Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Reading

University of Reading

Thông tin quan trọng
Rank 34
Địa điểm Reading, England
Được thành lập 1892
International Students 25%
Các khóa học nổi tiếng Kinh Doanh, Kinh Tế, Văn Học Anh
Phí quốc tế £22,350-27,650
Thông tin quan trọng
Địa điểm Reading, England
Được thành lập 1892
Các khóa học nổi tiếng Kinh Doanh, Kinh Tế, Văn Học Anh
Phí quốc tế £22,350-27,650

University of Reading Overview

University of Reading được thành lập năm 1892 và nhận được Royal Charter vào năm 1926. Campus gạch đỏ nằm gần trung tâm thành phố và chỉ cách London 25 phút, với 15,000 sinh viên tới từ hơn 150 quốc gia khác nhau đang theo học.

University of Reading nằm trong top 200 các trường đại học trên thế giới và 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng từ khi tốt nghiệp. Nhà trường nhận được 89% trong kỳ Khảo Sát Sinh Viên Quốc Gia mới nhất, với Hội Đồng Sinh Viên nằm trong top 10 tại Vương quốc Anh.

Reading cung cấp các khoá học dự bị kinh doanh và tiếng Anh đặc biệt và được biết tới nhờ nhiều mối quan hệ đối tác với các trường đại học và cơ sở nước ngoài, từ giao lưu sinh viên cho tới kết hợp nghiên cứu. Campus mới vừa được khánh thành tại Malaysia.

University of Reading Services for International Students

Reading là mái ấm của các sinh viên tới từ hơn 150 quốc gia khác nhau và chương trình tiếng Anh trước kỳ học được thiết kế dành cho những ai muốn nâng cao trình độ Anh ngữ và chưa đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết. Các buổi hỗ trợ cá nhân cho phép tất cả sinh viên tự tin thảo luận về bất kỳ vấn đề nào họ đang đối mặt.

University of Reading Rankings

  • Hạng 32 trong The Times University Guide 2018
  • Hạng 29 trong The Guardian University Guide 2018
  • Hạng 188 trong QS World University Rankings 2018

Sinh viên quốc tế tại University of Reading đã cho thấy kỷ lục về độ hài lòng với trải nghiệm học tập. 89% hài lòng với nhà trường và Hội Đồng Sinh Viên nhận được 85% - cao hơn nhiều so với mức trung bình của cả nước là 69%. 94% sinh viên đã đi làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao trong vòng 06 tháng từ khi tốt nghiệp.

98% các bài nghiên cứu của Reading trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014 được 'công nhận quốc tế' và 78% 'xuất sắc quốc tế'. Điều này đã giúp nhà trường đạt được vị trí thứ 19 tại Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu và thứ 27 về sức mạnh nghiên cứu.

University of Reading Accommodation

University of Reading là trường đại học với hầu hết các sinh viên bậc đại học và cao học cùng chung sống tại 10 khu ký túc xá thuộc sở hữu của trường. Các ký túc xá này cung cấp 4,000 phòng và đều nằm trong bán kính 1 dặm từ các tiện nghi trung tâm, thuận tiện đi lại tới các quán xá, ngân hàng và cơ sở vật chất xã hội. Các phòng đa dạng về phong cách và kích cỡ, với các trang thiết bị học tập, nội thất và xã hội khác nhau. Ngoài ra cũng có những khu nhà ở tư nhân cho thuê ở trong vùng lân cận của University of Reading.

University of Reading Location

Nằm giữa London và Oxford trên sông Thames, Reading là một thị trấn cổ kính của Royal Berkshire với dân số 148,000 người. Thị trấn nằm tại phía Đông Nam nước Anh và có giao thông thuận tiện tới các sân bay Heathrow và Gatwick. Nhà trường chỉ cách London 25 phút đi tàu.

University of Reading Alumni

  • Wilfred Owen (Nhà thơ)
  • James Cracknell (Chính trị gia và 2 lần đạt huy chương vàng Olympic)
  • Jamie Cullum (Nghệ sĩ piano nhạc jazz và ca sĩ)
  • L.J.F. Brimble (Nhà thực vật học và biên tập viên của Nature)

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London