, được sắp xếp theo dạng căn hộ tự phục vụ từ 03-06 người. Tất cả các phòng đều là en-suite và bạn có thể nâng cấp lên phòng cao cấp với nhiều không gian hơn kèm theo giường đôi. Tất cả nhà ở tại Làng Sinh Viên trong campus đều gần với các toà nhà chính của nhà trường. Nhà ở tư nhân cũng có thể được tìm thấy trong khu vực và nhà trường có thể hỗ trợ sinh viên tìm được chỗ phù hợp.

Queen Margaret University Location

Campus của QMU campus được đặt tại phía Đông của Edinburgh, tại Musselburgh. Campus có những phòng thí nghiệm và phòng khám chuyên môn, nhà ở sinh viên dạng en-suite, toà nhà hội đồng sinh viên, trang thiết bị thể thao và những khu vườn cảnh quyến rũ.

Musselburgh mang lại rất nhiều điều cho sinh viên: 1 nhà hát, 1 trung tâm thể thao với bể bơi, nhiều siêu thị và cửa hàng, 1 trường đua ngựa, 2 khu golf, 1 bến cảng, 1 bãi biển, các nhà hàng, pub, 1 thư viện công cộng, đường đi bộ bên bờ sông, 1 công viên công cộng và 1 viện bảo tàng.

Edinburgh, thủ đô của Scotland, hoà quyện các lối kiến trúc ấn tượng và lịch sử giàu có và văn hoá với không khí đô thị sống động. Rất nhiều các lễ hội văn hoá được tổ chức tại Edinburgh quanh năm và vào mùa hè, Lễ Hội Quốc Tế Edinburgh mang tới âm nhạc, khiêu vũ, opera và nhạc kịch tới thành phố.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London