Mobile Image Banner Tablet Image Banner
Royal Holloway, University of London

Royal Holloway, University of London

Thông tin quan trọng
Rank 29
Địa điểm Egham, England
Được thành lập 1849
International Students 26.3%
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Khoa học, Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế và Luật
Phí quốc tế £14,000-19,000
Thông tin quan trọng
Địa điểm Egham, England
Được thành lập 1849
Các khóa học nổi tiếng Nghệ thuật, Khoa học, Quản trị Kinh Doanh, Kinh tế và Luật
Phí quốc tế £14,000-19,000

Royal Holloway, University of London Overview

Royal Holloway, University of London, được xếp hạng trong top 30 các trường đại học tại Vương quốc Anh.Thông qua việc nghiên cứu đẳng cấp quốc tế giúp phát triển trí óc và thay đổi cuộc sống, sự cống hiến của nhân viên và trải nghiệm tại Royal Holloway, cộng đồng nhà trường giúp truyền cảm hứng cho những cá nhân muốn thành công trong lĩnh vực học tập, xã hội và cá nhân.

Nhà trường được thành lập bởi hai nhà cải cách xã hội, những người luôn thách thức những giá trị cốt lõi của sự xuất sắc và tính bao trọn. Tầm nhìn của họ vẫn được giữ vững cho tới ngày hôm nay. Là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Vương quốc Anh, đây là nơi sản sinh ra một số những nhà chức trách quan trọng trong lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, kinh tế và pháp luật. Chúng tôi xây dựng được thế mạnh nhờ sự đa dạng, và chào đón sinh viên cũng như giảng viên từ khắp nơi trên thế giới, đảm bảo một góc nhìn quốc tế và đa văn hoá trong khuôn viên nhà trường.

Royal Holloway, University of London Services for International Students

Các khoá học tiếng Anh trong kỳ học được cung cấp bởi Royal Holloway International với mục đích giúp sinh viên trở nên tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh học thuật. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế là một đội ngũ chuyên tâm với việc đưa ra hỗ trợ và tư vấn cho tất cả sinh viên quốc tế từ giây phút họ đặt chân tới Vương quốc Anh. Dịch vụ bao gồm tiếp đón tại sân bay và hỗ trợ trong suốt năm học.

Royal Holloway, University of London Rankings

 • Hạng 19 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 42 theo The Guardian University Guide 2020
 • Hạng 291 theo The QS World University Rankings 2020

Các chuyên ngành tại Royal Holloway nằm trong top 10 tại Vương quốc Anh, bao gồm Âm nhạc, Địa lý và Viết sáng tạo, đồng thời những ban ngành nằm trong top 20 gồm có Tâm lý học, Anh văn và Kịch nghệ. Royal Holloway nằm trong top 25% các trường đại học tại Vương quốc Anh về những bài nghiên cứu được đánh giá là 'tiên phong trên thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế' theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014. Các bộ môn đạt thành tích tốt nhất bao gồm:

 • Địa lý
 • Kịch nghệ
 • Tâm lý học
 • Toán học
 • Âm nhạc
 • Nghệ thuật truyền thông
 • Ngôn ngữ hiện đại

Royal Holloway, University of London Accommodation

Có khoảng 3,000 chỗ ở tại các ký túc xá và được ưu tiên cho sinh viên năm đầu và sinh viên nước ngoài nếu họ đăng ký trước thời hạn chót. Các lựa chọn có từ toà nhà Victorian Founder mới được cải tạo lại cho tới khu nhà mới và hiện đại hơn, Williamson, Tyke & Butler, được hoàn thiện vào năm 2007.

Các lựa chọn phòng có từ en-suite, được phục vụ và tự phục vụ và một số phòng ở chung. Mỗi ký túc xá đều có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ dân cư, điều hành và duy trì nhà ở để giúp đỡ sinh viên trong thời gian ở đây.

Royal Holloway, University of London Location

Campus tại Egham của Royal Holloway được đặt tại một khu đất rừng rộng hơn 54 héc ta, nằm giữa Windsor và Heathrow ở rìa London. Thị trấn chỉ cách một khoảng đi bộ ngắn và có nhiều cửa hàng, quán bar và nhà hàng. Bằng đường tàu, campus cách trung tâm London 35 phút và Windsor cũng cách một đoạn đường không xa.

Campus là sự kết hợp tuyệt vời giữa không khí thân thiện, thoải mái và không khí bận rộn, năng động. Báo The Independent cho rằng Royal Holloway "nổi tiếng với môi trường thân thiện và hỗ trợ của mình".

Royal Holloway, University of London Alumni

 • George Eliot (Nhà văn chuyên về tiểu thuyết)
 • David Bellamy OBE (Nhà thực vật học và phát thanh viên)
 • Richmal Crompton (Nhà văn chuyên về tiểu thuyết)
 • Francis Wheen (Nhà báo và phát thanh viên)

Royal Holloway, University of London Blogs, News and Updates

Breckett Front   Chuyên viên tư vấn của tôi rất tâm huyết và giúp ích rất nhiều. Cô ấy đã giúp tôi từng bước, ngay cả khi thời hạn đã rất cận kề. Tôi cảm thấy mình sẽ không thể làm được nếu không có sự trợ giúp của cô ấy. Tôi thực sự muốn giới thiệu SI-UK cho những ai đang quan tâm và tất cả bạn bè tôi.  Breckett Front

Nguyễn Thị Mai Hoa Làm việc tại Goldsmiths, University of London