Mobile Image Banner Tablet Image Banner
University of Roehampton

University of Roehampton

Thông tin quan trọng
Rank 99
Địa điểm London, England
Được thành lập 1841
International Students 25%
Các khóa học nổi tiếng Điện ảnh, Nhiếp ảnh, Báo chí, Khiêu vũ, Kịch nghệ, Tiếng Anh & Viết sáng tạo
Thông tin quan trọng
Địa điểm London, England
Được thành lập 1841
Các khóa học nổi tiếng Điện ảnh, Nhiếp ảnh, Báo chí, Khiêu vũ, Kịch nghệ, Tiếng Anh & Viết sáng tạo

University of Roehampton Overview

University of Roehampton nằm tại campus đất công viên rộng lớn tại phía Tây Nam của London. Roehampton trở thành trường đại học độc lập vào năm 2004, nhưng có nguồn gốc từ 4 trường cao đẳng sư phạm được thành lập từ thế kỷ 19. Các trường cao đẳng riêng biệt này vẫn được giữ nguyên và mỗi sinh viên gia nhập các trường khi nhập học vào Roehampton. Roehampton có bộ phận sinh viên quốc tế với 8,500 sinh viên tới từ hơn 110 quốc gia khác nhau. The Sunday Times Good University Guide năm 2016 đánh giá University of Roehampton là trường đại học hiện đại nhất tại London.

Nhờ vào lịch sử của trường, sư phạm vẫn là thế mạnh chính của trường. Tuy nhiên, các lĩnh vực khác cũng được đánh giá cao như Khiêu vũ, Nhân sinh học, Kịch nghệ và Văn học Anh. Viện giáo dục cao học Swiss Glion cung cấp các khoá học bậc đại học và cao học trong lĩnh vực khách sạn và nhà trường mới đây cũng đã bắt đầu cung cấp các khoá học trực tuyển trong lĩnh vực kinh doanh và y học.

University of Roehampton Services for International Students

Các đại sứ sinh viên của University of Roehampton tổ chức dịch vụ chào đón tại Sân bay Heathrow và cũng tổ chức Tuần Lễ Định Hướng cho sinh viên mới. Sinh viên được ghép với một gia sư cá nhân để cung cấp hỗ trợ học thuật và cá nhân và các khoá học tiếng Anh cũng được sắp xếp trong suốt năm học.

University of Roehampton Rankings

  • Hạng 69 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 103 theo The Guardian University Guide 2020

Theo kết quả của Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, 66% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' và 'xuất sắc quốc tế'. Khiêu vũ là bộ môn đạt kết quả tốt nhấp và Roehampton là trường đại học xếp thứ 3 tại London về chất lượng nghiên cứu trong lĩnh vực Giáo dục và xếp thứ 4 về Ngôn ngữ Anh.

University of Roehampton Accommodation

Tất cả sinh viên quốc tế đều được đảm bảo nơi ở tại campus của University of Roehampton. Có 1,500 phòng trên campus khắp 4 trường cao đẳng khác nhau và đều là phòng đơn theo dạng tự phục vụ với sự lựa chọn phòng tắm riêng. Hầu hết các phòng đều được thiết kế cho sinh viên năm đầu, nhưng nhà ở cho sinh viên lớn tuổi và bậc cao học cũng được sắp xếp và khuyên dùng cho những ai muốn khung cảnh bình yên. Nhà trường cũng giúp đỡ sinh viên tìm nhà ở tư nhân tại Roehampton hoặc gần hơn với trung tâm London.

University of Roehampton Location

University of Roehampton nằm trong 3 khu chính tại Roehampton ở phía Tây Nam của London. Các toà nhà nằm gần với công viên Richmond và Putney, chỉ cách trung tâm London vài dặm. Roehampton giữ được nét đẹp thời Georgian với ngôi làng nguyên thuỷ và bất động sản dành cho những cư dân London giàu có nhưng cũng có được các điểm nối giao thông tàu hoả thuận tiện vào phần trung tâm ồn ã hơn của thành phố.

*Trong Complete University Guide 2018, Roehampton là trường đại học hiện đại được xếp hạng cao nhất tại London. Các trường đại học hiện đại, hay còn gọi là mới, được định nghĩa là các trường nhận danh hiệu đại học từ sau năm 1992. The Complete University Guide không phải là phía quyết định điều này và không có bảng xếp hạng riêng cho những trường này.

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London